Tin vắn ngày 28/5

Ngày đăng: 27/05/2014 11:44:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 25/5, anh NHA đã đưa phu nhân và các cháu đi công viên Green Wich. Tại đây, nhà nhiếp ảnh đã thực hiện nhiều tác phẩm đẹp để lưu trong tủ sách gia đình.

Nha

@Ngày 27/5, chị Thu Nguyệt đã về trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm để dự lễ tổng kết . Nhiều đồng nghiệp, học trò đã đến mừng người đẹp áo vàng này.

nguyrt 2

                Thu Nguyệt trong ngày tổng kết của trường

ảnh 1@ Ngày 26/5, chị Ngọc Thu (Pháp) đi hái chery biểu diễn cho các công nhân tại địa phương học tập theo một hợp đồng với một trang trại người Pháp. Tiếc là ở Pháp chưa có sáng chế được lồng hái như tại Việt Nam nên người dạy hái khá vất vả. Nghe đâu, chiều này đã gọi điện về Chợ lách đặt lò rèn làm cho một lồng hái trái to để đem qua Pháp.

ảnh (5)

SOS góp nhặt

Có 5 bình luận về Tin vắn ngày 28/5

 1. NGUYEN TUYET nói:

  Hình 3 bà cháu dễ thương quá, thiếu phó nhòm hi hi. Kiếm mua cái chân gắn máy vô chụp cả nhà để khỏi mất phân , anh ạ.

  @ Hình cô giáo mặc áo vàng cam , cang ngày càng xinh ra , chắc có bí quyết . hi hi.

  @ Cô nàng hái cherry , mang kính , chèn ơi , cái hình có thùng đầy trái chery đỏ au thấy phát thèm. Cô nàng Ngọc Thu rất giống thôn nữ , đâu rồi , về Pháp , Ngọc Thu càng ngày càng đẹp ra đó nha , hèn gì có thiện nam … ngắm nghiá. hi hi.

 2. ngocthusa nói:

  Nguyễn Tuyết í à ! có thấy ngth nở mũi khg vậy ! đi ra xem còn bỏ sót cây thang khg nhà giử trẻ lỡ chúng leo hái chery. thì nguy to, xong ngth ra bưu điện gửi về vn cho Phi rom , Thủ lĩnh đang cần chery ăn cho bớt nhức mỏi , Phương Mai , thu Nguyệt , qua mỹ cho Ngtuyet Phuong Nga hi ! và cũng gửi cho anh Lúa một thùng , để cám ơn nhờ chỉ Ngthu làm cái lồng , ở tây định cấp cho ngth bằng kỹ sư sáng tạo đó Tuyết ơi , sẻ mời ông HoàngH , cùng Hg Lợi sang pháp dự tiệc mừg ngth lảnh bằg đó hihi ymhngth

 3. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết ơi! Cô giáo mặc áo vàng cam nhờ Thu Nguyệt nhắn lại với NT rằng NT có đánh chữ nhầm không và hỏi xin bí quyết của NT thì chắc chắn hơn đó. Cô ấy gởi lời cám ơn NT nhiều.
  Nếu TN được ăn chery của chị Ngọc Thu gởi, chắc là ngon lắm lắm! Cám ơn chị.

 4. Phi Rom nói:

  Chị Ngọc Thu! chị hái chery nhiều nhiều, em rất trông món quà chị gởi đó, bên này đông lắm ai ai cũng thích ăn, mắc công giành lộn, ở đây trái này mắc lắm, mấy lúc gặp bán ngoài chợ, đi ngang thấy thèm vô cùng mà không dám mua ăn vì quá mắc, nhưng gởi qua đường máy bay nghe đâu một tháng mới tới, rồi khi tới bên này biết trái còn dùng được hay không, còn cước phí nửa coi chừng còn mắc hơn tiền trái…hi hi…

 5. NHA nói:

  Ăn “hàm thụ” đi các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác