Thư gửi Võ Châu Phương

Ngày đăng: 8/04/2014 12:11:19 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Võ Châu Phương ơi! Nguyễn Tuyết (NT) hỏi thật lòng VCP vào vui chơi với  trang TPH-VL.com, huynh có toàn tâm toàn ý hong, hay huynh đang đứng ở ngã ba Chiều tím ngóng tìm ai đó ? Theo nhận xét cuả NT, nếu Châu Phương có lòng tốt thì đại diện trang nhà mạnh dạn mời nhà thơ Võ Lê Mỹ Hằng vào trang TPH-VL cùng vui chơi thoải mái đi. Việc này NT nghĩ mọi người ai ai cũng hoan hô và ủng hộ. Mọi người cùng vào trang nhà này (cùng SOS) với tâm hồn trong sáng thì có gì mà phải lo sợ áp lực . Thật lòng NT thấy tất cả đại huynh , sư huynh, sư tỷ , sư muội, anh sãi trong trang nhà  ai cũng vào chơi vui vẻ với tâm hồn tươi trẻ, không hề phân biệt tuổi tác. Tuy nhiên, việc kính trên, nhường dưới ở đây được thực hiện rất nghiêm túc một cách tự giác. Anh sãi luôn hoan nghênh tất cả bè bạn vào trang nhà với tinh thần đoàn kết, cùng vui cùng tiến bộ, nhất là cùng  tạo nụ cười vui vẻ. VCP biết đó ở đây vui chơi thoải mái, nào là nhóm Yamaha, rồi còn Somaha nưã (sồn sồn mà ham) Nói về thơ văn, có lẽ NT là người kém cỏi nhứt, viết chánh tả thì trật tứ lung tung , 10 từ thì có 9 từ sai dấu, chấm phết hỏi ngã, nhưng các đại huynh và các tỷ cùng cười xoà trong nụ cười cởi mở và ấm áp. NT nghĩ nơi đây không có đẳng cấp, mà là một đại gia đình nhà Tống luôn hoà mình an vui và hạnh phúc. Sẳn dịp này NT cũng cám ơn Phương Nga, anh Phong Tâm, Phú Thạnh và chị Ngọc Thu đã có ý kiến trong vấn đề này.

NTSNOW.

Untitled                                        Nguyễn Tuyết ăn sáng tại nhà

Có 7 bình luận về Thư gửi Võ Châu Phương

 1. Luong Minh nói:

  Bài này đọc nghe có hơi quảng cáo cho trang nhà nhiều quá. Người ở quê thường nói cái gì quảng cáo nhiều thì không hay. Tôn trọng ý của tác giả SOS không cắt bớt, để nguyên văn bài viết. Hơn nữa, nếu như trang TPH-VL.com chưa đạt đến “cảnh giới” như đã miêu tả thì đó cũng là mức phấn đấu để mọi người cố gắng sống và đối xử với nhau như vậy.

 2. trương mẫn nói:

  Trong muỗng trống không, hỏng biết dùng sáng món chi để , các bạn biết ăn sáng với muỗng nhỏ xíu là món….

 3. Nhóm YAMAHA nói:

  NT hỏi kỳ nha! Quá trình tham gia chăm sóc trang nhà, quý huynh đệ,tỉ muội “10” thì VCP ” 9 có dư “, vậy là nhà ta đều toàn tâm toàn ý nghen! Nếu VCP đã tha thiết mời bạn VLMH, mà bạn ấy còn chút …gì đó chưa thông thì hãy chờ ” duyên ai nấy hưởng”. Nhà ta sạch, đẹp,mát mẻ, lịch sự mà sang, chan hoà tình nghĩa, đậm đà yêu thương, ai mà không muốn vào hở NT!?

 4. NGUYEN TUYET nói:

  Cái muỗng là cái muỗng không
  Em cầm cái muỗng làm duyên đó mà
  Thức ăn vô mệng mất rồi
  Em cầm cái muỗng buồn ênh một mình
  Món chi là món chi chi
  Nó vô bao tử còn gì món chi

 5. Chị Nguyễn Tuyết kính mến! Cám ơn chị viết thư cho đệ.
  Trước hết về Võ Lê Mỹ Hằng, em ấy để bảo đảm hạnh phúc gia đình không làm thơ nữa, tập thơ em làm lúc còn rất trẻ, lời thơ của một gái lớn lên có cái hay của nó, nếu anh chị đồng ý thỉnh thoảng em sẽ gửi đăng.
  Chị là người chị em kính vì tính thoải mái và thẳng thắng, chị hỏi thật em cũng trả lời thật, em chơi với bạn hay tham gia bất cứ lĩnh vực gì em đem cả tấm lòng, và đều muốn mang những gì tốt đẹp nhất khi em tham gia, nhưng tuy lòng tin của người bạn mà em có cách đống gớp khác nhau. Thú thật với chị trang mạng tph-vinhlong.com là một trong những trang mạng của trường mà em bỏ rất nhiều tâm huyết và tình cảm, không nói ra nhưng mỗi lần nhìn thấy trang mạng đi lên thì lòng vui vô hạn và luôn muốn trang mạng của mình tiến bộ không ngừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác