Mưu sinh khó nhọc

Ngày đăng: 16/04/2014 10:46:31 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Cuộc sinh tồn luôn phong phú đa dạng đầy sắc mầu, tôi gởi đến các bạn các ảnh quanh chúng ta nói với chúng ta. Kham nhẩn, biết đủ, tự trọng, lòng yêu mến cuộc sống biết là dường nào, họ vừa lòng công cuộc mưu sinh của chính mình, họ dạy chúng ta bài học thành thật rất là giãn dị, tôi cảm thấy yêu mến họ và học nhiều điều từ đây, chia sẻ cùng các bạn những trạng huống quanh mình. Mời các bạn cùng xem.

Trương Phú

0 o 1                h1

0 o 2                     h2

0 o 3             h3

0 o 4                  h4

0 o 6                   h5

0 o 7            h6

0 o 8                         h7

0 o 10               h8

0 o 11                          h9

0 o 14                 h10

0 o 15                      h11

0 o 17                 h12

Có 8 bình luận về Mưu sinh khó nhọc

 1. Một Lúa nói:

  Cám ơn anh Trương Phú,
  Nếu chúng ta có cuộc sống dễ dàng và sung túc, cũng nên nghĩ đến những mảnh đời khó khăn và bất hạnh chung quanh.
  Lúa

 2. Trần Bình nói:

  Anh Phú ơi . Những tấm hình anh đưa lên nhóm từ thiện TPH-VL đã đến giúp đỡ hết rồi anh ơi .

 3. trương mẫn nói:

  Cám ơn Trần Bình đã nhắc, thực sự khi đưa những ảnh này lên ý tôi không phải đưa lên để giới thiệu cho một cá nhân hay nhóm nào trợ giúp, mà tôi góp nhặt những ảnh này nói lên một khía cạnh mưu sinh trong xã hội quanh chúng ta. Tôi mến yêu sự tự trọng của họ, nghèo nhưng không làm bậy. Tôi trân trọng những con người và nghề nghiệp của họ mà tôi thấy. Đây là chủ đề mà bộ ảnh thay lời cho tấm lòng tôi Tôi nghĩ, họ có nghề nghiệp tuy vất vả nên không cần sự trợ giúp của chúng ta. Thân mến cùng Trần Bình và các bạn trong trang nhà.

 4. trương mẫn nói:

  Chào anh Một lúa, cám ơn anh đã đồng cảm cùng tôi, thật tế những người này cần, là cần nụ cười chuyển tãi cùng cái gật đầu chào nhẹ của chúng ta. họ cũng ấm lòng. Theo tôi nghĩ bao nhiêu đó cũng đã đủ phải không anh một lúa.

 5. Hoàng Trang nói:

  Nhìn ảnh ghi lại của anh Phú cho thấy dù cuộc sống đầy khó khăn gian khổ, nhưng con người tự tìm cách mưu sinh để tồn tại, thật đáng quý…

 6. Thật là khâm phục huynh Trần Bình quá, ngòai việc giúc người bị nạn, tật nguyền còn giúp người có nghề nghiệp lao động chân tay về vật chất. Ở BV Ung bướu tuy đã có chi hội bảo trơ từ thiện Bảo Hỏa phát cơm hàng ngày, vậy mà huynh vẫn tiếp sức cung cấp cơm cho bệnh nhân. Huynh lại còn mở rộng tấm lòng lên đến TPHCM, Đồng Nai khi người khổ ở tỉnh nhà đã hết.

 7. PhươngNga nói:

  Anh Phú thân mến, chân thành cám ơn anh đã dùng tài nghệ của mình ghi lại những cảnh kiếm sống lầm than. Ẩn hiện qua đó vài mảng đời của PN ngày xưa. Nghèo đói, cơ cực, nhưng vẫn phải gồng mình lên mà sống.
  Có lẽ cũng nên cám ơn những tấm ảnh nầy. Nhờ đó mà TB đã đến giúp đở hết rồi.

 8. Hoàng Hưng nói:

  Phương Nga ơi, chỉ cần có một quảng đời nghèo khó thì TB sẽ phát quà cho, đợi và hy vọng đi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác