Dạo quanh Hội chợ hàng VN chất lượng cao

Ngày đăng: 18/04/2014 01:30:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (20)

Biết được Hôi chợ hàng VN chất lượng cao diễn ra từ ngày 15 đến 20/4, tại Trung Tâm Thể dục thể thao Phú Thọ, Q 11, TP HCM. Sáng 17/4, sau khi giao ca xong, Phi Rom đã đến nhà thủ lĩnh Ymh Thanh Nhi rủ cùng nhau đi mua sắm vì hai nữ này rất thích xài hàng VN chất lượng cao. Sau khi gởi xe xong, trước khi vào khu mua sắm, để lấy sức mỗi người đã nốc hết một ly nước mía. Bước vào trong Hội chợ, biết bao nhiêu là gian hàng. Ở gian hàng điện thoại nào là điện thoại hai sim, hai sóng của hãng Viettel, gian hàng mỹ phẩm Thorakao, rượu bia Đà Lạt, quầy Chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Thanh Nhi mân mê gói Amakong, trái chuối hột rừng đóng gói, rồi đến quầy bán Minh Mạng thang, có loại viên tể chỉ có 35.000đ/ viên, Thanh Nhi đứng suy nghỉ không biết mua bao nhiêu hộp để tặng cho quý lão ông trên trang nhà (?) Đi một hồi, cả hai thấy hơi đói bụng, liền đến quày thực phẩm Ngọc Liên để thử thức ăn, mỗi chổ nếm thử một chút, xong đến quầy bán nước uống “ cool tea” người bán cho uống thử, mỗi thứ một chút, nước trà me rất đặc biệt ngon quá. Ăn đủ dằn bụng, lại đến quầy bán mắm “ Bà Giáo Khỏe”, rồi đi đến quầy sản xuất bánh mì đen ăn thêm một miếng. Đi qua chỗ sản xuất cháo bổ dưỡng, quầy đồng hồ Sagofa, cửa hàng võng Duy Lợi định mua nhưng giá võng nặng quá để hôm nào khỏe khỏe rinh về. Nhìn những xe đạp điện, Phi Rom nghĩ nếu cháu nội lớn mua cho nó 1 chiếc, giờ còn quá sớm. Lại nơi bán cân của hãng Nhơn Hòa, Thanh Nhi mua một cái cân mini bỏ túi chỉ có 35.000 đ/ cái. Từ nay đi chợ mua hàng không ai dám cân thiếu cho mình nữa …Nhìn còn quá nhiều gian hàng chưa đến, cũng phải đầu hàng thôi, bởi vì có 700 gian hàng đi sao cho hết!! Thanh Nhi ghé vào gian hàng quần áo xin làm người mẫu, kiếm thêm chút đỉnh tiền, đi chơi tiếp. Vị thủ lĩnh Ymh mua giầy của hãng Vina giầy mang vào trẻ hết bốn tuổi rưỡi. Cả hai định đi ngắm thêm vài gian hàng nhưng mệt quá , phải về thôi.

 Tin ảnh: Bác Đạt

DSCN2325                     h1: Mua điện thoại 2 sim, 2 sóng

DSCN2329              h2

DSCN2337       h3: gian hàng mỹ phẩm thorakao

DSCN2341                   h4: PR định mua 2 hộp cá mòi

DSCN2338                h5: chuẩn bị mua rượu nho

DSCN2347              h6: trái chuối hột rừng, bằng ngón tay

DSCN2350      h7: có bao nhiêu lão cần cái này, còn Cả Lần, Lão TrP chắc không có nhu cầu

DSCN2355       h8: Minh mạng thang

DSCN2368         h9

DSCN2377            h10: cân thử món này

DSCN2403                   h11: chiếc đông, chiếc tây…khà khà

DSCN2410            h12: kiểm tra túi tiền

DSCN2426                13: về thôi

Có 20 bình luận về Dạo quanh Hội chợ hàng VN chất lượng cao

 1. Luong Minh nói:

  Mình đi hội chợ hàm thụ như vầy cũng đã. Mong hai vị cứ tiếp tục đi như vậy dài dài . Vô cùng cám ơn

 2. YMHTNh, , nói:

  Cảm ơn YMHPR thiệt nhiều! Dẫn chị đi mua sắm hàng đẹp, chất lượng lại rẻ, chụp hình đẹp thông tin cho cả nhà cùng biết, còn đưa về đến nhà, nắng cực nóng, nhưng về nhà rồi mới biết mệt, vậy mà PR định mời chị Lưu Phương đi cùng cho vui. Lương huynh ơi! Lâu lâu đi thì được, đi dài dài chết chắc, muốn mua rượu Amakông, Minh mạng, PR ngăn lại, huynh đệ nhà ta không có nhu cầu, về thôi.

 3. trương mẫn nói:

  Hình ít quá, xem không đã, minh mạng thang thiệt tình không dám dùng lỡ uống vào vài viên rồi báo đăng tựa như vầy- Ông già dịch ở vĩnh long tuổi thất thập cổ lai đồn công an vì….

  • Phi Rom nói:

   Anh Phú! PR chụp rất nhiều ảnh gần 50 tấm, tối rồi làm xong thì gần 2g sáng, còn nhiều ảnh nói lên hàng VN chất lượng cao thât đa dạng, dùng bền nửa…cám ơn anh đã xem qua.

 4. ngocthusa nói:

  Thú vị nhất của đờn bà con gái là đi sopring ,2 em mua gì nào đưa chị xem với ? có gì cho mượn nha hihi

  • Phi Rom nói:

   Chị Ngọc Thu, thích đi mua sắm là sở trường của em, không mua gì cũng đi xem cho đã con mắt…và thú vị nhất nắm bắt được giá cả thị trường ( ghê chưa? chị) một tuần mà em không đi, bệnh liền đó. Thanh Nhi còn làm người mẫu cho quày bán quần áo nửa đó chị.

 5. Phú Thạnh nói:

  Hai nàng đi chợ hàng sang
  Chắc là cũng có mua vàng về đeo
  Đừng mua mấy thứ lèo tèo
  Uổng công Thủ lĩnh leo trèo đường xa..
  Ha…ha…ha..!.

 6. Rể Cả Lần nói:

  Cô mua cho con 10 lố Minh Mạng nhe!

 7. YMHP nói:

  Sáng nay đi chợ hàng sang
  Ghé qua quán xá ăn hàng cho vui
  Thủ Lĩnh mở miệng tười cười
  Mang đôi giầy mới trẻ mười tuổi ra
  Mệt quá mau hãy về nhà
  Lần sau xin hẹn ghé qua mua quà
  Tặng cho bè bạn gần xa
  Một ít quà mọn gọi là kết thân.

 8. ngocthusa nói:

  nhìn 2 em tươi cười , là thấy vui , nhắc tới nưởc mía thèm rồi đó nha , khg mua Minh Mang thang , để tặng các đấng mày râu là lựa chọn hay đó , tặng rồi thì chết chắc 2 em ơi!!! vì thuốc bây giờ khg đáng tin cậy , nhiều khi nó bớt vị thần lực ra mă bỏ vào vị ‘ tăng lực ” là thủ lĩnh mang hoạ rồi !! rể cả lần tham lam đòi đến 10 thang, coi chừng thâm đó nghe, anh cả đâu rồi , sao khg nói rỏ thiệt hơn cho thằng rể nó hiểu vậy !!!!

  • Phi Rom nói:

   Chi Ngọc Thu! chị đừng nhắc nước mía, tội nghiệp Nguyễn Tuyết, lúc về VN, NT uống một lần 2 ly trừ hao, chỉ nhìn nước mía mới xây màu vàng hực, uống vào một miếng ngấm ngay cái càng cổ…thích lắm, chừng nào chị, NT, Phương Nga về em và thủ lĩnh YMH mời chị và các bạn uống nha.

 9. Hoàng Hưng nói:

  Thủ lỉnh mua dùm mười lố lưởi lam cạo râu. Bên Mỹ không còn bán lưởi lam nữa.

 10. YMHTNh, , nói:

  Cháu rể ơi! dạo này cháu yếu lắm hả? hay là để làm quà biếu Ba Cả? Chị NTh kỳ nghen! Chị nói chi cho anh Cả ngại ngùng.

 11. YMHTNh, , nói:

  Huynh HHg ơi! Mua cái chi đến 10 lố lưỡi lam cạo râu, bây giờ phần đông người cao tuổi, thậm chí trung niên đâu có cạo, người ta thích để râu hơn. Mua giùm TNh sẵn sàng, thét méc thì hơi bị kỳ, nhưng mần chi tới 10 lố ??? Nếu có huynh Hồng Lợi tham gia cũng xài không hết! Vậy huynh có xem xét lại là mua mấy lố?

 12. YMHTNh, , nói:

  Thư ký tt ơi! Năm sau chị sẽ mua quà tặng em cùng cả nhà, cảm ơn em có bài thơ vui.

 13. PhươngNga nói:

  Chân thành, nhiệt liệt “phản đối” chị PR và chị TN. Tại sao hồi em về VN không có hội chợ? Chơi gì kỳ dzậy?

 14. YMHTNh, , nói:

  Phương Nga ơi! Khi nào về quê báo trước 1 năm, chị sẽ tổ chức “Hội chợ” để PN tha hồ mua sắm, mua lưỡi lam giùm huynh HHg luôn thể, lưỡi lam ở đây bén ghê lắm!

 15. Hoàng Hưng nói:

  Thủ lảnh ơi, Mười lố lưởi lam xài được trọn đời còn lại. Một lưởi lam có hai bề, xài được hai ngày. Một hộp 10 lưởi, một lố 120 lưởi, 10 lố 1200 lưởi, xài được 2400 ngày. Lúc đó gần 70 tuổi rồi, râu ria rụng hết, không cần cạo râu nữa.

 16. ngocthusa nói:

  Thủlixnh Yamaha ơi ! Huynh Hoàng Hưng giải thích mưởi lố dao lam rỏi thủ lĩnh còn thét mét gì nửa khg ? Ngth thông báo đả trở về pháp an toàn vảo khuya thụ ba 3/g !! vụ mất tích M hát làm Ngth cứ càng mắt nhìn lên màn hình theo dỏi xem máy bay Mình đi còn trên màn hình khg , để kip thời gọi điện cho anh ce ứng cứu dùm , nhất là huynh môt lúa hihi???? và lão mập

  • Luong Minh nói:

   Ông Một Lúa sẽ viết một truyện viễn tưởng nữa là cứu được người đẹp NGth ở Đại tây Dương. Người cứu là một nông dân ở Tam Bình, tình cờ bơi xuồng ba lá trôi dạt từ VN đến biển này mất 123 ngày. Sau đó tắp vào môt hoang đảo gây giống , trồng lúa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác