Nhiều văn nghệ sĩ mừng SN Đức Mạnh

Ngày đăng: 9/03/2014 12:34:01 Sáng/ ý kiến phản hồi (14)

Ngày 8/3. trang TPH-VL.com đã tổ chức mừng sinh nhật muộn cho Phạm Đức Mạnh tại nhà hàng KS Bát Đạt, 41 Ngô Quyền , quận 5, TP.HCM. Đến dự, có các nhà thơ Liên Châu, Cúc vàng, Phong Tâm (từ Cái Mơn lên), BS Thanh Thủy, Việt Nguyễn (NK74), Huỳnh Hương, Đinh Kim Phúc, Thanh Nhi (trưởng nhóm Yamaha) Phi Rom, Diễm Ngọc (từ CPC về), thư pháp gia Hoa Nghiêm, Công Bình, Quốc Cường, Kim Khánh và Lương Minh. Ban tổ chức nêu lý do tổ chức SN Đức Mạnh trễ là vì ngày 4/3 là ngày thứ tư các cơ quan làm việc, dời lại ngày thứ bảy để mọi người tham dự thuận tiện hơn. Các thành viên đã chúc mừng Đức Mạnh còn góp món ăn cho bữa tiệc phong phú. Được biết, trong buổi tiệc này BTC còn lồng ghép một chương trình mừng ngày 8 tháng 3 cho chị em thành viên có mặt hôm nay.

        Tin ảnh SOS

                    h1

                        h2

                           h3

                        h4

                         h5

                          h6

                       h7

                        h8

                       h9

                           h10

                     h11

                              h12

                    h13

                   h14

 

Có 14 bình luận về Nhiều văn nghệ sĩ mừng SN Đức Mạnh

 1. Phú Thạnh nói:

  Chúc mừng  Nhà thơ PĐM có được buổi tiệc Sinh Nhật trể nhưng rất hòanh tráng . Chúc mừng Ngày 8/3 của các chị em thật long trọng . Cả hai cộng hưởng hợp tác nên  niềm hạnh phúc được nhân đôi…Nhìn Phái Nữ hôm nay sao ai cũng tươi đẹp quá, nhất là Thủ lĩnh YAMAHA…ha…ha….ha…

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tổ chức 8.3 cho PĐM ở Sè Gòn hoành tráng và vui vẻ hơn tổ chức 8.3 cho Phú Thạnh, cả Lần, Văn Phú và Phú Hiền ở Vãng Long. Các chị, các em hôm ay, người nào vẻ mặt cũng rạng rỡ.

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Ở Sài Gòn quy tụ anh em tứ xứ, và tình cờ dời tiệc vui vào thứ bảy, trùng hợp ngày ngày 8/3 của các chị em, nên em “ké” vui được thêm chút xíu bác Cả. Phái nữ ai cũng đẹp lộng lẫy như các chị ở VL, nhưng ở Sài Gềnh hơn chút chút là được tặng chữ thư pháp mang về chưng. Em xin chữ THUẬN bác ạ. Mong cuộc đời luôn được “Thuận buồn xuôi gió”. Em xin chúc bác sức khỏe dồi dào, ước gì cũng thành công.

 3. ngocthusa nói:

  Anh Thạnh nhận xét khg sai !! thủ lĩnh dạo này ai cũng khen đẹp !!! nhất là Nguyễn Tuyết ,Dĩem Ngoc , Quận chúa Cao Mêncuws hỏi Ngocthu hoài < lúc này sao thủ lĩnh mình đẹp quá vậy > trả lời dũm chị đi thủ lĩnh ….. NgTh

   

   

 4. Phạm Đức Mạnh nói:

      Được biết anh nhận lệnh biệt phái tổ chức mừng ngày 8/3 tại Vĩnh Long, không đến dự SN em được. Dù vắng anh, nhưng em lại rất vui vì anh đã “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” làm đại diện cho phái nam không có mặt tại VL, và cho em nữa gửi đến các chị lời chúc tốt đẹp. Nhìn gương mặt các chị rạng rỡ nụ cười và đẹp hơn ngày thường vì có thêm hoa hồng, có những tình cảm chúc mừng trân trọng của phái nam…, em cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc nhân đôi 

      Buổi tiệc SN của em lùi lại 4 ngày, không ngờ lại đúng vào ngày Quốc tế Phụ nữ và có nhiều điều mới. Bên cạnh sự có mặt của các ACE thân thương trang TPH-VL, còn có sự hiện diện của nhà thơ Phong Tâm lặn lội từ Bến Tre lên, Diễm Ngọc từ Campuchia về; các anh, chị ở nước ngoài gọi điện chức mừng; một số nhà thơ, nhà thư pháp Hoa nghiêm. 

     Cảm ơn anh đã chúc mừng SN và luôn dành cho em tình cảm quý mến như người anh trai. 

 5. NHA nói:

  Tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm cúng thấm đậm tình bạn bè. Sinh nhật PĐM đã quá vui, něn bây giờ xin chűc thêm  : sức khoẻ , may mắn, hạnh phúc cho các bạn

   

   

   

   

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   Em xin cảm ơn anh NHA đã chúc mừng SN em. Hên quá anh ạ! đúng ngày mồng 8/3 của các chị, các em, nên được mọi người nhìn ở góc nào cũng đẹp và hoành tráng. 

   Cho em chúc mừng chị mỗi ngày là ngày 8/3. Anh có vất vả chút đừng la em nha. Chúc anh sức khỏe, may mắn và viết nhiều bài hay.

 6. Hoàng Hưng nói:

        Chúc mừng Đức Mạnh ngày vui có nhiều bạn bè.

  • ĐĐKY nói:

   Những lần TPH-VL tổ chức SN của anh ở bên nhà, M được tham dự cũng đông đúc và vui dù không có anh cụng ly rốp rốp. Đây cũng là niềm hạnh phúc phải không anh?

 7. ngocthusa nói:

  Gũi lão mập !!! cho biết bs Thanh Thuỷ  là áo  viền đen hay áo soc vậy ???? chắc tui nói Thủ lĩnh  phạt ông hít đất quá hihi !!!! ông ngán tui hong mập!!!!!

 8. Hoàng Hưng nói:

  Bụng đụng đất rùi, làm sao mà hít.

 9. NGUYEN TUYET nói:

  Ngọc Thu Sa ơi ,  theo NT thì nhà thơ Cúc Vàng mặc áo sọc , mang kiến ,  Bs Thanh Thuỷ mặc áo xanh  đó bạn ơi. Ở cái tuổi  này , lâu lâu ACE có cơ hội hội tụ như thế này  mới đúng là sống vui , sống khoẻ và sống trương thọ , với nụ cười thoải mái , dễ thương và tuyệt làm sao. NThSa noí với NT là ước gì có ngày các ACE ở xứ xa , sắp xếp hẹn cùng về 1 lượt chung vui với nhau tại quê nhà thì vui  hết ý . NT cũng ước ao vậy, vì nơi đây , rất khó có dịp nào mà gặp đựợc ACE cùng xứ . ĐT thì cũng còn khó nưã là khác , mỗi người là 1 tiểu bang khác , có khi  là nước khác nưã . Vì vậy ở đây chỉ có nụ cười cùng 1 dân tộc VN mà thôi. Sau công việc , chỉ biết nhanh về nhà với gia đình riêng mà thôi.

  • ĐĐKY nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi! chị thử mua vé số, may mắn trúng mấy trăm triệu USD như cái ông người Việt mình ở bển trúng số năm rồi… bao tất cả về VN một lượt chung vui tại quê nhà. Biết đâu chuyện đó lại có thực thì tuyệt ha chị.

 10. ngocthusa nói:

  Tuyết ! nhắc Ngthu nhớ ra nhà thơ Cúc vàng hát rất hay Tuyết. à !! bs ThanhThuy còn trẻ quá , lại đẹp nửa, nhất là tấm lòng nhân ái ! gửi đến TT lời chúc an lành nhóm Yamaha! hầu cận thủ lĩnh !! TNhi ừ là oánh liền đó nghe !!! chức nhỏ mà quyền lớn đó nghe thủ lĩnh hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác