Du lịch Việt đạt giải thưởng

Ngày đăng: 29/03/2014 10:05:31 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 27/03, Ngày hội Du lịch TP.HCM 2014 đã chính thức khai mạc tại Công viên 23.9, với sự tham gia của hơn 160 gian hàng thuộc gần 90 đơn vị doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, các điểm tham quan, đơn vị vận chuyển khách du lịch,…. Tối cùng ngày cũng đã diễn ra “Lễ Tôn vinh Thương hiệu Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 2013” nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch Việt Nam uy tín, được đông đảo người dân thành phố lựa chọn. Tại buổi lễ, Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt – Viet Media Travel đã vinh dự đón nhận 3 giải thưởng “10 Doanh nghiệp Lữ hành Outbound hàng đầu TP.HCM”, “10 Doanh nghiệp Lữ hành Nội địa hàng đầu TP.HCM” và “10 Website Thương mại điện tử Du lịch hàng đầu TP.HCM”. Đây là năm thứ 4 liên tiếp  Du Lịch Việt được vinh danh với những giải thưởng cao quý này. Đặc biệt nhờ sự ủng hộ của khách hàng, năm nay Du Lịch Việt tiếp tục đạt vị trí số 1 về website thương mại điện tử lĩnh vực du lịch, xếp vị trí thứ 4 lĩnh vực lữ hành outbound và xếp thứ 5 lĩnh vực lữ hành nội địa. Ngày hội Du lịch TP.HCM sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30/3/2014, rất nhiều Tour được khuyến mãi giảm giá lên đến 40% và chương trình hoạt động hấp dẫn đã được Du Lịch Việt chuẩn bị sẵn sàng phục vụ du khách tham quan hội chợ.

Lương Minh

                               H1 Con tàu du lịch của Du Lịch Việt

h2                               Tư vấn khách hàng mua tour du lịch

 

 

Có 3 bình luận về Du lịch Việt đạt giải thưởng

  1. Phi Nga nói:

    Năm nào tôi cũng có đi ngày hội du lịch này, có để ý thấy gian hàng trưng bày của Du Lịch Việt có nhiều cái đặc sắc, ý tưởng lạ. Tiếc rằng chưa có điều kiện để du lịch cùng đơn vị lữ hành này (vì đi với cơ quan, không chủ độngt được).Tuy nhiên , nếu anh chị tôi từ miền bắc vào, nhờ tôi hướng dẫn tôi cũng đi với Du Lịch Việt một lần cho biết (P.N)

  2. Ngoc Thu nói:

    Ông Sãi này giới thiệu, Công ty có trang web đứng hàng thứ 4, mà không cho địa chỉ gì hết vậy ?

  3. NGUYEN TUYET nói:

    NgọcThuSa ơi , cứ thu xếp về VN đi rồi tính  tiếp , lo gì , bên cạnh bạn có  bạn bè nè , có chị Rom hướng dẫn viên về chỗ ở nè , nơi nào rẽ , mắc chị đều biết, có nhà báo LM quay phim chụp hình nè, vui à nhe , bạn mua  USB chép đem dià cảnh lạ đường xa nha cho NT xem nha .  NT rất muốn đi , nhưng ổng và 2 nhóc nói , mẹ đi 1 mình, ba cha con họ  ” Bơ Vơ ” , nhứt là mỗi buổi sáng , không có ai chuẩn bị sẳn rau vào ngăn cho 3 người  đem theo , tụi nó nói phải tăng cường mua 2 thùng mì gói sẳn cho chắc ăn,  và chắc mua To go  mẹ ơi ,nghe tới đây, NT mất hứng mà đi chơi 1 mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác