Phủ Hiền du xuân Đồng tháp

Ngày đăng: 5/02/2014 03:30:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày mùng 5, Phủ Hiền tuân lệnh phu nhân đi du xuân tại thành phố hoa Sa Đéc. Từ ngày mùng 1 đến nay, cứ mỗi ngày Phủ Hiền phải chở vợ đi một chơi một tỉnh để bù lại cả năm đi chơi bỏ vợ ở nhà. Hôm nay, hai vợ chồng đi chơi ở khu du lịch Xẻo quýt, vào đây uống rượu sen hồng, ăn cá tai tượng chiên xù..Phủ Hiền ra ao sen, nhớ lại chuyện Tây Thi ngồi tắm nên ngồi chờ cả buổi, vợ bảo chèo xuồng nhưng không chịu đi, chờ người đẹp tắm nhưng đến khi mặt trời lặn mà không thấy ai tắm.

           Tin Ảnh Phủ Hiền

                    h1

                                       h2

                            h3

Có 5 bình luận về Phủ Hiền du xuân Đồng tháp

 1. PhươngNga nói:

  Sau khi anh Phủ Hiền chèo xuồng đi, chừng năm phút sau người đẹp tắm.

 2. NGUYEN TUYET nói:

  Cũng may là ngày Xuân nàng Tây thi đời @  chưa dám đi tắm lộ thiên , nếu không thì tối hôm đó anh PH bị đờn từng tứng tưng suốt đêm , đó là chuyện nhỏ , còn chuyện lớn là bị phạt  ôm gối ra salon ngủ đở . hi hi. Chúc huynh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên người yêu gấu áo đo đỏ nhe.

 3. BẠCH LỘ nói:

  Chị Phương Nga,chị Nguyễn Tuyết ơi! Anh Phủ Hiền cố ý chờ gặp Tây Thi để có nguồn cảm hứng đề Thơ cho chị em mình đọc mà chờ đến “thỏ lặn ác tà” luôn,thiệt buồn một trăm tám mươi giây …lận!       

       Năm mới, em chúc các anh chị hưởng một mùa xuân AN LÀNH- HẠNH PHÚC- SỨC KHỎE-VẠN SỰ NHƯ Ý!

 4. phủ hiền nói:

  Chân thành cám ơn sự quan tâm dặn dò của sư tỷ ,sư muội,  nhân dịp xin giới thiệu với anh chị em trang nhà về quê hương Đồng Tháp của Phủ Hiền., trong 3 ngày  PH đi ba điểm như; Tràm Chim,Gáo Giồng và Xéo Qúit về nhửng nơi đó các bạn sẻ được thấy rừng tràm bạt ngàn,chim trích,cò,diệt,cánh đồng sen,nhửng dấu tích thời chiến tranh ,để một thoáng chợt nhớ về tuổi thơ chạy rong ngoài đồng mò cua bắt ốc,năm sau sẻ mời sư tỷ,sư muội cùng đi cho vui,năm mới xin gởi  lời chúc sức khỏe,hạnh phúc.

 5. Phi Rom nói:

  Đi ba ngày, ba nơi cách nhau hàng mấy chục cây số, tui không tin, Nếu nói khơi khơi không có hình ảnh tui cũng nói 3 ngày qua tui đi 4 điểm VL, Trà Vinh, Sa Đéc, An Giang cũng được vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác