Ngọc Thu xuất hành ngày mùng hai

Ngày đăng: 3/02/2014 06:26:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Ngày mùng 2 tết,  đứa cháu gái chở Ngọc Thu đi chùa. Ngoài trời, không khí lạnh vô cùng nhưng NT vẫn đi, đầu tiên là đến nhà thờ gần nhà, xưng tội xong được bữa ăn sáng, xong đến ngôi chùa Việt gần đó. Chùa trồng nhiều cây mai nở bông đẹp, tự dưng lòng muốn chụp hình.

Tin ảnh Ngọc Thu

H1                            Đi xích lô mua 1 thúng trái cây về ăn 

H2                        chỉ ăn quýt thôi, nước ngọt một lon

H3                            mai vàng tại chùa

H4 trước cổng chùa

 

Có 9 bình luận về Ngọc Thu xuất hành ngày mùng hai

 1. Thanh Nhi nói:

  Chị đứng cạnh hoa mai vàng hay hướng dương., chị cười không giống như hoa, Đi chùa để cho tâm an lạc. Vui với mọi người, vì mình là YAMAHA. Thương chị !

 2. ngocthu nói:

  Thanh Nhi ơi !!! hiểu NT , có Thanh Nhi, thương TN có nhiều lắm lắm , NT

 3. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Chị Ngọc Thu xuất hành ngày mùng 2 là hên lắm đó , vì là ngày của ông thần tài, mà chị đi nhà thờ và cả  đi chùa, chị đối xử thật là công bằng, đức chúa jesu và cả đức phật khỏi phải cà nanh…hoa  sao em thấy đẹp quá! có phải hoa thiệt không chị? chúc chị vạn sự như ý. PR

 4. Hoàng Hưng nói:

     Hôm mùng hai Nguyễn Hưng đi chùa cũng gặp người đồng hương Vĩnh Long quê Mai Phóp- Vũng Liêm là người đạo Thiên Chúa “dòng”

 5. Phạm Đức Mạnh nói:

     Nhìn chị xuất hành đầu năm đến chùa trong trạng thái thanh thản, mãn nguyện – em chúc mừng chị mãi mãi như thế này và giữ phong độ bà nội lạc quan. Nếu không có chú bé con người Tây ở sau tấm hình, em nghĩ chắc khung cảnh này chụp ở VN, vì cây mai là thực, và đặc biệt chiếc xe xích lô – đích thực chỉ có madeinvietnam mới có.

   Chúc quẻ đầu năm 2014, bà Nội có cả Lộc thơ để ru cháu bằng hồn thơ Việt.

 6. NGUYEN TUYET nói:

  Hôm mùng 1 , NT cũng có ghé qua viếng chuà trước , ghé sau chuà ủng hộ mua đồ chay , rồi sau đó đi hội chợ gần đó ,chị Ngọc Thu ơi , nhìn thấy mấy tấm hình chị chụp cạnh cây mai , cây đào , dễ thương quá hà . Năm mới này Nguyễn Tuyết chúc Ngọc Thu và con cháu tràn đầy niềm vui , hạnh phúc , an lành và thoả lòng nha . Mến nhiều . NT SNow.

 7. DKP nói:

  Không biết chừng nào được ghé Pháp chơi khoảng nửa tháng để báo cơm chị NT chơi. Năm mới chúc chị sống đến kỳ ĐH Long Hoa

 8. ngocthu nói:

  DKP!!! đến 20/4 chị trở về Pháp lại , sẳn sàng tiếp đón tất cả  ai đến Pháp , muốn ghé NT. Đến NT gần Thuy sĩ , di được Ý , Áo , Đửc, Hà lan , còn nửa NT khg nhớ hết, bao ăn ở ngủ hỏng lấy tiền , hihi nhanh lên anh chị em sau tháng 4 NT có. mặt ở Pháp rồi  thân ái ! NT

 9. ngocthu nói:

  gưi Nguyễn Tuyết ,,cãm ơn lời chuc của Tuyết , nhận được số đt ngoc thu chưa mong đt của Tuyết !! NT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác