Mùng 1 Tết đi chùa Hoa Nghiêm

Ngày đăng: 2/02/2014 12:03:22 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Tu Viện Hoa Nghiêm ở trên đường Bolsa , cách chợ Phước Lộc  Thọ cũng không xa lắm, chạy xe khoảng 10 phút hơn là đến nơi. Sáng mùng 1 vào chùa lễ Phật được sư lì xì một bao thư đỏ  là lộc đầu năm, được ăn tô phở chay ngon ơi là ngon. Ăn xong ráng chạy ra phía ngoài đường để chụp trọn ngôi chùa, rồi chạy ra phía sau chụp thêm một tấm để thấy mình có tâm hồn ăn uống.  

Đặng Huệ  

H1

h2

h3

h4

h5

h6

H7

Có 6 bình luận về Mùng 1 Tết đi chùa Hoa Nghiêm

 1. PhươngNga nói:

  Chùa nầy thuộc hạng chùa 5 sao hả chị Huệ? Phở chay nấu với nấm đông cô, xịn quá!

 2. Hue Dang nói:

  Phuong Nga,

  Chùa nấu phở bán $ 5.00 1 tô. Nhờ chị vào bếp khen nức nở tài nấu nướng của các Bác nên được free đó . Chị đi chùa này chỉ mới 2 lần, không biết mấy sao. Nhưng nhìn thấy chùa đẹp. Chị để ớt vào tô xong định ăn, nhưng kịp suy nghĩ chụp hình trước, ăn sau . Chụp hình xong đưa cho nhà bếp xem, ai cũng cười vui thích lắm. Nga thấy chị : sạo ” ghê chưa.

 3. Hue Dang nói:

  Phương Nga,
  Chùa nấu phở bán 1 tô $ 5,00 đó. Nhờ chị vào nhà bếp khen nức nở các Bác nấu ăn nên được free. Chị mới đến chùa này được 2 lần, không biết mấy sao, nhưng thấy chùa đẹp. Tô phở đã bỏ tương ớt, chị sắp sửa ăn nhưng kịp suy nghĩ phải chụp hình trước ăn sau. Chụp hình xong chị đưa hình cho nhà bếp xem, ai cũng cười vui thích lắm. Nga thấy chị ” sạo” không. Vậy chị được mấy sao ?

 4. Hoàng Hưng nói:

      Hôm mùng hai chở cô 9 đi chùa, nhìn ở chánh điện chỉ có vài người đang lạy Phật, ra phía sau 10 bàn đầy người, có phở, bún bò huế, chè, xôi, trà, cà phê . . .miển phí. Mỗi 15 phút Nguyễn Hưng phải mang một bao rác đầy đi bỏ vào thùng rác lớn ở xa xa. Vậy là năm nay Nguyễn Hưng sẽ có job đổ rác.

 5. BẠCH LỘ 12A3-NK79 nói:

   Nhìn tô phở hấp dẩn quá chị Hụê ơi. Năm mới đi chùa, Huệ thì chị sẵn có rồi em chúc chị được nhiều phúc lộc,an lạc, vạn sự như ý chị nhé!   

 6. Dang Hue nói:

  Bạch Lộ, Cảm ơn em, chị cũng chúc em y như vậy nhưng thêm chữ Huệ vào nha.

  Hoàng Hưng khôn quá chừng ” vậy là năm nay Nguyễn Hưng có job đổ rác”  Tui đâu có thấy ai kêu Ông tên này đâu, chỉ nghe kêu HH !  HH ! mà thôi. Vậy là job này ngon lành vào tay ca sĩ Nguyễn Hưng rồi, HH đựợc miễn vì có công chở Cô Chín lên chùa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác