Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng: 26/02/2014 11:37:35 Chiều/ ý kiến phản hồi (29)

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, trang nhà kính chúc các cựu học sinh Tống Phước Hiệp đang hành nghề y, từng là thầy thuốc được sức khỏe dồi dào, thêm nhiều y đức để phục vụ xã hội, xứng đáng vói danh hiệu “ Lương Y như từ mẫu”

TM tongphuochiep-vinhlong.com

                        SOS                                                                                                                                                Thiệp do Hùynh Hương TK

Có 29 bình luận về Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

 1. Lương Minh nói:

  Chúc BS Võ Văn Chín, BS Thanh Thủy, BS Thanh Nhi, BS Đinh Thị Phương Liên, BS Nga và Nguyễn Tuyết  có một ngày thầy thuốc vui vẻ.

  Lương Minh

 2. ngocthusa nói:

  gửi Võ Châu Phuong !!! Thanh Nhi ! cùng  y bác sỹ trên trang nhà có ngày thầy thuốc với vinh danh cao qui < lương y như từ mẫu> thân ái NT

 3. Huỳnh Hương nói:

  Mến chúc các anh, chị ngành Y thật nhiều sức khỏe và thật hạnh phúc trong ngày Thầy thuốc Việt Nam.

  Huỳnh Hương.

   

 4. Trần Bình nói:

        Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/7 .Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam , Trần Bình xin chúc mừng những y bác sĩ (đã đồng hành cùng nhóm từ thiện TPH-VL) VUI KHOẺ – TẬN TÂM VỚI NGÀNH Y – ĐEM NIỀM VUI ĐẾN VỚI MỌI NGƯỜI .

 5. Thanh Thủy nói:

  Em cám ơn anh Lương Minh. Em sẽ gởi bài viết cho anh sau nhé!

  Cám ơn anh chị, các bạn trang nhà đã gởi lời chúc mừng nhân Ngày Thầy Thuốc. Cám ơn mọi người đã không quên….

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2. Thân chúc các anh, chị và các bạn làm ở ngành Y được nhiều sức khỏe, có được nhiều niềm vui trọn vẹn.

 7. Phi Rom nói:

  Mừng ngày thầy thuốc VN, thân chúc đến các anh chị em trong ngành y dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

  Riêng chị Thanh Nhi qua tiếp xúc hàng ngày , BS Võ Châu Phương đọc qua các bài viết, Nguyễn Tuyết là chuyên gia lo lắng cho sức khỏe mọi người, PR rất mến phục, bất cứ ở trường hợp nào cũng không quên trách nhiệm của mình, lo lắng giúp đỡ, mách bảo từ xa…lo sức khỏe cho tất cả anh chị em trang nhà, ngày một sống vui, sống khỏe, quên đi tuổi già …rất đáng quý và đáng trân trọng. Nhân ngày này PR nói lên lòng mình cám ơn các anh chi, các bạn thật nhiều…

  Gởi lời chúc BS Quach Việt Quang, BS Kim Thanh Hùng, đang ct tại SG, BS Phạm Chí Hiền ( CT tại BVĐK tỉnh AG)… là cựu HS trường TH Huyện Tri Ton được nhiều sức khỏe phục vụ cho ngành nghề của mình ngày một tốt thêm, đem lại nguồn sống cho mọi người.

 8. Phú Thạnh nói:

  Kính chúc  các BS thành viên của TPH-VL và tất cả BS,anh chị em ngành Y…được hạnh phúc trọn vẹn nhân Ngày Thầy Thuốc VN và những nhày kế tiếp..trong năm .

  • NHA nói:

   Mượn lời chúc của “thằng bạn” của tôi để gởi đến tất cả Bác sỉ cao quý nhưng trong lời chúc ở đoạn chót (từ chữ và những…) sẽ là: và mãi mãi.

   Phú Thạnh cho mượn chứ? Không cho cũng lấy…đại. smiley

 9. Đinh Kim Phúc nói:

  Xin chúc mừng “Lương y như từ mẫu”, nhưng đa số thì nghèo quá! (ai có ngày đều nghèo).

 10. PhươngNga nói:

  Tui thường khi “né” bác sĩ, nhưng nhân ngày thầy thuốc VN, không “né” được nữa.

  Mến chúc các thầy thuốc của trang nhà mọi sự như ý, hành nghề mát tay.

  Riêng chúc bác sĩ Thanh Thuỷ một năm hanh thông. Bác sĩ Chín và gia đình an lạc.

 11. Hoàng Hưng nói:

       Chúc mừng quý vị “Lương y như từ mẫu”, nhưng cũng rất ngạc nhiên khi nghe Đinh kim Phúc nói. Một cháu nam bác sĩ nha ở gần đây, cháu thích nam ca sĩ không hà, không biết thất vọng về chuyện gì, cháu đã tự tử để lại một căn nhà lộng lẩy rộng hơn mười một ngàn bộ vuông.

 12. Phạm Đức Mạnh nói:

  Nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam, PĐM xin gửi lời chúc tốt đẹp đến tất các Y Bác Sỹ ngành Y – Một nghề cao quý và đầy trách nhiệm luôn được cả xã hội luôn trân trọng. Kính chúc các Y-Bác sỹ-Thầy thuốc của trang TPH-VL với những việc làm thầm lặng, tận tụy… luôn dồi dào sức khỏe, yêu nghề, đem lại hạnh phúc vượt qua bệnh tật cho mọi người.

 13. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thân gởi ĐKP !

  Nghề giáo là nghề cao quý trong các nghề. Nhân đây tui cũng xin chúc sớm cho ông : ” Hạnh thông, vui khỏe ” Ta có ngày ” QĐNDVN”, ngày CANDVN”, học trò mình vẫn giàu thì sao ? Đừng nói : ” Nhà báo” nha ! LM còn nghèo hơn ĐKP ! Đúng không LM ?

 14. Hue Dang nói:

  Chúc mừng các anh chị ngành Y , ngày thầy thuốc Việt Nam đầy ấp niềm vui.

 15. NGUYEN TUYET nói:

  NT chỉ là làm việc cho văn phòng cuả Bs Nga, vậy cũng có công hé, NT kể 1 câu chuyện tức cười cho ACE nghe, làm ở phòng Nha sĩ , NT thấy rõ ràng là đa số phụ nữ vô làm răng , trám răng , lấy chỉ máu , nhổ răng , bọc răng…  thì can đảm bình thản hơn mấy anh đờn ông , mấy ông nào vô mà nói càng nhiều thì nhát, Họ mặt xanh,  gồng tay, chỉ mới chích thuốc tê là nhăn nhó , chưa đưa kềm đụng tới cái răng , đã tưởng là đang nhổ,  trông thật là tội nghiệp và tức cười ( nhưng NT và Bs Nga nghiêm lắm , không dám cười, à mà có cười thì cũng không thấy , khẩu trang che mặt mất rồi ). 

  Một hôm , có một anh cao to , khoẻ mạnh , đau nhức cái răng , và không còn chưả được nưã , nên bắt buộc phải nhổ . Cái răng chụp hình xong , NT rưả  thấy tới 3 chân, và cũng khá sâu, hơi khó nhổ, bị nhiểm trùng , Bs đã cho toa uống thuốc cho bớt mủ mới nhổ, tuần sau anh ta trở lại quyết tâm nhổ vì bị đau nhức quá , nhiều đêm không ngủ được. Sau khi tái khám xong , NT chuẩn bị mọi thứ cho Bs nhổ cái răng khó này , nếu anh này can đảm thì nói gì , đàng này anh ta nhát quá , tay chân anh vưà gồng mà vưà cử động 2 bàn chân , mặt thì sợ , nhổ được 2 phần ba đoạn đường mà anh không để yên cho BS nhổ tiếp, thái độ nhát gan cuả anh , làm cho Bs chùng tay, Bs đã chích cho anh 2 mủi thuốc tê mà anh vẫn tỏ vẻ đau, NT  nhìn ánh mắt cuả Bs , NT biết là Bs định từ chối mổ cái răng này , NT thấy khó xử , bèn động viên anh ta , ” ráng lên một chút đi , để giúp Bs lấy  cái răng hư cuả anh ra , Tối nay  và mỗi đêm sau anh không còn đau nhức,  ngủ ngon giấc, chỉ rán 1 chút thôi thì sẽ khoẻ dài dài , rán lên nha, rán 1 tí thôi , gần xong rồi. Nếu Bs khép cái răng này lại , tối về , anh sẽ bị đau gấp đôi tối qua  đó , rán lên 1 chút thôi,  nghe NT động viên xong, anh gật đầu và nằm yên cho Bs tiếp tục, thế là  khoảng  vài phút sau , Bs Nga đã hoàn thành xong , cả Bs và NT cũng nhẹ nhỏm.  Bs nói, Nga tính bó tay với anh này rồi , hỏng ngờ chị T nói nhẹ nhàng làm ổng nghe và để yên cho Nga nhổ, cái răng này là cái răng khó, vậy là Snow cũng có công với bệnh nhân phải không nè . hi hi.

 16. Đinh Kim Phúc nói:

  Bác Cả ơi, con chỉ còn thiếu có ngày 27/7 nữa là đủ bộ.

 17. Một Lúa nói:

  Chúc mừng và chân thành cám ơn quý vị Lương Y Như Từ Mẫu.

 18. Thu Nguyệt nói:

  TN xin góp lời chúc mừng trễ đến các Thầy thuốc, Lương y của trang nhà. Chúc quý ACE luôn thật khỏe như người đời thường nghĩ ” Thầy thuốc không bệnh”, luôn hạnh phúc và luôn có nhiều niềm vui.

 19. Thanh Nhi nói:

  Xin chân thành cảm ơn quý anh, chị, các bạn trang nhà đã gửi lời chúc mừng ngày Thầy thuốc ! Mong cho người bệnh lúc nào cũng gặp những Thầy thuốc như Nguyễn Tuyết, Bs Nga…

 20. Hoàng Hưng nói:

       Bệnh nhân run không phải vì sợ Nguyễn Tuyết nhổ răng đau, run vì sợ Nguyễn Tuyết nhổ răng không đau.

 21.       Cám ơn anh Lương Minh và các chị các anh và các bạn của trang nhà chúc mừng ngày thầy thuốc.

  Cám anh Lương Minh, chị Ngọc Thusa, chị PhiRom, chị Phương Nga đã dành cho người em những cảm tình nồng ấm, em rất cảm động và biết ơn anh chị bạn bè trang nhà luôn giữ cho nhau một thâm tình.

         Gửi Bs Thanh Thuỷ, BS Phương Liên những người bạn cắp sách một thời, hãy giử liên lạc với nhau.

  Anh LM ơi!  Bs Thanh Nhi có phải thủ lĩnh của nhóm YAMAHA không anh ?

 22. Thanh Thủy nói:

  Chị Phương Nga,

  Cám ơn chị Phương Nga đã gởi lời chúc mừng em một năm hanh thông. Em cũng cầu mong như vậy. Xin chúc chị một năm an lành, hạnh phúc.

 23. NGUYEN TUYET nói:

  Võ Châu Phương ơi , dường như NT cảm nhận  huynh cứ đứng ở ngã 3 đường hoài vậy ,  hi hi , đã  mấy chập thủ lỉnh YAMAHA  và chị Ngọc Thu Sa nhắn gởi  , mà không thấy tăm hơi  , đang chờ nghiệm thi cái tên mới  SOVAHA ( Sồn Sồn , Vẫn / Wá / Ham Vui ) , chắc là huynh VCP phải chịu cú phạt đền!!! , thì thủ lỉnh và ACE mới hả dạ . hi hi . NT cũng xin đăng ký nhập hội đây , vì sợ bị trể  thì hu hu!!! . .NTSNOW.

 24. Nhóm YAMAHA nói:

  Thân gửi Bs Võ Văn Chín !

  Cảm ơn em đã quan tâm ! từ từ chị sẽ kê khai “lý lịch” và thành tích ( như anh LM đã giới thiệu )

  Anh LM ơi ! có phải Bs Võ Văn Chín là VCP Thường trực nhóm YAMAHA  không anh ?

                                                              Thân mến.

                                                               Thanh Nhi.

 25. Nhóm YAMAHA nói:

  Huỳnh Hương ơi ! em đâu mất tiêu rùi, hồi đáp chào mừng Nguyễn Tuyết nhập nhóm đi, nhanh lên để NT hu hu rùi đổi ý đó, cơ hội ngàn vàng nghe em ! NT ơi ! thông cảm cho VCP nghe ! có lý do chính đáng mà ! Tụi mình để VCP tự phạt chẳng hạn như vài tiệc cà phe, nhóm YAMAHA được anh Một Lúa mời cà phe rồi đó ghê chưa !? Nếu được ban cho một lời ước, TN sẽ ước gì tiệc cà phe có đâỳ đủ thành viên Đại Gia Đình. Mong và rất mong cả Nhà ơi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác