Thư đầu năm của SOS

Ngày đăng: 31/01/2014 01:12:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Kính thưa quý thầy cô cùng các bạn đồng môn. Giờ khắc giao thừa đã qua, năm mới tới rồi, lời đầu tiên của Lương Minh là kính chúc toàn thể gia đình Tống Phước Hiệp được an khang, phát tài và luôn có thêm niềm vui mới. Trong năm qua, trang nhà đã phát triển vượt bậc, ngoài dự kiến của bạn đọc. Lượng người đọc đến nay đã lên đến 2.525.600 lượt trong vòng 18 tháng. Số bài gửi đăng được 2.684 và có 14.745 phản hồi. Những cái hay dở của trang đã được táo Hoàng Hưng và Võ Châu Phương đã tổng kết trong tuần qua, xin được phép không nhắc tới.

Sự thành công nhất của trang nhà là tổ chức được số báo Xuân với rất nhiều cây viết trong và ngoài trường tham gia. Nhiều nhà văn, nhà thơ do mến trang nhà đã gửi bài về cách nay hơn nửa tháng, trong khi đó SOS dự kiến sẽ đưa tin bài lên từ ngày 23 tháng chạp, nhưng do yêu cầu của nhiều người nên đã xuất bản trước đó 5 ngày. Số báo xuân (nói cho oai) hiện có trên tay anh chị em hầu như bài vở mới chiếm lĩnh hết trang bìa. Một ngày quên đoc web là ngày hôm sau bài mới chồng lên, độc giả chịu khó nhấn lùi lại vài trang để đọc không bỏ sót.

Năm Giáp Ngọ có nhiều chương trình cần phải làm như tổ chức in tập thơ của các cộng tác viên – những CHS tay ngang làm thơ ngày càng điêu luyện cần phải có vật kỷ niệm. Mỗi tác giả gửi từ 1 đến 3 bài, cộng thêm hình ảnh, tiểu sử sẽ được một ban tuyển chọn tập hợp lại để in. Về kinh phí, ngoài sự đóng góp của các tác giả, số tiền đăng ký mua ủng hộ của anh chị em , còn có vài Mạnh thường Quân bỏ tiền ra để thực hiện. Hy vọng , tuyển tập thơ tống phước hiệp-vinhlong sẽ có trong năm nay. Việc làm này dễ hơn kỳ trước vì kỳ trước có tham vọng in thơ tranh 4 màu, giá cao, cuối cùng không thực hiện được. Nay một số anh em trang nhà như Lương Minh, Đức Trung, Phong Tâm, Phạm Đức Mạnh đã có tác phẩm  thì kinh nghiệm xuất bản tập thơ không còn là chuyện khó.

Việc kế tiếp là tổ chức cho các thành viên trang nhà đi du lịch. Tuổi của các CHS ngày càng cao, sức khỏe ngày càng xuống, nếu không tổ chức đi chơi ngay bây giờ thì đến lúc nào đó anh chị em không còn đi nổi dù lúc đó tiền trong túi có nhiều, cũng chỉ ngồi nhìn thôi.

Do đây là trang web tự phát, không có ban biên tập hay ban điều hành, mọi sinh hoạt trên trang nhà đều do mỗi người góp tay, góp sức. Người nào đóng góp nhiều, được nhiều anh em thương mến. Cụ thể như viết bài nhiều, anh em biết mặt, phản hồi nhiều và hay nảy sinh sự  yêu mến từ mọi người. Thời gian qua, sở dĩ việc vận hành trang nhà được suôn sẻ là do mọi người vui vẻ, cùng làm việc. Tuy nhiên, trong thời gian dài, số lượng người cộng tác đông, chắc chắn có nhiều thiếu sót, ông sãi may mắn được anh em thương tình bỏ qua.

Năm mới, chúc toàn thể nhà văn, nhà thơ hiện tại và tương lai được nhiều tài lộc, sức khỏe để an tâm sáng tác hay. Trang nhà tới đây hãnh diện vì các bạn.

SOS

 

 

Có 5 bình luận về Thư đầu năm của SOS

 1. Phạm Đức Mạnh nói:

  NHÂN DỊP NĂM MỚI, KÍNH CHÚC ANH LƯƠNG MINH – CHỦ NHIỆM TRANG TPH-VL:

  SỨC KHỎE VÔ BIÊN

  KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN

  CÀNG VIẾT CÀNG KHỎE

  TÍNH TOÁN MAU LẸ

  MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

  LÀM GÌ CŨNG THẮNG.

   

 2. ngocthu nói:

  mập ơi ! phần NT tui thì bỏ lỗi cho mập rồi !!!! chúc vui xuân hỏng để tăng trọng lượng hihi ban già NT 

 3. Nhóm YAMAHA nói:

  Thầy Sãi ơi ! Năm Mới trong nhóm vui thì gìn giữ, buồn thì bỏ hết, đó là ý Anh Sãi mà, vì sao Anh là Sãi? vì “tình riêng bỏ chợ, tình người đa đoan”. Có đúng không chị Ngọc Thu ?

  kính chúc Thầy mạnh khỏe,mọi sự như ý !

                                                           Thanh Nhi

 4. Năm mới chúc anh SOS sức khoẻ dồi dào, gia đạo bình an, con cháu thành đạt. Chúc cho trang mạng tph-vinhlong.com tiếng không ngưng, một ngày một đông cộng tác viên, càng đông người tham gia, và sẽ thực hiện thành công  những điều anh SOS đưa ra trong năm Giáp Ngọ  như ra mắt tập thơ, tổ chức đi du lịch….

 5. NGUYEN TUYET nói:

  Năm mới Tết đến , Nguyễn Tuyết mến chúc SOS và các ACE trang nhà mình được mọi điều như ý. NT chúc SOS và các bạn thực hiện được điều ước muốn trên . Mến nhiều . NT SNOW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác