Anh Phú Thạnh đã có Blog mới

Ngày đăng: 28/01/2014 05:59:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Ngày 28/1, anh Nguyễn Hồng Ẩn cho biết, trên văn đàn vừa xuất hiện một blog mới mang tên phuthanhanluong.blogspot.com. Đây là blog của anh Phú Thạnh. Thành viên của trang nhà. Như vậy, tính trong vòng 3 tháng, trang nhà đã có 3 thành viên có blog là Nguyễn Hồng Ẩn, Phong Tâm, chưa kể các blog khác của Hồng Băng, Yên dạ Thảo, Huỳnh Hương đã có trước đó.

@ Ngày 28/1, nhà thơ Kim Ba, Chủ tịch hội văn nghệ Nguyễn đình Chiểu (bến Tre) đã đến Cái Mơn chúc tết nhà thơ Phong Tâm, cùng đi có Ngọc Vinh, cây bút văn xuôi của Hội. Được biết, tết này nhà thơ Phong Tâm có bài đăng trong văn nghệ Hàm Luông, tạp chí Văn Nghệ của tỉnh Bến Tre.

@ Ngày 27/1, Lương Minh đã về Chợ lách  để chuyển 21 phần quà của anh Huỳnh Tâm Hoài cho 21 HS nghèo ở xã Vĩnh Bình, Chợ lách (quê vợ nhà thơ)

Ngày 28/1, Ngọc Thu gửi thiệp chúc tết nhà thơ Đức Trung với nội dung sau: 

Mừng xuân về! Thân gửi anh Đức Trung lời chúc an lành và hạnh phúc, anh Trung nhé !

Ngoc thu

Tin ảnh LM

 

Có 11 bình luận về Anh Phú Thạnh đã có Blog mới

 1. Yên Dạ Thảo nói:

  Trước tiên YDT xin chúc toàn thể anh chị em trong trang TPHVL  hưởng một xuân hạnh phúc và năm mới được vạn sự như ý! Kế đến YDT xin chúc sức khỏe anh Phong Tâm (hy vọng huynh khỏe lại nhiều!), kế đến là mừng tình bạn của anh Phú Thạnh và anh Nguyễn Hồng Ẩn và em mến chúc hai anh luôn vui trong sáng tác.

  Sau cùng, YDT được nhà thơ Đỗ Hữu Tài cho hay là ngày 30 Tết này anh sẽ vào bệnh viện để giải phẩu! Mong các anh chị cùng YDT cầu nguyện cho anh được an lành và sớm bình phục để tiếp tục sáng tác thơ.

  Luôn tiện YDT xin nói nhỏ với Võ Châu Phương là YDT đã đóng blog Theo Tiếng Thời Gian trong wordpress site, vì bên VN mình không mở được như trước. Link  blog mới của YDT là yendathao.blogspot.ca được mở vào đầu tháng Giêng. Có thời gian mời Châu Phương và các anh chị vào dạo vườn.

  Mến,

  YDT

 2. Phong Tâm nói:

  Nhận tin bạn thơ Phú Thạnh được bằng hữu thân thiết là Hồng Ẩn xây dựng ” Căn nhà Blog mới ”  tặng để bạn có chỗ lưu trữ thơ và trải lòng cùng các bạn yêu thơ bốn phương. Dầu chưa khỏe cũng cố gắng có vài dòng chúc mừng PT* và tình thân giữa hai bạn vui vẻ. Đồng thời với cả tấm lòng xin cầu chúc cho bạn thơ Đỗ Hữu Tài vượt qua bịnh tật và phẫu thuật thành công. Cũng thành thật cám ơn Yên Dạ Thảo đã quan tâm thăm hỏi và chúc sức khỏe cho PT.

  Nhân đây. chỉ còn hơn một ngày nữa người người đều mừng vui đón Tết cổ truyền năm Giáp Ngọ, dầu không đủ khả năng làm thiệp Xuân, chỉ với tấm lòng quý mến bằng tình thân, Phong Tâm xin gởi đến tất cả các bạn thân mật xa gần từ bốn phương từng quen biết qua trang Web tongphuochiepvinhlong.com và trangthophongtam lời chân thành kính chúc các bạn cùng quý quyến hưởng một mùa Xuân Dân Tộc trong lành, vui tươi, nhiều sức khỏe, thành đạt, may mắn và tràn đầy hạnh phúc. Thân kính, PT.

 3. NHA nói:

  -Chúc nhà thơ ĐỖ HỮU TÀI mau bình phục sau cuộc giải phẩu sắp tới.

  -Chuyện blog là chuyện phổ biến từ lâu, mình bắt chước cho vui thôi và lôi kéo bạn PT* cùng vui; chuyện nhỏ như ….con thỏ… 🙂

  heartNăm Mới Mọi Sự đều tốt đẹp cho mọi người!heart

 4. Phú Thạnh nói:

  Kính anh PT, tôi mới vừa hay YDT hé tin là anh bị long thể bất an, chưa dám hỏi han …thì anh đã phản hồi rồi…Xin cám ơn lời chúc mừng của anh về Trang Blog’s Phú Thạnh, do NHA lập tặng tôi nha…Cầu chúc anh mau khoẻ mạnh để đón Nàng Xuân Giáp Ngọ đang đến trước ngỏ anh đó…Kính chúc Gia đình anh :Vạn Sự Như Ý……,PT*.

 5. Hoàng Hưng nói:

       Chúc mừng anh. Gần giao thừa rồi, anh có thức đón giao thừa không? Chúc anh nhiều sức khỏe, sáng tác nhiều.

  • Phú Thạnh nói:

   Hòang Hưng thân mến,

   Khi anh gỏ những chữ này cho em thì chỉ còn đúng 1 giờ nữa là đến Giao Thừa…2013–2014…

   Anh cũng mới vừa gởi cho LM bài thơ GIAO THỪA  KHAI BÚT ,dự kiến sẽ post lên Trang nhà đúng vào giờ Giao thừa sắp đến.. Hồi chiều nay, Phương Nga có điện thọai chúc  tết  anh   và anh rất cảm động…muốn  nói  lời cám ơn đến em HH về món quà mà em đã nhờ PN chuyển cho anh.mấy hôm rồi…Mong rằng chúng ta sẽ có dịp gặp nhau ở VL…Nhân dịp Năm Mới, anh kính chúc em và Gia đình luôn vui khỏe, phát tài và nhiều may mắn….PT*.

 6. Phong Tâm nói:

  Thân chúc Hoàng Hưng cùng gia quyến tràn đầy niềm vui,sức khỏe , hưng thịnh,an lành. Giờ VN sắp đón Giao thừa, mệt mỏi nhưng cố thức chuẩn bị cúng mừng năm mới.

 7. Phạm Đức Mạnh nói:

  Em đã coi blog mới của anh. Ước gì năm mới em cũng có 1 cái.  Cầu mong cho anh năm mới sức khỏe dồi dào, những tác phẩm mới thi nhau phi nước Ngựa ra đời mang đến bạn đọc gần xa những “viên thuốc bổ” tâm hồn và tình yêu cuộc sống.

 8. Nhóm YAMAHA nói:

  Pham Đức Mạnh ơi ! chị tin là Anh-Chị-Em nhà ta sẽ ước có mơ được,mà PĐM sẽ có đươc trước tiên.

  Cầu chúc Đại Gia Đình Năm Mới mạnh khỏe, hữu hạnh, vì hạn cuối năm Nhà ta có chị Lưu Phương, anh Phong Tâm, nhà thơ Đỗ Hữu Tài,Thanh Nhi đau, ốm hơi bị nhiều, Lương Minh thì bị xe quẹt, chân đi xi-cà-que cả tuần.

                                                     Thanh Nhi

  • Phạm Đức Mạnh nói:

   CẢM ƠN CHỊ NHIỀU NHIỀU. CHÚC CHỊ NĂM MỚI SỨC KHỎE – AN LÀNH – NHƯ NGỰA PHI THẬT NHANH – BIẾN NHỮNG ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC – NỤ CƯỜI LUÔN THƯỜNG TRỰC – TRÊN MÔI BANG TRƯỞNG YAMAHA – AI NÓI GÌ KỆ NGƯỜI TA – ĐI ĐÂU CŨNG CÓ “SỊ VẾ” !

 9. Một Lúa nói:

  Năm Giáp Ngọ 2014,  Một Lúa em kính chúc anh Phú Trọng và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác