Chúc Phong Tâm -Phú Thạnh -Đức Mạnh và nhóm Yamaha

Ngày đăng: 22/12/2013 07:04:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 22/12, trang nhà nhận được thiệp chúc Giáng sinh và năm mới của Ngọc Thu Sa nhờ chuyển cho anh Phong Tâm, Phú Thạnh, Đức Mạnh và nhóm Yamaha. Trang nhà xin chuyển cho các địa chỉ đến. (SOS)

Có 5 bình luận về Chúc Phong Tâm -Phú Thạnh -Đức Mạnh và nhóm Yamaha

 1. Nguyễntuyết nói:

  NT Sa gởi tấm hình này  , NT dành nói trước để tôi SOS và chị Phirom làm bể cái đẹp cuả nó , hi hi ,NTSa ơi , tấm hình này đẹp lắm , nhưng mà buồn chết đi đươc , vì cây trơ cành , tuyết rơi , lạnh cóng, , ước gì cả nhóm  Yamaha , hồng thắm , vàng cam rực  rở đi viếng thăm thì khung cảnh sẽ ấm rực liền , hay là trên chiếc cầu , có 2 người ngồi lủng lẳng cái chân thì cái cảnh muà Đông sẽ ấp áp lạ thường , hi hi. huynh SOS và 3 huynh PT ,PT và ĐM và các ACE có đồng cảm vậy hong nè . hi hi . NTSNOW. Chúc tất cả ACE , vui khoẻ và ấm áp dù muà Đông len lỏi đến.

 2. ngocthu nói:

  gui Nguyễn Tuyết !! vui nhiều với bình luận của Tuyết. Hỏng buồn  sao được hả Tuyết, khi chung quanh mình mùa đông về, Giáng sinh đến, chung quanh ta , còn ta giống nhù cây trơ cành trụi lá Tuyết ơi !!! hihi Chúc các bạn trang Tống Phuoc Hiệp-VL   một giáng sinh , vui vẻ NThusa

 3. Phong Tâm nói:

  Trân trọng cảm ơn Ngọc Thu Sa có thiệp chúc Giáng Sinh và Năm Mới cho nhóm  Phong Tâm, Phú Thạnh, Đức Mạnh và nhóm Yamaha. Nhìn tranh gợi mấy dòng… thơ thẩn xin tạm đáp lễ. Chúc Ngọc Thu Sa một mùa giáng sinh và năm mới dồi dào sức khoẻ, tràn đầy hạnh phúc.

  Đông ngâm

  Trút cả thiên hà xuống

  Cành đông thạch ảo lam

  Ngập rừng bông tuyết trắng

  Tiên cảnh hay bụi phàm?

   

  Cầu Ô, sông Ngân lạnh

  Bắc sang bờ Giáng Sinh?

  Chàng lẫn Nàng vắng bóng

  Đông ngâm… ẩn, say tình!?

   

  Hoang sương hồn thuỷ mạc

  Lấp loáng Ngọc Thu Sa

  Vọng Kiều, mây lãng đãng

  Bọt nồng đâu? Nở hoa!

  PHONG TÂM

 4. Phú Thạnh nói:

  Cám ơn Người đẹp  Ngọc Thu  Sa

  Thiết kế tranh vui đã gửi quà

  Nô -En  Năm Mới  anh cầu chúc :

  Hạnh phúc suốt đời Ngọc Thu Sa.. .    ( PT*)

   

 5. ngocthu nói:

  Gửi hai ông anh! Em khg ngờ chỉ có canh thiêjp đơn sơ gửi về , em được đọc   2 bài thơ hay  Rất tiec em khg biết bình thơ nhưng cảm nhận được lời thơ., Cảm ơn anh PT,anh PT*, một lần nữa, gửi đến 2 anh lời chúc an lành ( NT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác