NHẬN XE LĂN CHO TRẺ EM TÀN TẬT .

Ngày đăng: 13/11/2013 05:56:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng ngày 12/10/2013 Trần Bình đã đến Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo Tỉnh Vĩnh Long nhận 2 chiếc xe lăn để tặng cho hai trẻ em tàn tật thuộc 2 huyện Trà Ôn và Vũng Liêm của tỉnh Vĩnh long mà Trần Bình đã đăng ký giúp đỡ cho hai cháu từ đầu năm 2013 .Thầy Bùi văn Lượm đã bàn giao hai chiếc xe nầy cho Trần Bình để sắp tới đây sẽ trao cho 2 cháu bé . Được biết 2 chiếc xe nầy là của một tổ chức từ thiện của Malaysia tặng (100 chiếc)

            Tin ảnh : Trần Bình .

                              h1 Thầy Lượm trao xe cho Trần Bình

                            h2 Trần Bình nhận xe để trao cho 2 cháu

Có 3 bình luận về NHẬN XE LĂN CHO TRẺ EM TÀN TẬT .

  1. BẠCH LỘ nói:

    Trần Bình thật tất bật, vừa tổ chức  họp mặt tri ơn Thầy cô xong lại tiếp tục lo công tác từ thiện.BL biết có 1 hộ của em tên Nguyễn Văn Hiệp ở xã Bình Hòa Phước (gần nhà HữuTrung) gia đình nghèo, làm thuê sống lại có đứa con bị bệnh bại não tàn tật… Bạn có thể đến khảo sát xem có thể giúp đỡ gì cho em Hiệp không,mình thấy gia đình em cũng rất khó khăn.

  2. TRẦN BÌNH nói:

               Trần Bình sẽ đến khảo sát và sẽ đưa cháu tập vật lý trị liệu tại phòng tập vật lý trị liệu của cô Út Điểu ở P4-TP Vĩnh long chuyên tập cho các cháu bị bại nảo .

  3. TRẦN BÌNH nói:

             Trần Bình đã liên hệ được với em Nguyễn văn Hiệp .Bình sẽ cùng với Long Đáng (12A3) và Hữu Trung (12D4) đến nhà em Hiệp để tìm cách giúp đỡ em giúp cho cháu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác