Thư cám ơn của ông Sãi

Ngày đăng: 7/10/2013 06:49:33 Sáng/ ý kiến phản hồi (15)

Sáng nay thức dậy, mở máy thấy có thư anh Phú Thạnh chúc mừng trang nhà đã vượt qua cột mốc 2 triệu lượt người xem, nhìn qua trang nhà thì số thống kê đã ghi  2.000.363 lòng chợt xúc động. Mấy hôm trước anh Phú Thạnh có nhắc sẽ có sự kiện này, nhưng mình nghĩ rằng đồng hồ đã chạy thì sớm muộn gì cây kim cũng phải qua con số 12 là điều tự nhiên, có gì đâu mà phải ồn ào, tuy nhiên xét về mặt nào đó nó cũng ghi lại thành quả của tất cả anh chị em cộng tác viên và bạn đọc của trang nhà. Về mặt người viết, chỉ trong vòng 14 tháng lẻ 7 ngày đã đóng góp 2.223 bài, về mặt độc giả đã có 12.555 phản hồi được đăng, điều này nói lên sự nhiệt tình của các cây bút, sự ủng hộ cũng như nâng đỡ của anh chị em cựu học sinh của trường ở trong và ngoài nước.

Vì sao chúng tôi nói như vậy, xin thưa  trang web này về nội dung chưa có gì đặc sắc so với những trang mạng cùng đối tượng là cựu học sinh trường học, nhưng được cái là không sưu tầm trên trang mạng khác. Bài viết có trùng ý cũng là do chính tác giả gửi chứ không tự ý SOS đi chôm của người khác. Nội quy này đã có từ hồi khai sinh ra trang cũ (TPH71) và bộ mới của chúng ta tiếp tục giữ gìn đến ngày nay.

Nhớ cách nay chưa đầy một tháng, trang bạn “Bạn bè xứ nẩu” đã tổ chức  kỷ niệm 100.000 lượt người xem hoành tráng tại một nhà hàng lớn ở TP.HCM thì giờ đây, chúng ta đạt được con số 2 triệu lượt người cũng là một điều đáng tự hào nhưng chúng ta không có điều kiện để tổ chức ăn mừng vì ngày họp mặt thầy cô, bạn bè tháng 11 sắp tới.

Gần đây, trang nhà có hiện tượng lạ là anh chị em gửi bài về khá nhiều, đến nổi những người phụ trách việc đưa lên web xoay trở không kịp. Một chuyến đi phương bắc của đoàn giáo viên và cựu HS của bổn trường được Trần Bình đưa lên hàng ngày đã được nhiều người quan tâm. Phải nói là TB là người nhiệt tình, hiếm có một CTV nào của trang nhà làm được. Anh đi du  lịch đến đâu gửi hình về đến đó, điều mà SOS  không thực hiện được với những đợt đi du lịch phương xa, dài ngày như vừa qua. Có những người chỉ làm thơ, nay đột xuất viết nhật ký; những người ít viết mấy tháng trước, nay hai ba ngày đưa ra một bài; lại có những phản đối, kêu réo ới à đã tạo nên một phong trào viết bài sôi nổi và vui nhộn…Ôi! Tất cả những điều đó xảy ra cũng vì anh chị em thương trang nhà mà bày ra lắm trò để độc giả có bài vở cùng nhau đọc, cùng nhau giải trí.

Lẽ ra , chúng tôi phải nhắc đến từng anh chị, nhưng cộng tác viên đông quá, nhớ giỏi cở nào cũng thiếu, bằng chứng là Phong Tâm chỉ nhắc đến lĩnh vực mà anh quan tâm: Chợ thơ, vậy mà anh phải bổ sung nhiều “pha” liên tục vì chợt nhớ thêm người này chưa nhắc đến, người kia sao lại quên(?) Chẳng qua đó là biểu hiện của tuổi già, mong được thông cảm.

Một lần nữa, trong buổi sáng với tâm tư nhiều xúc động này, cho chúng tôi được cám ơn tất cả , nhờ quý vị mà tongphuochiep-vinhlong.com có được kết quả ngày hôm nay.

                   SOS

                    TP.HCM 7/10/2013

———————————————————–

Hoi 2 gio 58 phut 20 giay (ngay 07/10/2013): so luot truy cap la1.999.999
Hoi 3 gio 01 phut 15 giay(ngay 07/10/2013): so luot truy cap la 2.000.004
Xin chuc mung Trang TONGPHUOCHIEP-VINHLONG dat moc truy cap thu HAI TRIEU (2.000.000) . Chuc mung LM , PR  va tat ca ACE…Rieng Phi Rom, se co mot chau ca loc nuong trui linh dinh khi anh chop duoc hai so nay do nha !…
                                                      Phú Thạnh

Có 15 bình luận về Thư cám ơn của ông Sãi

 1. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Vô cùng hoan nghinh anh Thạnh, chịu khó thức canh đến 3h sáng, như vậy là anh thức suốt đêm để ghi lại, tối rồi em chỉ dám thức đến 1h khuya thôi, em thấy còn khoảng 500 nửa mới đến con số 2.000.000, hôm nào lên Sè Gòn, ngoài món cá lóc nướng trui còn có chai rượu của ông SOS nửa…PR

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hồi 3 giờ ngày 7.10.2013 số lượt truy cập là 2.000.004, mà giờ nầy( 11 giờ 15 ) đã lên tới 2.001.843 rồi. Đúng là nổi vui mừng được nhân đôi, thế thì PR phải đãi 2 con cá lóc nướng trui và ông LM phải có 2 chai, hay là cả Lần mang rượu Hòa Hiệp hoặc TB mang rượu  Ama công lên ?

 3. Nguyễntuyết nói:

  Đọc những dòng tin trên , NT quá ư là cảm động  cho ông SOS nè , rồi Phi Rom nưã ,  huynh  Phú Thạnh  nưã..  đại gia .Huynh Hoàng Hưng ơi , anh đâu rồi  hì hì … leo xuống đi .. xem nè xem nè …1 điểm đáng nhớ anh à ! NT SNOW.

 4. KiềuOanh nói:

  Xin chung niềm vui với anh SOS chị PhiRom và tất cả ACE trang nhà, Vậy là con số 2.000.000 lượt người truy cập có khả năng đã xuất hiện ở nước ngoài chứ không ở VN. Vì vào lúc 2- 3 giờ sáng là giờ ngũ ngon nhất ở VN, chắc ACE ở VN đang ..”say giấc điệp” ,ngoại trừ một vài người không biết vì lý do gì mà….. khó ngũ như anh ..Phú Thạnh nên mới thức theo dõi được, (việc này KO sẽ “điều tra” sau, hé anh Phú Thạnh, hihih) Khuya hôm qua KO tự dưng bị nhảy mủi liên tục. Nghĩ là do thời tiết thay đổi (đang mưa liên miên ở VN), không dè sáng nay vào trang nhà mới hay sự kiện trang nhà đã vượt qua cột mốc 2 triệu lượt người thăm viếng, và hình như có chị Nguyễn Tuyết đang réo gọi KO. Chị Nguyễn Tuyết ơi ! KO cám ơn Chị đã không quên em, Em sẽ ..”giao lu” với chị sau nhe.(K.O)

  • Một Lúa nói:

   Cô Tư khỏe không?

   Dạo nầy ít thấy xuất hiện trên trang hỉ!

  • KiềuOanh nói:

   Anh Một Lúa, gần đây em bị “xì-trét” nên có lúc đọc xong bài viết của các anh chị KO rất muốn gởi phản hồi nhưng đầu óc trống rổng, chử nghĩa cũng …bỏ em mà ra đi mất tiêu thì làm sao em tham gia được?! Em rất ngưỡng mộ anh Một Lúa và các ACE trang nhà viết bài thật hăng và bài nào cũng hay hết. (lại nịnh. hihihi) Em đang cố gắng “thu gom” chử nghĩa lại để vào trang nhà góp phần chen lấn với các ACE đây. KO cám ơn anh Một Lúa đã thăm hỏi KO hé.

 5. Phú Thạnh nói:

  Cùng các bạn PR, NVL ,NT và KO  thân mến …

  Trước  hôm nay độ 3 ngày, tui có nhắc chừng Ông Sãi Trang nhà ta về vụ này…Rồi PR treo giải một chầu Cá lóc nướng trui hấp dẫn…..Tụi tui cáp độ….Đêm 6/10…Bắt đầu từ 20 giờ tui chuẩn bị kế hoạch…rình …canh me…và chộp…

  -Lúc 0 giờ ngày 7/10, tui phải nạp thêm năng lượng bằng 1 gói mì chay Gấu Đỏ và 1 ly  “Cà phê Mạnh dữ”…

  –Hồi 0 giờ 37 phút 32 giây…số truy cập là 1.999.533

  —       01        35          30                                     1.999.700

  —        02        30          00                                     1.999.965

  —        02        58          20                                      1.999.999…..c h ộ p  Đang hồi gay cấn run tay bấm lộn nút…Rớt mạng…

  —        03        01          15                                        2.000.004….c  h  ộ  p  !!!!

 6. Ngọc Thu nói:

  Tôi là độc giả mới, lại không có may mắn là CHS của trường, nhưng đã theo dõi trang nhà từ  3 tháng nay thấy ở đây rất hòa đồng, dễ dung nạp. Do đó , tôi muốn sinh hoạt chung với anh chị em ở đây để tìm vui, học hỏi. Lời của ông Sãi  nói khiêm tốn, chứ người đọc như tôi nào có nâng đở ai đâu, chỉ mong tìm chỗ vui vẻ và được mọi người chấp nhận không đối xử phân biệt là tốt rồi. Phải không PR, Đức Mạnh?

 7. TRẦN BÌNH nói:

        Anh em mình cứ tổ chức sau ngày 15/10/2013 muốn quà gì phương Bắc cũng có từ kẹo Cu đơ Thanh Hóa, Bánh Cáy Nam Định, Rượu Sán Lùn SAPA và thịt sư phụ (dê núi) ở Ninh Bình thì nhiều vô số kể .

 8. Phú Thạnh nói:

  Trang TPH-VL Sắp nhận được một viên ngọc quý có trọng lượng vào khoảng 50 kg ( biết đi , biết nói , và biết cả làm thơ ! )…..Đó là  :NGỌC THU   Xin trân trọng và hân hạnh đón chào NGỌC  THU   ..

 9. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Chị Ngọc Thu thương mến! không phải chỉ anh Thạnh đón mừng chị đến với trang nhà mà cả PR rất vui, có chị và cả chị Thanh Nhi đóng góp  thật nhiều, làm cho  không khí trang nhà càng thêm ấm áp và vui tươi hơn nửa.. chúc sức khỏe chị. PR

 10. Lan Hương nói:

          Bác Lương Minh mừng cho trang tongphuochiep-vinhlong.com đạt con số 2.000.000. Lúc đầu cháu không biết trang mạng nầy bạn của mẹ nói trang mạng nầy có nói về bệnhủ, cháu vô đây tìm cho mẹ đọc không ngờ đọc được thơ của chị H Đ hay quá,  đọc được câu chuyên cảm động cô gái bị bệnh sốt rét chết của anh VCP,  rồi đọc  những bài của cô Tuyết rất là vui từ đó cứ rãnh là cháu vào đây . Mẹ cháu nghi ngờ cháu quen ai trong nầy sao cứ vô hoài, cháu nói cháu quen thân với ông SOS . Bác LM trông rất nhân từ và phúc hậu, cháu viết phản hồi không đâu ra đâu vậy mà bác đăng lên đày đủ, cám ơn bác . 

 11. Duong Phu Lộc nói:

  Hon hai trieu luot nguoi truy cap vao trang mang cua mot truong trung hoc, qua la mot con so dang ke, no noi len su hap dan cua bai vo, cua cai tinh than giao luu giua ban doc va nguoi viet, va them nua, la su sang tao, dau tu tim oc cua nhung nguoi duy tri va dieu hanh trang mang.

  Xin chuc mung trang mang Tong Phuoc Hiep…

  DPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác