Huệ Đặng hồi âm Nguyễn Tuyết

Ngày đăng: 1/10/2013 05:56:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 Nguyễn Tuyết ơi! Đọc thư Nguyễn Tuyết, điếng hồn ! Nhà của Tuyết toàn cao thủ vỏ lâm về bếp núc, còn chị luôn phóng theo công thức người ta ghi sẳn. Phải nói bây giờ sướng hơn ngày xưa, muốn nấu món gì cứ lên Google search, rồi so sánh chọn lựa công thức nào gọn nhẹ, làm thử, lần 1, lần 2, hư có Mr Trassh ủng hộ. 

Tuần sau làm bánh xèo hả Tuyết? Khoan đã, để khỏi tưởng tượng như chị, Tuyết chờ Phong Vân lên tiếng đi. Thế nào hai Ông Bà cũng mở lòng từ bi viết cho công thức với liều lượng chính xác hơn Phạm Hồng Phước gấp trăm lần. Món nào chị nấu cũng tốc hành hết cho nên độ ngon chỉ bằng 50% món thiệt. Được cái là chị bày binh bố trận trên mặt tùm lum, chụp hình khè thiên hạ. Đầu tiên là khè được ông Cả Lần ( Cho mượn chữ này nghe Ông Cả ) Ngưởng mộ món thứ ba của Tuyết, chị muốn học lắm , nhưng tay chị yếu ớt lắm, chị thường xuyên dùng energizing support glove băng 2 tay khi chị cảm thấy đôi tay mình không còn sức lực. Chị cũng sợ lạnh nhưng thích Nguyễn Tuyết. Nói chuyện được với Tuyết này là thấy vui rồi. Cám ơn thư tâm tình của Tuyết nha.

@ Xưng chị với Tuyết là có lý do, Tuyết là sư muội của Hoàng Hưng và Hồng Lợi, chị là bạn học của hai vị đó, nên chị lượm được chữ tỷ tỷ ngon lành. Bớ Hoàng Hưng cứu mạng dùm tui coi.

Đặng Huệ

Có 5 bình luận về Huệ Đặng hồi âm Nguyễn Tuyết

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Huệ chung bầy, đàn với tụi nầy thì xưng chị với Tuyết là đúng rồi. Bạn thấy NT gọi tụi nầy bằng anh Cả, sư huynh, sư tỷ  không hà.  Đâu cần vất vả cầu cứu Hoàng Hưng cứu mạng !

 2. Hoàng Hưng nói:

       Huệ ơi, lời anh Cả dạy vậy là đúng rồi. Đã biết rõ “lý lịch” rồi, Huệ xưng “chị” với Nguyễn Tuyết, nếu không biết rõ, Huệ gặp Nguyễn Tuyết ở một nơi nào đó, Huệ sẽ xưng “dì” với Nguyễn Tuyết, Nguyễn Hưng có bà con với Nguyễn Tuyết, nhưng bao giờ gặp mặt, chỉ nghe chị 6, là chị của cô 9 nói: “Nhìn Nguyễn Tuyết khoảng chừng 40 xuân xanh.”

 3. Nguyễntuyết nói:

  Hì hì ! Nghe anh HHg chỉa NT , thấy nhột  nhột quá hà , nhưng mà  hỏng chê , nên  ai mà không khoái ,  SNOW cám ơn em Phương Nga nhe , PH quá xuất sắc ,  chị NT cám ơn em nhiều lắm đó .

 4. Nguyễntuyết nói:

  À quên nưã , Bạn Huệ ơi  , í mà  chị Huệ ui ,  NT biết là huynh HHg ủm hộ chị ruì hi hi . NT hỏi nhỏ chị  Huệ nha , hồi xưa ACE học ban  Toán hay ban Văn , vì các anh chị ban B toán thì viết văn hay và  , sắc bén  , chính xác…vô cùng , còn ban C  văn chương thì dĩ nhiên cũng tuyệt cú mèo ,  cả 2  NT đều khâm phục, NT bị vòng loại  nên đành nằm ở ban A , .. vậy mà khi thi vô ĐH , NT lại trân mình thi môn ngoại ngữ PV/AV?, trời xui đất khiến thi đậu AV môn ngoại ngữ 2 lại được tròn điểm 40 ,, còn môn PV lại bị nhỏ điểm hơn, học 4 năm thành 5 năm vì phải đi dầm sương lao động hết 1 năm , gồng mình tầm sư học đạo , tối nào cũng đi học thêm  muốn chết, mới được tốt nghiệp ra trường là may phước …vì khi học năm cuối , lớp 40 đưá , mà lâu lâu mất 1 đưá , lâu lâu thầy  mất tích,  đổi thầy cô liên miên, cuối 4 năm tròn trịa chỉ có con số ” 13″ đưá còn tồn tại , thật tình lúc đó rán cố gắng  học , chớ tâm trạng không có vui vẻ và phấn khởi lo học hành gì hết.. Bạn bè chí cốt năm Văn khoa thì tản lạc , còn bạn bè 4 năm Sư Phạm thì từ từ rời xa từng đưá 1, những ngày học không yên và buồn thê thảm …chị quá là sướng hơn em ,vì chị gặp lại và biết tin bạn bè  đồng cở như anh HHg , HL …thôi , giờ đây NT chấp nhận với cái vui và yên bình ở xứ người ! hy vọng sẽ về  thăm lại  quê xưa cuả mình chị nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác