Con số hai triệu

Ngày đăng: 7/10/2013 07:32:36 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Hôm nay, có một bài đặc biệt của Đặng Huệ 12A 1(NK71), ghi lại một câu chuyện vui của hai người yêu mến trang nhà. Đọc chuyện này, SOS ngày sau có cực khổ cũng không dám than vì phải làm sao xứng đáng với sự ưu ái đó.

Buổi tối Hoàng Hưng phone:

–          Huệ, sáng nay có đi đâu không?

–          Đi Viện Bảo Tàng. Có chuyện gì vậy?

–          Ngày mai 2 triệu.

–          Hai triệu ? mà hai triệu gì?

–          Hai triệu lượt người truy cập.

–          Truy cập?

–          Ngày mai có thể sẽ đến 2 triệu người truy cập trang nhà.

–          À !  Bao nhiêu người rồi?

–          1998517. Bên Huệ bao nhiêu?

–          Chờ chút, để tui mở trang TPH-VL đã. 1998521.

–          Ồ hơn bên tui rồi

–          No, ông mở trang TPH-VL nảy giờ, còn tui mới mở, nên con số phải tăng lên chứ.

–          Mai Huệ canh nghe, nhớ chụp hình nghe,

–          Ờ ! ngày mai trước khi đi tui mở máy xem , tranh thủ về sớm canh dùm cho Ông.

–          Ừ !

–          Ủa mà sao Ông không canh lại kêu tui canh?

–          Đi sơn nhà.

–          Hôm qua gió lớn nóc nhà của ông bị bay hả?

–          Không phải, ngày mai sơn tường nhà.

Hứa với Hoàng Hưng nên trước khi đi ngủ, mở trang nhà xem thêm lần nửa, lúc đó số truy cập là 1998683. Còn đến 1317, ngủ một giấc, thức dậy chưa chắc đến số độc đắc đâu.

Sáng, mở máy vẫn bắt đầu bằng số 1. Trưa về, lật đật vào ngay trang nhà. Ồ ! 2000002. Vội chụp hình, chụp hình. Lúc đó nhìn đồng hồ của máy vi tính đúng 1.01 PM ngày 10/6/13 ( ngày giờ Cali )

Hoàng Hưng, vuột lô độc đắc rồi nhưng được lô an ủi, chỉ trật có 1 số thôi , đành chịu ! Đâu dám phone cho” Đai Gia “ biết sợ đại gia té bất tử mang vạ.  Thiệt tình, đại gia này hết leo nóc nhà lại trèo tường …. Ha! Ha! Ha!

Đặng Huệ

 

 

 

 

                

                              Đây hình 2.000.002 lượt truy cập

 

     

                 Còn hình nầy chụp lúc 1.32 PM  cách nhau 31 phút.

Có 6 bình luận về Con số hai triệu

 1. Hue nói:

  Mình xúc động khi đọc những dòng chữ của Lương Minh viết. LM xứng đáng nhận những ưu ái của tất cả anh chị em trong trang nhà mà. Nhớ ngày nhỏ, mỗi lần tan họp, mọi người chéo tay lại, tay trái nắm tay 1 bạn, tay phải nắm tay 1 bạn, kết thành 1 vòng tròn cùng nhau ca ” Dây thân ái lan rộng muôn nhà, tay sắp xa nhưng tim không xa…” Xin trân quí tất cả những tình thân mặc dù minh quá mới đối với trang TPH-VL.

 2. Nguyễntuyết nói:

  Hôm nay đọc tin anh PHú Thạnh có công  , rùi huynh Lương Minh  , xong tới Đặng Huệ và Huynh  Hoàng Hưng làm cho NT tui cảm động  quá chửng.. À chị Rom nưã chớ .. hi hi . Anh Hoàng Hưng ui , dầu sao cũng quá vui và tính sổ ăn mừng đi nhé , Cho NT tham gia  vui mừng cho trang nhà mình với nhe . hi hi . NT rất là tâm đắc với lời ghi nhận cuả  Đặng Huệ , bạn , uả mà chị chị quả là cũng đáng tuyên dương lắm đó,  phải hong ông Hoàng !!?? Chúc mừng trang nhà mình vui và càng ngày càng phát triển tốt đẹp , đem nụ cười thú vị và thoải mái đến cho tất cả chúng ta .  Hô Hô !

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Huệ và bạn H.Hưng ơi ! Xin cảm ơn các bạn đã cố tình ” canh me” con số 2 triệu lượt truy cập. Vì hôm qua, bận việc lớn ( uống rượu ở đám giổ ! ), nên không để ý giờ nào sẽ xuất hiện số 2 triệu. Thế mà hôm nay ( 11 giờ 25 ) mở máy lên thấy số lượt đã tới 2.001.873 rồi !

 4. Phú Thạnh nói:

  Chào bạn Đặng Huệ thân mến !. Chúc mừng hai ta có một sự Hội ngộ trên mạng vô cùng lý thú và tuyệt vời như Phi thuyền Gimini vậy  :

  -CALI.(Mỹ).            .Hồi 01 giờ 01 phút pm ngày 10/6/13 số truy cập là ….2.000.002

  –VĨNH LONG(VN) Hồi 03 giờ 01 phút 15 giây am ngày 7/10/13 số truy cập là….. 2.000.004

  –” CHÍNH  XÁC”…

 5. Hue nói:

  Ở 2 nửa bán cầu – Có 2 người canh me – nhào ôm com – pu – ter. 

  Khâm phục Ông Phú Thanh thức gần trắng đêm.

  Chúc mừng sự hội ngộ

 6. Hòang Hưng nói:

    Cám ơn Huệ nhiều nghen. Tối thứ bảy sau khi nói “good night” sớm với Huệ vào khoảng 9 giờ, để kêu hai đứa cháu nội đi ngủ, vì khi kêu hai đứa đi ngủ, tụi nó kiếm chuyện này, nọ kéo dài hàng giờ sau mới chịu đi ngủ, và lúc đó thằng con cũng cho hay, sáng chúa nhật hôm sau tiệm 99 xu, cách nhà chừng 5 phút đi bộ, sẽ khai trương, gọi cho bác Lợi hay, để mua hàng. Tiệm sẽ bán 99 cái ti vi 32 inches cho 99 người đầu tiên giá 99 xu mỗi cái. Vừa định gọi cho Hồng Lợi, nhưng nhớ lại, chị Sáu, là vợ Hồng Lợi từ New Jersey cùng tiểu bang với Một Lúa, vừa bay qua Arizona thăm Hồng Lợi, có lẽ chị Sáu vẫn còn quen giấc bên New Jersey, nên không gọi cho Hồng Lợi, sợ làm phiền chị Sáu. Sáng phải đi làm sớm, vì đường đi chính hướng Đông, nếu đi trể mặt trời chói rất khó chạy, nên cũng không gọi cho Hồng Lợi được. Đến khoảng 12 giờ rưởi, vừa nhớ lại 99 cái tivi và số “hai triêu.” Gọi cho Hồng Lợi, thường khi Hồng Lợi nhấc điện thoại lên nói chuyện liền, nhưng buổi trưa Chúa Nhật  này, Hồng Lợi alô mấy lần, chắc lúc đó Hồng Lợi không có mang kiếng, nên không thấy số điện thoại của người gọi đến. Không biết có sản xuất loại điện thoại “thông minh” chưa, khi có người gọi đến, điện thoại không reo, nhưng nói lên “Hoàng Hưng gọi,” khỏi cần phải lấy kiếng đọc. Hoàng Hưng nói với Hồng Lợi, có chị Sáu giử David rồi, mầy rảnh không, mở trang tongphuochiep-vinhlong, số hai triệu sắp sửa xuất hiện. Hồng Lợi trả lời yếu xìu, kệ nó đi, tao đang bận.  Chiều Chúa Nhật chạy rút về nhà để mở trang TPH-VL xem sao, vừa về đến nhà, thấy hai thằng cháu nội đã sửa soạn xong chờ ông nội về chở đi mua đồ chơi. Đành phải chiều hai thằng cháu nội, chay ra đến tiệm bán đồ chơi, tiệm vừa đóng cửa, bà chủ tiệm thấy hai thằng nhóc đi tới, bà trở lại mở cửa, vì hai thằng nhóc là khách hàng ruột của bà mà. Mua đồ chơi xong đòi đi ăn, về nhà hơn 10 giờ đêm phải cho hai đứa đi ngủ. Qua tối thứ hai mới đọc được bài của Huệ. Cám ơn nhiều nhé. Khi nào Nguyễn Tuyết xuống miền Nam, Nguyễn Tuyết sẽ đải thêm cho Huệ ly nước mía Viễn Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác