Tin vắn ngày 15/7

Ngày đăng: 15/07/2013 05:07:08 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Phương Nga hôm nay đi Cần Giờ theo tour du lịch của Hà Kim Dung, trong ngày về . Anh chị em đang chờ những hình ảnh thú vị về chuyến đi này. (Phi Rom)

@ Vừa qua , Bạch Lộ đọc bài Về thăm đền Đô của Phạm Hồng Phước có phản ảnh hình ảnh thiếu ngôi đền. Do vậy , tác giả đã gửi thêm hơn 10 ảnh về đền Đô để bạn đọc thưởng lãm.

@ Ngày 13/7, Chủ nhà hàng Dạ Phi Cơ vừa trả lại cây dù cho nhóm TPH-VL đã bỏ quên hôm sinh nhật trang nhà. Hỏi ra thì đó là cây dù của Trần Bình phu nhân do gặp bạn bè vui quá mà khi về đã bỏ quên cây dù. Hôm đó có nhiều nhà thơ , nhạc sĩ không biết có vị nào sáng tác bài “cây dù bỏ quên” ?

@ Ngày 14/7, Chị Phương đã làm tiệc chiêu đãi chồng Võ Tấn Công và chuốc rượu mừng anh Công. Chị cho biết, bồi dưỡng cho phu quân để ngày mai chàng đi làm được khỏe khoắn. (Võ Ngọc Thử)

@ Ngày 15/7, Nguyễn Tuyết gửi nhiều bài thuốc trị bệnh, SOS đang đọc xem bài viết nào phù hợp để phổ biến.

Ngày 15/7, Lê Phúc viết, mình là cựu học sinh trường Trung học Thủ Khoa Huân từ năm 1969 đến 1975. Năm cuối học lớp 11A 2. Từ đó đến nay không liên lạc được với các bạn vì gia đình mình chuyển ra miền trung sinh sống. Lớp mình có mấy bạn: Mạc văn Hồng Thọ, Nguyễn Đức Minh Tâm, Đặng thanh Bình, Nguyễn văn Thống, Trần văn Trạng, Tăng văn Sơn, Lưu Hoài Sơn……. Bạn nào có thông tin xin liên lạc cho mình theo địa chỉ  email: [email protected]

SOS tổng hợp

 

Có 2 bình luận về Tin vắn ngày 15/7

 1. Nguyễntuyết nói:

  NT  thấy huynh LM SOS nói về cây dù bỏ quên … NT không có cố ý mà là tức cười , vì hoà với cái vui cuả các bạn , nên trêu  cho huynh TB 1 phen , có rượt thì cũng  không sao mà rượt NT được ! hi hi. 

               Cây dù em lỡ bỏ quên

  Làm anh mộng mị đêm ngày về em

          Nụ cười , ánh mắt dễ thương

  Làm anh len nhẹ nổi buồn không tên

           Anh vui hạnh phúc bên dù

  Đêm khuya thức giấc ngắm nhìn dù yêu

         Ước gì dù cạnh bên anh

  Nhưng mà không được , dù bay mất rồi

              Giờ thì dù cạnh bến xưa

  Nhân đôi hạnh phúc bên người dù yêu .

          NT SNow.

 2. TRẦN BÌNH nói:

      Trần Bình đã nhận lại được CÂY DÙ BỎ QUÊN xin cám ơn tất cả các anh chị ở TP HCM rất nhiều .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác