CỰU HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP NHỜ TÌM BẠN .

Ngày đăng: 23/07/2013 07:54:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Chiều ngày 22/7 /2013 Trần Bình đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tối nay thì có một cú điện thoại của một cựu học sinh Tống Phước Hiệp gọi đến nhờ tìm bạn bè cũ .Anh tên là Nguyễn Tấn Thành sinh năm 1948 là con của bác Bảy Thế chủ bàn bi da ở dưới dốc Cầu Lộ (là bạn của ba Trần Bình) cựu học sinh lớp đệ tam 10 (NK1966) , Bình đã cho anh địa chỉ email và anh đã gởi Bình một lá thư . Sau đây là nội dung của lá thư có kèm theo tấm hình .

    Binh,
Nhu vua dien thoai cho B. Anh ten Nguyen Tan Thanh cuu hs TPH. Roi lop hoc nam 66 luc ay dang hoc lop DE TAM10. Xin B vui long giup minh tim lai mot so ban hoc neu co the.
Le van Thien, Nguyen thanh Trung, Lam Thu, Le van Tho , Nguyen van Tho, Mai Hong Van ( con GS Vo ). Tuan ( pho Dang ).Nam 1990 co ve tim nhung vi thoi gian o VN qua ngan. Chi tim duoc Nguyen Thanh Van ( Hieu truong TH Phuong 5).

      Trần Bình sau khi đi tour du lịch về sẽ tìm bạn giúp anh cũng như đã giúp cho những người bạn khác .

       Tin ảnh : Trần Bình

   H1

  H2

Có 7 bình luận về CỰU HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP NHỜ TÌM BẠN .

 1. Thanh Tan Nguyen nói:

  Xin dinh chanh loi cua Binh . Anh khong phai con cua Bay The, ma la ban cua con Bay The.Neu Binh co dip hoi THIEN ( MAP) se hieu ro minh hon. Thanh that cam-on B rat nhieu. CHUC  TAT CA BAN CHS TPH VA THAY CO DUOC NHIEU SUC KHOE , VAN SU NHU Y.

  Thanh Nguyen

 2. TRẦN BÌNH nói:

             @  Đây là địa chỉ của anh Tuấn (con phó Đăng ) hiện sinh sống tại bang Maryland-USA

                                              AVE 403 DENNIS SILVER SRING MD 209 01

                                                             ĐIỆN THOẠI 301-4611985

              @ Anh Mai Hồng Vân (con bác 9 Mai Phùng Võ) hiện  đang sống ở xã Long Mỹ huyện Mang Thít -Vĩnh long

                                                          Số điện thoại là 0703 940 840

   

 3. KiềuOanh nói:

  Nhờ bài viết này mà KO biết được người cậu ruột tên Lê Văn Thọ là một trong những người bạn mà anh Nguyễn Tấn Thành đang nhờ anh Trần Bình tìm kiếm. Cậu còn nói lớp B này có tên toàn là chử T.( Thành, Thiện, Trung, Thủ, Thọ, Tuấn,…..-trong đó có vài tên là vần V- Hồng Vân, Thanh Vân) Cận còn nói có đến 2-3 người tên Thành nên không biết Thành nào? KO đã giới thiệu trang web TPH-VL cho cậu vào tìm gặp các bạn ngày xưa. Hiện Cậu Út của KO ở Vũng Liêm. Chúc anh Nguyễn Tấn Thành sớm tìm gặp lại các bạn đồng môn cùng thời để ôn lại những kỹ niệm vui buồn của thời niên thiếu.

  • Thanh Tan Nguyen nói:

   Hi KO !!!

   Cau ruot cua KO la LE VAN THO a ? Ngay xua THO L. nha o vuon cong. Tuoi nay goi han la THO ( DIEM ). Dung vay ca lop bon nay toan chu T,V,X . Neu dung nhu tren, xin KO hay vui long cho biet tin LVT nhe. DC lien lac qua email [email protected].         214-603-6096.

 4. KiềuOanh nói:

  Dạ, đúng rồi anh Thành ạ, Ngày xưa Cậu Út Thọ lên VL đi học ở chung với gia đình em ở đầu hẻm Vườn Còng, ngang trại Hoa Lư, năm 1968 sau khi tốt ngiệp Tú Tài cậu có lệnh TĐV nên vào QĐ, năm 1974 bị thương và về Vũng Liêm sống luôn cho đến nay. Cậu rất mừng khi biết tin của anh và bạn bè, cậu bảo sẽ liên lạc email với anh sau. Hy vọng một ngày không xa có dịp gặp lại bạn bè củ. Hiện cậu sống ở ấp Rạch Trúc, Thị Trấn Vũng Liêm với vợ và các con, 2 đứa gái lớn có chồng, 2 đứa còn lại thì làm việc tại Thị Trấn Vũng Liêm. Số cell phone của cậu là : 01263928676. Khi nào anh có dịp về VN anh gặp Cậu và KO lúc đó KO sẽ gọi anh là …Cậu chứ hông dám gọi anh nữa , he he he …Giờ liên lạc ở trang nhà thì ..vô tư, “Tứ Hải giai Huynh Đệ” mà, anh hé !

 5. Thanh Tan Nguyen nói:

  Anh cam on TB nhe, anh da goi cho MH Van, Lv Tho va Tuan ( Dang ). That la boi hoi va suc dong khi nghe lai am thanh cua ban hoc ngay xua. Nhac lai nhung gi ma bon nay da trai qua trong thoi ky cap sach o TPH. Anh khan nguyen cho tat ca ban be va gia quyen duoc van su binh-an, suc khoe doi dao v.v.v.v.v.v.

  Chuc TB va cac ban CHS/ TPH co mot ngay moi that vui-ve, mot ngay nhu moi ngay !!!!!!!

  Than,

  Thanh Nguyen

 6. Chao cac ban cuu hoc TPH Vinh Long.

  Toi la Trinh My Phung hoc lop 12A3 nien Khoa 73-74

  Cac ban oi! Co ban nao biet anh Nguyen van Buu va anh Ho Quang Luong ? Minh muon Tim 2 anh ay, hai anh hoc tren minh 2 lop, neu ban nao biet thi cho minh email or Facebook nha, cam on nhieu. “ [email protected]

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác