Mừng trang nhà tròn một tuổi

Ngày đăng: 30/06/2013 10:43:30 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

 Suốt tháng nay tôi cảm thấy vui lắm, Phương Nga cho biết chắc chắn về Việt Nam dự ngày tròn năm của trang nhà, và thấy trang nhà vượt nhanh chóng qua số triệu ba, triệu tư. . . Rồi lại biết được trên thế giới có hàng trăm triệu trang mạng, vậy mà trang tongphuochiep-vinhlong chào đời chưa tròn tuổi được xếp hạng 4 triệu rưởi, hơn hẳn hai trang kỳ cựu của hai nhóm bạn Tống phước Hiệp thân mến, chắc chắn đó là nhờ sự yêu thương của thầy cô, anh chị Tống phước Hiệp, thân hữu và đồng hương xứ Vĩnh. 

  

        Hồng Lợi và Hoàng Hưng

 Thành thật cảm ơn “thời thế” cho chúng ta có được trang tongphuochiep-vinhlong.com. Nói một cách thành thật, không có Lương Minh thì Hồng Lợi, Phương Nga, Nguyễn Tuyết chẳng dám mua trang này để làm gì? Ai mà đủ sức, đủ tài, đủ kiên nhẩn nhận điều hành. Điều hành trang này rất cực khổ, thức khuya dậy sớm mà không có một chút lợi lộc nào, nói một cách bình dân là làm toàn là công “chùa.”  Do đó nhân danh là một độc giả của trang tongphuochiep-vinhlong, tôi chân thành cảm ơn Lương Minh, Phi Rom và Văn Năng trước, kế đến các bạn Hồng Lợi, Phương Nga, Nguyễn Tuyết, và tất cả các anh chị yểm trợ bài vở cũng như tinh thần, anh Phong Tâm, chị Lưu Phương, anh Hồng Ẩn, Anh Cả, Hải Đường, Huỳnh Hương, Thế Điển, Minh Ngọc,Thu Nguyệt, Phạm Hồng Phước, Đinh Kim Phúc, Hồng Minh Kim, Thế Thăng, Phương Mai, Kiều Oanh, Võ Châu Phương, Trần Bình và khoảng 600 em niên khóa 79… Mới đây xuất hiện thêm Thế Sự, Văn Sum, Phương Thảo, Phương Trúc và thêm một em Phương Mai nữa. Đặc biệt cảm ơn hơn hai chục nhà thơ sáng tác thường xuyên cho trang nhà.  Đây là lời cám ơn chân tình, không phải màu mè nịnh bợ hay khách sáo, vì nhờ sự liên kết chặc chẻ của các bạn, anh, chị, trang nhà được vững mạnh và chúng tôi có được niềm vui của tuổi già.

     Nhân ngày trang mạng tròn tuổi chân thành chúc mừng chị Lưu Phương sức khỏe đã bình phục, chúc mừng sinh nhật Văn Thiên, Cả Lần.
     Thành kính phân ưu cùng tang quyến thầy Nguyễn Trọng Văn và thầy Huỳnh hữu Trí. Cầu nguyện anh linh hai thầy sớm siêu thoát. 
     Kính chúc thầy cô, anh chị, bạn bè, đọc giả trang nhà luôn gặp may, sức khỏe an khang. Chúc cháu Trương thị Thanh Thương và các cháu đang được chú Trần Bình giúp trị bịnh, chóng bình phục
                                        
         Hoàng Hưng

 

Nhờ Hoàng Hưng nhắc mà SOS nhớ đến phải làm kỷ niệm đệ nhất chu niên ( 1 tháng 7) của đứa con sinh ra trong “thời thế”. Theo các sư muội ở hậu liêu thì sẽ tổ chức vào ngày chủ nhật 7 tháng 7 tại TPHCM. Địa điểm cụ thể sẽ cho biết sau.  Đầu cầu Vĩnh long chuẩn bị đi vui nhe.

SOS

Có 10 bình luận về Mừng trang nhà tròn một tuổi

 1. Nguyễntuyết nói:

  Nguyễn Tuyết xin chúc mừng trang nhà  cuả SOS tròn 1 năm thiệt là vui , thiệt là ấm áp trong tình bạn bè , chúc cho ngày 07/07 đông đủ anh chị em TPH.VL và các bạn thân thương lâu nay sum hợp vui vẻ nhé , Năm nay có  Phương Nga về vui quá ,  PN nói với NT ước gì cả 4 anh em  HHg , HL , NT và PN cùng hẹn về 1 lúc chơi cho tưng bừng thì vui biết mấy. Cứ hẹn rồi sẽ có ngày đến, chắc là sẽ vui lắm . hi hi !  Chúc các bạn cùng vui nhé .

  Mến nhiều .

  NT SNow.

 2. Hoàng Hưng nói:

       Tin mới nhất trang tongphuochiep-vinhlong từ hạng 4 triệu rưởi lên 3 triệu 8

  Hai trang của hai nhóm bạn cũng lên, một nhóm từ hạng 8 triệu lên 5 triệu 1

  Nhóm bạn khá thân vừa thay đổi Admin, từ hạng 10 triệu lên 8 triệu 1. Chúc mừng hai nữ Admin.

     

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thấy tựa bài viết, tui giật cả mình ! ( Vì có tật hay vậy đó ). Cứ ngỡ là các bạn đã ăn thôi nôi cho trang nhà ( mà cả Lần không hay ! ). Nhưng khi đọc kỹ thấy Hoàng Hưng viết bài chúc mừng thì tui mừng hết lớn. Bài viết của H.Hưng gần như tổng kết trang nhà hoạt động trong 1 năm, chắc Bác Đạt  cảm ơn ông HH nhiều lắm. vì nhiều tuần nay không thấy BĐ tổng kết tuần cho tụi tui đọc Phải chi ngày thôi nôi trang nhà có NT, HH, HL nữa thì là niềm vui được nhân lên 4, 5 lần !

 4. TRẦN BÌNH nói:

        Nhân dịp trang nhà tròn 1 tuổi , anh Hoàng Hưng đã có một tổng kết rất là chi tiết không sót một hoạt động nào của trang nhà . Trần Bình xin hứa với anh là với khả năng của mình Bình sẽ tiếp tục mọi hoạt động trên trang web TPH-VL để phục vụ không điều kiện cho quý thầy cô,các anh chị em cựu học sinh ở Vĩnh long không phân biệt trường lớp hay niên khóa nhất là các hoàn cảnh khó khăn của người nghèo và những trẻ em bất hạnh ở Vĩnh long và các vùng lân cận .

 5. Phạm Hồng Phước nói:

  Happy First anniversary of tongphuochiep-vinhlong.com

  Chúc mừng thôi nôi của trang nhà thân yêu của các bạn Tống Phước Hiệp.

  Chúc mừng công sức của Anh Sãi Lương Minh và các bạn trong nhóm biên tập.

  Cầu chúc mọi sự luôn tốt lành cho tất cả các bạn Tống Phước Hiệp., đặc biệt là multiple tốt lành cho các bạn đọc, bạn viết của trang này.

 6. Huỳnh Hương nói:

  Chúc mừng sinh nhật một tuổi của trang nhà.

  Kính chúc treng Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long ngày càng vững mạnh, luôn mang niềm vui đến với mọi người, đến vớt tất cả các thành viên của trang nhà

 7.      Trang TONGPHUOCHIEP-VINHLONG.COM xuất trên trang web, là món ăn tinh thần của nhiều người, nhiều học sinh nhất  trường  học sinh TỐNG PHƯỚC HIỆP,  và  Lưu Văn Liệt .

        Đây  là một nơi ấm áp để trao đổi để  tầm tình, một nơi có nhiều  thông tin về thầy cô về bạn bè của những ngày tháng cấp sách. Trang mạng mới tròn một tuổi nhưng gặt hái những thành công đáng kể từ hình thức đến nọi dung, số lượng người tham gia đọc lẫn người tham gia viết .

          Nhân diệp kỹ niệm một năm chúc cho trang mạng một ngày một tiến lên, càng có đông đọc giả, càng  có nhiều cây viết tham gia, là một trang mạng được mọi người yêu thích .

 8. Phong Tâm nói:

  Mau thật ! Mới đó một năm đã đi qua, trang TPHVL vừa tròn tuổi thôi nôi, cứ như đứa con thơ rời bụng mẹ, hạt giống tách khỏi lòng trái chín, được những bàn tay đầu tiên nâng đỡ, gieo trồng. Tiếng chào đời như tiếng mầm tách vỏ hạt êm nhẹ bên những bàn tay tiếp tục dưỡng nuôi, chăm bón…” Cây người ” TPHVL bước đầu đã trưởng thành, nên thân, nên lá bên những tấm lòng thương yêu bồi đắp bằng chất tình, để đến ngày nầy đang mạnh khoẻ, xanh tươi. Rất mong trang nhà tiếp tục phát triển tươi tốt hơn bằng tình cảm bao dung, đầy tính ” nhân văn ” như đã có, để khu vườn nhà thật trong,thật đẹp, không bao giờ bị vẩn đục dầu ở hoàn cảnh nào. Hôm nay, nhân dịp thôi nôi trang web TPHVL, nhìn thấy được hình vóc lớn rộng, từng lúc chiếm được tình cảm khắp nơi, với tư cách là một cộng tác viên tôi thành thật chúc mừng !  Phong Tâm.

 9. Phan Văn Ba nói:

  Chào mừng trang nhà tongphuochiep-vinhlong tròn 1 năm tuổi.Với số lượng người truy cập trên 1,55 triệu, một con số khá lớn cho 1 trang web. Thông qua trang này bản thân tôi đã tìm thấy những thông về đồng nghiệp mà hàng chục năm trời không nhận được tin tức.Với các học sinh thân yêu nó là nhịp cầu để tìm và gặp lại bạn cũ,Thầy,Cô mà bao năm trời xa cách.Chúc trang web sẽ phát triển mạnh hơn về chất và lượng để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình: giáo dục cộng đồng,giúp đỡ người cơ nhỡ,bệnh tật,nhịp cầu nối những bờ vui cho mọi người.

 10. Lệ Hằng nói:

   

        Chúc mừng trang nhà vừa tròn 1 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác