Thăm Universal studio ở Cali

Ngày đăng: 26/03/2013 06:26:36 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Đinh Kim Phúc không có ý định quảng cáo thay cho nước Mỹ, nhưng nhìn ảnh chị Xuân Mai đi du lịch Singapore có một tấm ảnh chụp ở Universal studio nên xin giới thiệu Universal studio ở Cali cho mọi người chưa có dịp ghé thăm nơi này thưởng ngoạn (được biết có người định cư ở Cali nhiều năm nhưng cũng chưa có dịp đến đây):

 Tin ảnh: Đinh Kim Phúc

                h1: đường vào phim trường

         h2: toàn cảnh ngay cổng ra vào

        h3: chuẩn bị ra không gian

         h4: một góc phim trường

         h5: kỹ xảo xe đụng bốc cháy

         h6: đổ nát do máy bay rơi

Có 5 bình luận về Thăm Universal studio ở Cali

 1. Một Lúa nói:

  Về vụ “Bụt nhà không thiêng” cũng là chuyện thường thôi ông Phúc ơi. Tui kể ông nghe, tui có hỏi nhiều người cố cựu ở Sài Gòn, họ chưa từng biết cháo bầu. Trong khi có người lâu lâu mới về VN, lần nào về bển cũng ghé thăm mấy quán cháo bầu (cháo o nghen), thí dụ vậy. Ha…ha.

 2. Hoàng Hưng nói:

      Nguyễn Tuyết có đi thăm Universal Studio chưa.  Sao không thấy phản hồi vậy?

 3. Nguyễntuyết nói:

  Nhà sử học ĐKP cần nghâm với cưú nên đi thăm viếng chỗ này , kế nưã là ông đi du lịch , người ta  cho ông đi xem  miễn phí cho biết ,  ông qua đây mà sống định cư thì ông biết liền hà , chỗ đi chơi thi  phải có mục tiêu  , an toàn , vui vẻ , phù hợp với sức khoẻ và con trẻ có thích không nưã ông ĐKP ơi ,  vả lại cái hiện trường giả này  , nó chiếu hà rằm trên ti vi , nên chán thấy mồ , có gì vui mà bỏ tiền đi tới đó … À gần chỗ đó có rạp chiếu phim , sao ông ĐKP không vào xem phim 7D cho biết….xem 10 phút chỉ có $10…. cái này hỏng chừng bên mình tiến bộ có ruì….. NT nhớ lại lúc con trai cuả NT học ở High Schơol , khoảng lớp 10 hay 11 gì đó , môn phim ảnh là môn ngoại khoá cuả học sinh ở đây …. họ có dắt chúng nó đi tham quan rồi , tụi nó về trường cũng bắt chước làm hiện trường giả để tự đóng phim , tự sáng tác phim gì đó….cũng như thời cấp 2 thì NT thấy con ôm cây đàn guitar đờn từng tứng tưng , rồi học đánh trống….mỗi thứ chỉ học cho biết chút đỉnh  thôi , bây giờ  nó lớn lên , nó lo cái khác , học bù đầu ,không kịp ngáp. Ở đây thì muốn đi chơi ,thường chúng tôi tổ chức ra biển thôi như đi Hawaìi  nơi đây đa số là tụi Nhật nó sống nhà thì rẽ mà trái cây thì mắc  , thuê xe chạy vòng vòng cho biết đó đây , rồi vô thẳng trong  Costco mà mua thức ăn về tự chế biến thì cũng vưà rẻ mà vưà ngon, hoặc vô rừng …. gần thì vui chơi trong ngày ,  đôi khi rủ nhau mấy gia đình cấm trại vui chơi ngủ chừng 2 đêm , cho tụi nhỏ và cả người lớn cùng đá banh , chạy xe đạp , hay chơi golf…ngắm cảnh thật cuả thiên nhiên . NT SNow

 4. Hoàng Hưng nói:

  Xin lổi Nguyễn Tuyết nghen, nếu có dịp Nguyễn Tuyết nên ghé Universal Studio. .     (Trà Nguyễn Tuyết cho khó uống gần chết, Hồng Lợi uống cũng “ngập ngừng”, nhưng để cám ơn tấm lòng của Nguyễn Tuyết cũng ráng tập uống cho đến gói cuối cùng)

 5. Nguyễntuyết nói:

  Ai biểu anh pha đậm đặc làm chi , người ta hướng dẫn huynh pha 1 ly lớn thì uống vưà ngon, vưà tốt , còn nếu không thì pha 1 ly vưà vưà rồi bỏ đá vô uống sẽ ngon. hai huynh thiệt là dở ẹt hà, muốn ngủ ngon giấc và trẻ mãi hỏng già mà không chịu nghe lời gì hết, đọc cái công thức  thấy bổ khoẻ  và tốt tự nhiên là được rùi ….vậy khi có chuyện cần thiết , phải uống thuốc Bắc , đắng gần chết thì .làm sao đây ? ,Còn cái hạt  CHIA SEED … hỏng chừng 2 anh cũng nói là khó uống quá. Em nói thử là thử đi….sẽ hiệu nghiệm cho sức khoẻ  1 cách diêụ kỳ mà ! Rán áp dụng đi,  Bs Nga dặn NT nói với hai huynh  ” Tốt là TốT ” đừng có do dự và than thở giống con nít lắm . HI HI … Bs có tặng huynh thêm gói trà , NT đang giữ đây nè ! Thấy hình Bs Nga chưa ?  Chỉ uống trà này , chỉ dùng Chia Sêed , chỉ uống canh dưỡng sinh , lâu lâu chỉ đi ăn buffet ở tiệm    SWÊED TOMATOES ,  chỉ chơi golf và chỉ đi tắm hơi… NT cũng bắt chước y chang ….

  Còn cái vụ  tham quan về Không gian gì đó, NT không có tiền và có coi cũng không hiểu (dốt lắm)  anh Hưng đi rồi  , mai mốt rảnh thì dắt  Tommy và Gia Bảo đi cho biết cái hay cái lạ , em già rồi , một năm chỉ lên kế hoạch đi chơi hai lần thôi. Con cái thích nơi nào thì cho nó ưu tiên chọn . Hai con khỉ già bắt đầu lệ thuộc vào niềm vui và ý thích cuả  hai đưá con  nhỏ rồi . hi hi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác