Trang nhà thăm thầy Trần Ngọc Thịnh

Ngày đăng: 6/02/2013 10:55:32 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

 

Ngày 5/2, chị Phi Rom, lớp 12A 3(NK71) đã đại diện trang tongphuochiep-vinhlong.com đến chúc tết thầy Trần Ngọc Thịnh tại tư gia của thầy ở TP.HCM. Năm nay thầy đã 75 tuổi,  năm 1970 thầy dạy anh văn (sinh ngữ 2) cho các lớp khối 12, đến năm 1972 thầy về Sài Gòn dạy tại trường Nguyễn Du cho đến lúc về hưu. Người bạn đời của thầy cũng là giáo viên dạy nữ công , quê ở thị xã Sa đéc, hiện còn giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên các quận. Thầy nhớ lại, lúc mới ra trường, thầy chọn trường Tống Phước Hiệp, là trường lớn nhất nhì ở miền Nam về sỉ số học sinh, hơn cả Cần Thơ. Thời ấy các tỉnh đều có 2 trường công lập, một trường nam và một trường nữ. Riêng Vĩnh long chỉ mỗi trường TPH đến năm 1970 phải tách ra làm hai, thêm trường nam Thủ Khoa Huân.

Hiện nay, thầy ít đi ra ngoài, ở nhà vui thú cùng sách vở, con cháu. Thầy gửi lời thăm hết các em học trò ngày xưa của thầy.

Tin ảnh SOS.

Có 1 bình luận về Trang nhà thăm thầy Trần Ngọc Thịnh

  1. PhiRom nói:

    Thầy Thịnh kính mến! Em học thầy  lớp 12 A 3  NK 1970- 1971 đến bây giờ 2013 ( 43 năm ) em mới gặp lại thầy, được gặp lại thầy em mừng lắm, cũng hên, do cuộc sống lưu linh lưu địa, em trôi dạt về SG mới có cơ may này, và thời gian qua em cũng gặp được thầy Ngô Gia Định ( Trường ĐHCT), cách 39 năm, hiện thầy đang bệnh. Năm mới em kính chúc các thầy cô, dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác