Nguyễn Tuyết chúc tết

Ngày đăng: 10/02/2013 10:42:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

 

Tối qua, giao thừa tại Việt Nam, Nguyễn Tuyết giựt mình thức dậy  thì đúng 1 giờ , bèn tức tốc gởi đại cho trang nhà mình một bài thơ . Bài này  cho Hoàng Hưng vui và PN , HL và bạn bè vui vui vui….

Tuyết Chúc Tết 

Năm mới năm con Rắn

Xin chúc Sãi trang nhà

Nhiều sức khoẻ thường xuyên

Tài lộc luôn rủng rỉnh

tiêu xài thoải mái luôn

Quý quyến đều hạnh phúc

Bạn bè luôn vui vẻ

Cùng góp vui vào nhau

Vui chơi lòng thanh thản

Suốt quanh năm mười ba

 

Chúc anh chị  trang nhà

Một tô đầy như ý

Chúc bạn bè  Vĩnh Long

Trăm diã to tài lộc

Giao thưà cũng sắp qua

Mùng một rồi cũng hết

Chúc bạn quý mến nhiều

Sự nghiệp và sức khoẻ

Tiến mãi mãi đi lên

Luôn gặp điều hên nhứt

 

(chúc bớt 1 chữ)

 

Quà biếu tặng nhau

bao la hết biết

Trong nhà gạo nước

Đầy hủ, đầy lu

Vàng bạc đầy bị

Gia chủ phát tài

Tới con  VÔ CỰC

 

      NT SNow

 

Có 10 bình luận về Nguyễn Tuyết chúc tết

 1. Phú Thạnh nói:

  Năm Mới,  PT. xin chúc NT SNOW luôn vui khỏe,phát tài và mãi mãi vẫn là Mùa Xuân. Khi nào có dịp về V.N.nhớ A lô cho bạn bè biết nhé ! <PT>.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tết nầy cả Lần cũng theo như lời chúc của NT : nước đầy hủ đầy lu, gạo thì đựng trong lu không hết, vì mấy đứa em cũng nghĩ thế nên mang gạo ra cho trước Tết dư ra luôn. Chúc 4 thành viên gia đình NT hưởng mùa xuân tràn đầy hạnh phúc.

 3. TRẦN BÌNH nói:

   Chúc mừng năm mới gia đình chị Nguyễn Tuyết  DỒI DÀO SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC  -VẠN SỰ NHƯ Ý

 4. Phong Tâm nói:

  Cuối năm đọc 2 câu thách đối mỗi câu đủ 2 vế, cái đầu PT nó giục, trái tim ngăn lại khuyên đừng vướng  thêm hãy tịnh dưỡng. Ừ, nghe thôi ! Lần lượt đọc qua những câu đối đáp…Các vị khác, ” hèn tôi ” không dám ” múa rìu…” đến Nguyễn Tuyết, chợt ngớ ra vì bất ngờ với 2 cặp đối ( tuy câu đối chưa đúng luật đối ) nhưng suôn sẻ ý,từ rất đạt. Sáng nay mùng 2 Tết lại đọc 2 bài thơ chúc Tết của Nguyễn Tuyết, một lần nữa giựt mình! NT viết tiến bộ không ngờ. Nguyễn Tuyết ơi, viết xong 1 bài thơ đọc lại nhiều lần rút kinh nghiệm cho bài sau đó là cách tự hoàn thiện mình vậy.Năm mới chúc NT nhiều sức khỏe và đạt mọi điều mong ước.

 5. Nguyễntuyết nói:

  Phú Thạnh ,Huynh mến , khi nào NT có cơ hội sắp xếp được về quê hương mình , thế nào NT cũng nhờ Lương huynh tìm huynh cho NT gặp nhau vui vui vui 1 chuyến , năm mới NT cũng chúc huynh sức khoẻ và tài lộc với niềm vui luôn bất tận huynh nhé . Mến . NT SNow.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Huynh Cả Lần ơi , gaọ nước là 2 yếu tố cơ bản phải hong huynh , còn mồi thì cũng dễ ụi hà, đủ đầy…ăn , mặc, xài….rồi dư chút cho rủng rỉnh tuí không cạn trong năm mới cho vui cưả vui nhà . NT chúc huynh sức khoẻ và vui vẻ với trang ta vào ra có bạn có bè , niềm vui tới vô cực nhe huynh . Mến . NT SNow.

 7. Nguyễntuyết nói:

  Huynh Trần Bình thân mến , NT rất phục huynh trong việc tầm kiếm bạn bè và thấy cô , NT càng nể phục hiền thê cuả huynh nưã , đúng là đồng vợ ,đồng chồng thì sông hồ, ao ,rạch có sá gì !!!??? .Đúng là hơn nưả đời người ai nấy đều dành cho sự nghiệp , cho gia đình, cho con cái. Bây giờ là những năm còn lại trong cuộc đời , ta nên sống thế nào cho thanh thản, vui vẻ. Ai nói sao mặc kệ, mình đâu phải sống để người khác thích hay không thích, nhưng bên cạnh huynh luôn cóbạn bè cuả trang ta cùng vui chung và luôn thông cảm nhau là nhứt rồi. Chúc huynh và gia đình năm mới Vạn sự bình yên, tài lộc luôn đến với huynh và nhứt là hạnh phúc triền miên . Mến nhiều . NT SNow.

 8. PhiRom nói:

  Ngày Tết đọc bài thơ của nhà thơ Nguyễn Tuyết thật vui , PR khoái nhất là hai câu ” tài lộc luôn rủng rỉnh”, ” tiêu xài thoải mái luôn” , PR rất mong tất cả các bạn và cả PR nửa suốt năm được như thế …

 9. Nguyễntuyết nói:

  Chúc PRom và gia quyến trọn năm  Quí Tỵ  sức khoẻ dồi dào,  nhiều vui , vưà đủ rủng rỉnh có xài hoài , ước gì thì sẽ có  nấy nhe và sẽ thoải mái suốt năm  . Mến nhiều . NT SNow.

 10. Nguyễntuyết nói:

  Anh Phong Tâm thân mến ,

  NT gởi lời cám ơn hơi chậm trể tới huynh , hi hi hi , NT rất ham vui nên thỉnh thoảng cứ bắn tiả tứ lung tung , được huynh động viên là NT rất vui , anh à , NT thấy các huynh , các tỉ và các muôi , văn chương ,thơ phú thì nhẹ nhàng thoải mái , còn văn cuả muội NT hơi cứng , đôi khi nó không được suôn sẽ cho lắm , nhưng NT cứ ham vui và gởi đại vô trang nhà mình cho vui , có Lương huynh , có PRom và  có cả các huynh nưã cùng nhau vui vui vui là chính huynh nhỉ , miển sao huynh và các bạn cùng vui cười và thông cảm là NT  rất thích . Mến nhiều . NT SNow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác