Lương Minh gặp bạn cũ thời tiểu học

Ngày đăng: 14/02/2013 09:08:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Chiều mùng 3 tết, Lương Minh đã đến chúc tết nhà Tư Giới, bạn học cũ thời tiểu học, tại xã Vĩnh Bình, Chợ lách, Bến tre. Hai bạn già gặp nhau mừng vô kể vì thấy mình còn khỏe mạnh. Để chứng tỏ sức khỏe của mình vừa phục hồi sau một cơn bệnh nặng kéo dài hai thế kỷ (từ năm 1990 đến 2010) Tư Giới đã uống bia biểu diễn, LM chưa kịp nâng ly đã xin hàng. Tại đây, LM đã gặp lại những người thân như Phạm Thị Thuộc, Phạm Thị Thanh (NK79?) và gặp một nông dân có nhiều tài năng là Phạm văn Tâm, vừa tưới cây vừa uống rượu ở cù lao Tân Phong. Anh Tâm cũng rất khéo tay, chuyên trang trí nội thất cho các biệt thự tại Sài gòn với giá khá cao.

Tin ảnh SOS

 h            Phan Văn Giới và Lương Minh

 h2 Tâm (bìa phải) – nông dân tiên tiến

                     từ phải qua: Thuộc- Tâm- LM- Giới

 h4 Thuộc – Hòa- BS Non

      Hòa (em rễ Giới) – BS Non 

Có 6 bình luận về Lương Minh gặp bạn cũ thời tiểu học

 1. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Nhìn ảnh 1 hai ông bạn già cặp vai thấy tiếu thiệt, ha ha..tặng hai bạn nghen ” Cặp kè chấm muối mè ngồi xuống, ăn rau muống đứng lên”….

  Ha ha ….đầu năm mà hai bạn già chỉ ăn muối mè, rau muống thôi, thì tiền để đâu cho hết….

  • Lương Minh nói:

   Không phải tiết kiệm để làm giàu đâu. Tuổi già phải ăn kiêng thịt mở. Ông bạn tôi giờ khỏe lắm, bia chục lon, đế một lít. Nói đến đây tôi nhớ đến bạn Hứa Thoại Hiền ở Mỹ.(cũng 62 tuồi) hỏi ông dạo này khỏe không ? Trả lời, không biết nhưng nhậu được từ sáng tới chiều. Câu trả lời hay tuyệt !

 2. Hoàng Hưng nói:

     Phi Rom ơi, mắt HHg kém lắm phải coi trang nhà bằng màng hình 40 inches (mổi lần viết phản hồi bằng máy này không được, phải lấy laptop, đọc chữ thật mỏi mắt), hồi trưa đang coi hình Lương Minh cặp cổ bạn, ông Mỹ đối diện bấm chuông, mời ông vào nhà, từ xa ông đã thấy hình Lương Minh, ông bước đến coi, ông ta cười quá trời, nhưng ông khen cây lá bên Việt Nam màu xanh đẹp quá, HHg trả lời ông tôi cũng còn thích nữa nói chi ông.

   

 3. Nguyễntuyết nói:

  Lúc huynh LM và bạn cặp cổ chụp hình , chắc là 2 ông đều có độ bia rồi thì phải … vui với bạn cũ thật là quí !!?

 4. NHA nói:

  Tương tự như Hoàng Hưng, có bạn của thằng con trai  tôi là người Mỹ lại chơi gặp tôi đang mở đúng trang này. Anh chàng Mỹ này thấy hình hai anh cặp cổ nhau nó bèn hỏi tôi:

  – Are these two guys GAY, sir?

  Tôi đớ lưởi một giây và trả lời:

  – I don’t know!

  Và cười sặc sụa…laugh

  • NHA nói:

   LM ơi,

   Tuy nói :”I don’t know” nhưng tiếp theo sau đó mình đã giải thích cho anh chàng này hiểu “Họ là hai người bạn cũ rất thân vừa tái ngộ sau nhiều năm không gặp chứ không phải GAY. Mỗi người đều có vợ có con”.

   Chỉ là phản hồi cho vui thôi, LM chắc cũng biết.

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác