Chúc mừng sinh nhật Đinh Kim Phúc

Ngày đăng: 5/01/2013 01:32:07 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

Ngày 5/1 là sinh nhật của Đinh Kim Phúc, cựu HS Niên Khóa 77. Anh hiện công tác tại Trường đại học mở TP Hồ chí Minh, anh là nhà nghiên cứu sử học chuyên về vấn đề Trường Sa và Hoàng Sa và có nhiều sách đã xuất bản về đề tài này, Nhân sinh nhật của anh trang nhà xin chúc anh được nhiều sức khỏe , thêm nhiều công trình nghiên cứu giá trị góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam.

SOS

Có 13 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Đinh Kim Phúc

 1. PhươngNga nói:

  Mến chúc ĐKP một sinh nhật vui vẻ. Có thêm nhiều nghiên cứu mới.  

 2. Hoàng Hưng nói:

       Chúc Đinh Kim Phúc: Sung Dừa Đủ Măng

                                         Măng Dừa Đủ Xài.

 3. Thu Nguyệt nói:

  Mừng sinh nhật bạn Đinh Kim Phúc. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ bên người thân và bạn bè.

 4. KiềuOanh nói:

  KO xin nâng ly Chúc Mừng Sinh Nhật anh Đinh Kim Phúc, Chúc anh Sinh Nhật vui vẽ và sang năm mới 2013 vạn sự như ý nhé. ( Có thêm nhiều ..Đinh với Kim…hehehewink)

 5. Nguyễntuyết nói:

  Chúc mừng Sinh Nhật ĐKP vui vẻ , mạnh khoẻ bên cạnh bạn bè , có chiến hưũ KO cụng bia ngày SN cũng thú vị quá ! Năm mới đổi mới tư duy vô chuà cuả SOS  tu đi là vưà , uống trà thay bia thì bớt  có âm thanh  ngoài đường phố . Chúc bình an và vạn phúc .

 6. TRẦN BÌNH nói:

       Chúc mừng sinh nhật anh ,nhiều sức khỏe-may mắn- phát tài

 7. Huỳnh Hương nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Phúc.

  Chúc anh luôn thành công trong mọi lãnh vực, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 8. Phong Tâm nói:

  Đinh Kim Phúc cụng ly với KO thấy phê tới mừng sinh nhựt như mừng KO trúng giải nhứt cây viết,chắc chắn còn hứa hẹn cụng thêm 60 ly sinh nhựt nữa. Chúc mừng ” máy vẫn chạy tốt “.

 9. Đinh Kim Phúc nói:

  Giật mình tỉnh giấc chưa qua đêm, xin gửi lời lẫn vốn cám ơn đến mọi người. Nếu còn sống sót mình sẽ sống vì mọi người nhưng mọi người đừng coi mình là mọi.

  • PhươngNga nói:

   Kim Phúc à, bên nầy muốn làm mọi cũng không dễ.  Có nhiều người đi tới đi lui chỗ xin việc làm (mọi) cả năm trời cũng hổng được.  

 10. Chúc mừng sinh nhật anh Kim Phúc vui vẻ, khỏe mạnh, luôn gặp may mắn.

 11. Hoàng Hưng nói:

      Nguyễn Tuyết ơi, ai cũng tu hết, ai cũng vì đạo hết, đâu còn ai vì đời.

  Ngày 5 tháng 1 là ngày Đinh kim Phúc chào đời, Đinh kim Phúc viết lại chuyện mùng 5 tháng giêng âm lịch năm 1789 để nghiền ngẩm trong ba ngày tết Quý Tỵ được không, và để nhớ đến năm 1789 nhiều chuyện trọng đại xẩy ra trên thế giới.

 12. Nguyễntuyết nói:

   Hôm nay mừng này SN 01/05/2013 , chắc đây là ngày mà Đ K P vui nhứt trong năm nay với bạn bè và với trang  nhà  ,  huynh HHg ơi ,NT chỉ dám vặn cẳng bạn bè 1 chút thôi ,chứ nào có dặn  giò đâu , vì  để dành  đủ sức  chạy nhanh ngoài đường phố , lưạ đúng chuà cuả ông anh Sãi SOS đó mà . PN em ơi , tại hôm nay  ĐKP quá vui nên uống bia hơi ít , nên em nhìn xem , mặt KP vưà đỏ mà vưà đui then nưã , vả lại đang cụng ly với nữ hoàng KO  nên… , nên KP  ví thế mà !! Em nhìn xem hình anh ta bên  lúc cắt bánh  SN thấy cũng không tệ phải hong nè , tấm hình này đẹp nhứt trong năm cuả ĐKP, Chúc ĐKP vui vẻ và ấm áp trong tình bè bạn cuả trang TPH _VL nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác