Thăm thầy Huỳnh Hữu Trí

Ngày đăng: 5/12/2012 05:46:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 5/12, theo sự hướng dẫn của người em, chị Phi Rom đã đến chung cư Nhất Lan, huyện Bình Tân để thăm thầy Huỳnh Hữu Trí. Mấy ngày nay thầy lên thành phố tái khám nên ở nhà của con trai, trong khu chung cư này. Hai vợ chồng thầy rất mừng khi có bạn bè đến thăm, thầy cho biết là sức khỏe đở hơn nhiều so với mấy tháng trước. Chị Trần Phi Yến (vợ thầy Trí) cho biết, chị quê ở xã Phú Phụng, Chợ Lách, Bến Tre; trước đây có công tác tại thư viện trường Lưu Văn Liệt chung với chị Kim Hà, nhờ vậy mà cuộc trò chuyện với Phi Rom rất tâm đắc. Thầy cũng nhờ Phi Rom chuyển lời cám ơn em của PR đã nhớ đến thầy. Thầy hy vọng một ngày nào đó, PR sẽ đến thăm gia đình thầy ở Tân An.

Tin ảnh Phi Rom

                     Thầy Huỳnh Hữu Trí hồng hào vui vẻ hơn xưa

                Phi Rom chụp hình lưu niệm với gia đình thầy

          Thầy Trí vào trang tongphuochiep-vinhlong.com 

               Nhớ thầy Đường Minh Phương ngày xưa ở phường 2

 

Có 8 bình luận về Thăm thầy Huỳnh Hữu Trí

 1. NHA nói:

  Mừng biết sức khoẻ của anh Trí tốt. Chúc anh luôn vui, khoẻ,hạnh phúc.

  Không rõ anh còn nhớ tên tôi không? Hy vọng là nhớ. Nếu không anh viết phản hồi, tôi sẽ nhắc .

  Nguyễn Hồng Ẩn

 2. huynhhuutri nói:

  Nghe tên bạn rất quen mà sao tôi lại không nhớ.Nhờ bạn nhắc thêm nữa đi,lúc này sao tôi mau quên quá.

 3. TruongAn nói:

  Nhìn hình Thầy vẫn mạnh em rất mừng. Kính chúc sức khỏe Thầy ( em là đứa học trò mà có 1 lần em và 1 đứa nữa đến thăm Thầy tại BV Chợ Rẩy hồi năm rồi, Thầy đi ra ngoài 2 đứa em tìm lâu lắm mới gặp)..Hôm nay Thầy lại tái khám? 

 4. NHA nói:

  Tôi là bạn thân của GS Lương Văn Kiệt, mấy năm trước qua Kim Oanh tôi đã có lần thăm anh rồi; nhớ được chưa anh. Nếu vẫn chưa tôi sẽ nhắc thêm nữa

 5. Thu Nguyệt nói:

  Thầy ơi! Đã gần 2 năm rồi chúng em không đến thăm Thầy được. Hôm nay trông thấy Thầy hồng hào và khỏe hơn, chúng em vui mừng lắm. Kính chúc Thầy luôn vui khỏe.

 6. TRẦN BÌNH nói:

         Tháng rồi gặp thầy ở Long An trông thầy đã thấy khỏe, hôm nay thầy khỏe hơn nữa thì em rất mừng .Chúc thầy sức khỏe tiến triển tốt đẹp .

 7. huynhhuutri nói:

  Bạn và gia đình vẫn khỏe chứ N.H.A ? Tôi và K.Oanh cũng thường liên lạc hỏi thăm nhau trên SKYPE,đứa con trai lớn sắm cho mẹ nó thấy được thằng con nhỏ, đang có học bỗng nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành công nghệ sinh học ở Nhật.Tôi mới bệnh lại suy tủy 2 năm nay,chửa ở Chợ rẩy,đang hồi phục.Nhớ thầy L.V.KIET quá đi,thầy bị tai nạn mất lúc dẫn hs trườngTPH đi du lịch HàTiên trở về. lúc đó tôi đang ở lại dạy toán thay giờ lý hóa của thầy trong lớp hè TLH do thầy tổ chức.Bạn đã giúp tôi nhớ lại những ngày xưa thân ái.Chân thành cảm ơn.

 8. Nguyễn cao Cường nói:

  Thầy ơi!Thầy đã ra đi hơn 4 năm rồi mà đến bây giờ con mới biết.Thầy hãy an nghĩ nơi chín suối.Người thầy đáng kính nhất mà con từng học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác