Phương Nga tổ chức tiệc sinh nhật Lương Minh

Ngày đăng: 19/12/2012 12:37:49 Sáng/ ý kiến phản hồi (20)

 

 Sinh Nhật lần thứ 60 của anh Sãi SOS (Lương Minh), kính mời tất cả anh chị em gần xa của tongphuochiep-vinhlong.com đến dự một tiệc chung vui.  Gấp gáp quá, xin các anh chị em mỗi người mang tới một món nhé, giống kiểu Mỹ ăn potluck.  Thực đơn đính kèm bên dưới

 Món chánh
        1. Canh bầu nấu với cá trê vàng- Anh Một Lúa xin anh giúp dùm và nhớ bỏ nhiều tiêu.
        2.Cháo bầu – Chị Phi Rom ơi, chị nghĩ là nên đi mua hay là chị trổ tài nấu bún nước lèo ăn với rau ghém?
         3.Canh rau choại – Anh Phong Tâm nhớ nấu với tôm càng nghe, chơi xộp với SOS nhân ngày sinh nhật
          4. Bánh tôm Hồ Tây – Huỳnh Hương đi chơi Hà Nội về đã “rinh” nguyên xi Công thức làm, vậy nhờ HH trổ tài nhé
          5. Phương Mai à, hy sinh làm thịt con gà nhốt trong bội sắt mừng SN nghe.  Tính làm món gì nhớ trả lời gấp!
          6.Chị Xuân Mai à, em tính như vầy, nhờ ông xã chị chơi xả láng mớ lobsters và cua gạch mới bắt được, luột lên đãi mọi người.  Chị coi có được không?
          7. Thu Nguyệt gởi  con gà Tây (Úc?) qua gấp,  mình nhờ ông John làm gà đút lò.
          8. Anh Hồng Minh Kim ơi nếu anh có loại gạo gì ngon, làm ơn anh nấu cho mọi người một nồi cơm bự nhé.

      Ăn tráng miệng

      1.Đặt gấp một chục cần xế vú sữa nhờ Trần Bình giúp dùm.  Trước đãi SOS, sau cho chị ăn chực.  Hơn 20 năm chưa được ăn thứ trái cây tủ nầy (hic hic)
      2.Chị Lưu Phương nói với Hải Đường làm gấp dùm em bánh ngọt nghe.  Chuyến nầy tới lượt em thiếu nợ Hải Đường rồi (thôi kệ, lâu lâu mới có một lần!)
      3. Bốn Lúa em ơi,  bánh  SN của em đẹp lắm. Em chạy u ra chợ đặt gấp cái bánh lớn hơn nghe, phải cắm đến 60 cây đèn cầy đó!

Giải Khát

      1. Anh Hoàng Hưng và anh Cả Lần nhớ mang tới rượu đế Hoà Hiệp và nhớ mua thêm rượu sen Tim Hồng.  Nhớ đừng đem nhiều quá, không tốt
      2. Chị Snow, chị nghĩ xem ăn bánh ngọt, uống trà gì thì tốt?  Có ra Costco mua nhớ mua vài loại khác nhau nghe.

Sơ sơ mới nghĩ ra được bao nhiêu món.  Xin quí anh chị em bổ sung nếu có thêm món gì ngon lạ.  Không biết món khai vị ai sẽ phụ trách?
Nhưng…..Suỵt!  Nhớ giữ bí mật, cho SOS mừng rở đột ngột nhé! Hổng biết ổng có khóc không????


Bánh ngọt của Hải Đường

Có 20 bình luận về Phương Nga tổ chức tiệc sinh nhật Lương Minh

 1. Huỳnh Hương nói:

  Buổi tiệc sinh nhật do chị tổ chức chức mừng ông SOS như vậy thật ấm cúng lắm chị Phương Nga ơi, toàn “cây nhá lá vườn” không hà, thật thú vị!

  • Phương Mai nói:

   Con gà đó tao nấu món lẩu lá giang. Ăn bắt lắm , có thêm ly rượu khế đưa cay vừa xôm tụ lại đễ tiêu!.Hai..ba! Dô này! Dô..ô..ô!! Chúc anh Lương Minh sinh nhật vui vẻ!.

 2. PhiRom nói:

  Phương Nga ơi! chị thấy nấu bún nước lèo cho nó lạ, sẳn mấy cây ngãi bún chị trồng trong chậu trươc hành lang  KS chổ chị làm phát triển tươi tốt quá trời mà chưa dùng tới, tiếc là tìm không được bắp chuối hột, Cả Lần lên Sè Gòn nhớ mua dùm bắp chuối hột nghe, nếu không có, đi ngang nhà ai có trồng chuối hột, lén dốn một cây chuối non đem lên dể làm ghém hoạc ăn với gà xé phai cũng tuyệt, tui sẽ mua sẳn rau răm.

  • Huỳnh Hương nói:

   Nghe chị giới thiệu món bún nước lèo thấy ngon quá, nhứt là ăn với bông chuối hột. Sẳn đây cho HH đặt hàng một nồi bún nước lèo nha chị Phi Rom, tới lúc HH dọn về mái nhà lá chị nấu cho HH hén để HH chiêu đãi mọi người mừng cho HH có chổ trú mưa!

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Wow ! Buổi tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng Thôi thì ông Hoàng Hưng để món rượu đế Hòa Hiệp tui mang lên, sau đó tính tiền mình ” chai hia ” ! Mừng SN cho Sãi Cả mà ( xin lổi bạn Thạch….Sãi Cả chùa Kỳ Son – Loan Mỹ ). Vì thằng bạn tui làm sãi gần 1 năm rồi, công đức nhiều lắm, tui cho nó lên làm Sãi Cả luôn ! Cám ơn PN có ý tưởng rất hay về buổi tiệc SN của LM. Nhưng nè ! Khi về quê, thì phải có buổi tiệc hoành tráng như thế để mừng PN thì anh cả mới chịu ! Anh cả xin đóng góp 5000 VND và nhậu ” không say không về ” !

 4. Thu Nguyệt nói:

  Hìhìhì… từ đầu hôm tới giờ TN chạy bộ qua Úc mang con gà Tây về cho PN đây. Hì hì hì…may quá, TN về tới rồi, kịp lúc cho John đút lò. Để TN nghỉ ngơi một chút, sẽ giúp mọi người một tay. Thế PN hỏi John xem có cần gì thêm cho món gà Tây này không, TN chuẩn bị đầy đủ. Với thực đơn PN đưa ra như thế này, mỗi người một tay, sau đó tất cả anh chị em trang nhà, cộng tác viên và khách mời đều vui vẻ dự, chắc chắn chúng ta có một tiệc sinh nhật anh Sãi SOS hoành tráng. Địa điểm ở đâu PN? Có lẽ PN còn chờ ý kiến của anh NHA?

 5. PhươngNga nói:

  TN ơi, vất vả cho TN quá! Ngoài chuyện tổ chức ở đâu phải nhờ tới sư huynh NHA của tụi mình. Xin nhờ anh cung cấp cho một mớ đá bào si rô. Em nghe tiếng tằng hắng của anh rồi sư huynh. Chắc anh tính “khen” em đi guốc vô bụng anh chứ gì? Khà khà!!!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Thu Nguyệt và Phương Nga ơi, cho em xin đi, mấy chị mà đi guốc “cao gót” vô bụng anh Nha thì khổ rồi, Có ai mà đứng ra tổ chức? Và chai si-rô của em sẽ bị ế vì ảnh giận không cung cấp đá bào thì sao?

   @ Anh Nha ới ời, Xin cho tụi em thêm món đá bào xi-rô nữa đi. để dành cho anh cả Lần”chửa lửa” là tuyệt vời, hé anh Cả ?

 6. KiềuOanh nói:

  Hoan hô bửa tiệc SN của anh Lương Minh do chị Phương Nga tổ chức, Em thích nhất là chai EXTRA DRY , wink

  Chị Phương Nga ơi , anh Sãi Lương Minh tính tình giản dị nên em gởi cái bánh đơn giản be bé vừa đủ 6 cây đèn cầy thôi ( mỗi cây đèn cầy tương trưng cho 10 năm) . Quan trọng là cái giỏ hoa đầy màu sắc bên cạnh tượng trưng cho tất cả các anh chị em của trang nhà cùng chúc SN và cùng vui với ảnh đó.(Em xí cái hoa nào đẹp nhất, hehehehe)

  Tất cả cùng chúc anh Sãi SOS -LƯƠNG MINH Sinh Nhật vui vẽ .

   

 7. Hoàng Hưng nói:

     Kiều Oanh ơi, trong hình bánh ngọt của Hải Đường, nhìn trong 2 giây, Kiều Oanh nói cho anh biết cái bánh nào to nhất?

  Nguyễn Tuyết đâu rồi, đi Costco mua trà gì lâu vậy? Thấy có trà nào hiệu Thái Đức thì mua nhiều tặng cho Cả Lần luôn.

  Anh Cả ơi, nếu anh mua rượu đế hết 100.000, anh nhớ mang theo 50.000 lên cho em mượn, thiếu anh chẳng 100.000

 8. Nguyễntuyết nói:

  Huynh Sãi SOS ( LƯƠNG  MINH) thích loại trà uống vào là ấm lòng và mát dạ phải hong  , kỳ này đặc biệt   sinh nhật SOS  nên NT  mix  2loại trà đặc biệt uống cho đã  Grêen teas và Herbal Tea Blend, vưà uống trà này mà vưà nhâm nhi ăn bánh ngọt cuả Hải Đường thì mới tuyệt làm sao, đúng là trà  đặc biệt  trong Costco  đó nhe , uống xong ,tối về ai nấy ngủ ngon 1 giấc tới 6 giờ sáng , lòng sảng khoái xem tin nóng bỏng  SOS  đưa lên .

 9. Phong Tâm nói:

  Sáng nầy rảnh rang gõ được mấy tiếng, điện bụp 1 cái, chết queo!  Gắn pin vào, hết pin ” pực pội ” bỏ đi chợ kiếm mua tôm càng về hái rau choại y lời PN dặn, báo cáo với PN đã sẵn sàng. Cứ tuởng KO đa tài, chẳng ngờ PN trổ tài rõ là kỳ tài, liệt kê các món tập hợp đủ vùng miền, phân công rành rọt ,kỳ nầy Sãi ăn Sinh nhật xong chắc khó giảm cân, PN  nhớ nhắc SOS theo chỉ dẫn của Một Lúa chọn rau vị thuốc mà dùng đừng vui quá quên kiêng tăng kí nhìn hổng ra hết đẹp lão uổng…trai nghen.

 10. Hoàng Hưng nói:

  Kiều Oanh ơi, trong 2 giây Kiều Oanh cho biết bánh gì cũng không ăn được như bánh xe không?

  Anh Phong Tâm ơi, pin nào hết dzậy?

 11. Công nói:

  Chúc mừng sinh-nhật Lương-Minh,mong bạn luôn vui-khỏe,trẻ-trung.  Công

 12. Nguyễntuyết nói:

  KO ơi chị giúp em nhe dễ ụi hà BÁNH LAÍ chớ còn cái bánh gì nưã ,hôm nay  NT  không có khách nên  chủ tớ đóng cuả về sớm , mở trang ra thấy huynh HHg đố KO  có 2 giây hà , gấp quá ,  em chắc đang bận gì đó , NT nghỉ  mình chung 1 đội nên trả lời  đại nếu không trúng thì sai thôi.!!!

  Còn pin …thì có thể là pin hết  hạn mà thôi , hết đát thì nó chảy , nó hết  ex p…    bai gì đó mà ..  hay là pin sạt lở bờ gì đó chớ gì   ha ha ha ! huynh PT ơi HHg đố mẹo huynh cái gì đó , NT cưú bồ đại đó, nếu huynh có sáng  ý gì thì  PH ,  NTnghe huynh HHg nói có thưởng đó mà khoảng ngày 21, 21 , 23 gì đó… T/G lâm nguy động đất hay gì gì đó mà !?

  • KiềuOanh nói:

   Hoan hô chị Nguyễn Tuyết đã giải đáp giúp em. Vậy thì anh Hoàng Hưng thua 2 trái rồi nhe. Anh có thấy bọn nữ trang nhà “sút” bóng nghề không ????yes

 13. Nguyễntuyết nói:

  Huynh HHg ơi huynh xuí daị NT mua thiệt thì báo hại các huynh thức suốt đêm dành nhau cái đó à , hỏng chừ ng trong đó có cả huynh nưã , ngồi chung bàn huynh HHg chạy đi đâu cho thoát nè !?

 14. Phong Tâm nói:

  Ông thầy..”.khều ” Hoàng Hưng biết pin mặt đất chưa, mới phát minh đấy,nghe nói sắp ” tận thế ” mặt trời rụng chảy tan thành nước hết rồi nên sử dụng pin mặt đất khi đầy khi cạn khổ lắm. NT đừng lo huynh có cách giãi rồi.

 15. huynhhuutri nói:

  Tìm hoài chưa thấy ngày nào sinh nhật của Lương Minh,đành phải ngày nào cũng chúc em luôn hạnh phúc,tiếp tục thành công trên con đường sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác