Phương Duyên đi hòa nhạc Giáng Sinh

Ngày đăng: 20/12/2012 11:39:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

 

Ngày 19/12, Phương Nga đã đưa con gái là Phương Duyên đi hòa nhạc tại các tụ điểm văn nghệ. Sau khi trình diễn xong, hai mẹ con đi ăn ở nhà hàng và ký hợp đồng biểu diễn cuối tuần tại đây. Câu chuyện này đáng lý không tiết lộ ở đây, nhưng vì mấy dì lên tiếng quá, buộc lòng PN phải cung cấp hình ảnh và tin tức.

Tin vui của SOS

      Phương Nga dẫn con đi hòa nhạc ở nhà thờ

            Phương Duyên

 Chuẩn bị ăn Noel

h4

 

Có 10 bình luận về Phương Duyên đi hòa nhạc Giáng Sinh

 1. PhiRom nói:

  Cô bé Phương Duyên, con nhà ai mà xinh đẹp thế, ảnh 2 là một thiếu nữ có nét đẹp thật trong sáng và dịu dàng. Ôi ! PN có phước

 2. Hoàng Hưng nói:

     Trên mặt đất còn đọng nước mưa, thứ sáu, bảy, chúa nhật tiếp tục mưa. Thời tiết lạnh dưới 50 độ, hai mẹ con đứng chụp hình có lạnh không?

  Cuối tuần này bên Nguyễn Tuyết cũng có mưa và biển có sóng, nên hai chị em Nguyễn Tuyết có chương trình trượt sóng.

  • PhươngNga nói:

   Hôm em đi shopping, bên ngoài khoảng 36 độ F. Nhưng bên trong cửa hàng, người ta vặn heat tối đa. Thành ra, có cái áo lạnh cứ phải cởi ra mặc vô muốn khùng luôn.

 3. Thu Nguyệt nói:

  Bé Phương Duyên xinh đẹp, dễ thương và chóng lớn (đứng cao bằng mẹ rồi). Cây thông Noel to và cao quá hả Phương Nga! Thời tiết lạnh và lại có mưa nữa. Chúc PN và gia đình hưởng mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành và Năm Mới mọi điều như ý.

 4. KiềuOanh nói:

  Cháu Phương Duyên ngày lớn càng xinh đẹp,Cháu mau lớn ghê , 1 năm nữa là cao hơn Mẹ rồi.Chị Phương Nga “ở lại”rồi nhé! Chúc chị Phương Nga và Gia Đình hưởng mùa Giáng Sinh An Bình và tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa .

 5. Nguyễntuyết nói:

  Nhìn mẹ ,nhìn con luôn sát vai nhau ấm áp thấy mà thương và cũng hơi ganh tị quá chừng , đúng là thiên thần thơ ngây ,vẫn bé bỏng cuả PN tui hé  trông mẹ  cuả PD cao bồi và Mô Đên từ trên xuống dưới , chắc là trời lạnh hơn nơi Cali , tấm hình nào cũng có cái đáng yêu mà để dành cho  Ô John yêu đi , năm mới  chúc PN và gia đình 1 năm mới bình an và hạnh phúc do chuá ban phước. Mến nhiều . NT SNow.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Huynh HHg chơi ác thiệt  à nhe !!  nhè 3 ngày gió mưa và trời muà Đông lạnh cóng mà anh xuí dại NT đi lướt sóng, lướt ván chơi ngoài biển, huynh mua vé  cho chị 6  xuống Nam Cali  chơi với cô 9 và cũng để trốn động đất và tận thế ở Bắc Cali , vậy  NT mua vé  cho huynh  lên   đây đi trượt sóng ngoài biển  khơi, huynh có dám hong nè, cho huynh biết,  trời đang âm u, đang mưa   suốt sáng nay, mà có giông nưã đó, vì tận thế vào ngày gần  lắm gì đó mà, thôi NT chuẩn bị lục trong tủ lạnh lấy  con gà dai,gà đi bộ nấu la gu chờ huynh lên cùng nhập tiệc rồi đi lướt sóng nhe  ha ha ha ! Bánh mì la gu  ngon quá xá ngon nè   !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác