Những con Ngan như Cua?

Ngày đăng: 23/12/2012 08:27:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 

Hôm nay, thứ Bảy 22 tháng Mười Hai, chỉ còn vỏn vẹn hai ngày nữa là Giáng Sinh.  Ai ai cũng có chuyện lo toan riêng để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại nầy.  Đường xá trở nên tấp nập, kẹt xe khắp mọi nơi, nhất là khu mua sắm, ăn uống, tiệm uốn tóc, làm móng tay…Hoà với không khí tấp nập hối hả, tôi tới nhà băng rút tiền mặt vì nghe nói họ sẽ đóng cửa hai ngày tới.  Khi tới trước cửa, đậu xe xong, tôi chứng kiến một quang cảnh khá thú vị, xin chia sẻ với các bạn.
Trong lúc mọi người hấp tấp tranh đua nước rút với thời gian, thì có “người” tà tà, đủng đà, đủng đỉnh.  Đường ta ta cứ đi, ai vội mặc ai…
bài ảnh Phương Nga

Không hiểu các bạn bên nhà có kiên nhẫn dừng xe chờ mấy chú ngan thong thả băng qua đường?  Trong trường hợp nầy, các bạn sẽ xử lý ra sao? Xin cho ý kiến nhé!

Có 7 bình luận về Những con Ngan như Cua?

 1. NHA nói:

  Niều khi tôi muốn là mình những con …”vịt trời Mỹ” (vịt ở nước Mỹ) ngan như cua này, không là vịt ở xứ khác nha, tôi sẽ bay lên Oregon cản đầu xe của mấy người nóng tính chơi.smiley

 2. Đinh Kim Phúc nói:

  Chị PN muốn trị mấy con ngan này thì dễ ợt: bước xuống xe, kề tai nói nhỏ với nó một câu…bảo đảm nó chạy rớt phao câu.

 3. Một Lúa nói:

  Lâu lắm mới được nhường bước những cô chú ngan ụt ịt , đủng đa đủng đỉnh nầy.

  Ít khi mới có dịp nhường một chiếc xe quẹo trái trước mủi mình.

  Hiếm hoi cơ hội để mở cửa hoặc nép mình cho một người già hay phụ nữ có con nhỏ.

  Được làm những việc ấy, vui lắm phải không Phương Nga.

   

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nếu ở Việt Nam. Thì chị ngan nào lọt vào bánh xe, bước xuống, xách lên xe, mang về rủ Hoàng Hưng ở Tân An Luông lên Tam Bình xử mấy con ngan không chấp hành luật giao thông đường bộ, có thể mời luôn anh chủ của mấy chị ngan nầy cùng nhậu !

 5. Hoàng Hưng nói:

  Anh Cả ơi, mình có nhiều rau vườn của Một Lúa, rau Ngổ của Phương Nga, rau đắng của Chị Lưu Phương, nhiều rau của Lương Minh, đem hết bầy ngan này nấu chao, nhậu “Bắt” không?

  • KiềuOanh nói:

   @Anh Hoàng Hưng kể thiếu rau “ngó om” của Chị Xuân Mai rồi. (Đừng nói với em là các anh qua tuổi ăn rau này rồi nha!)

   @ Chị Phương Nga ơi, đã gọi chúng là những con NGAN(ngang) rồi, thì chúng có sợ gì ai mà không dám đi nghênh ngang ngoài đường chứ ? Chị phải điều tra xem anh ĐKP muốn nói nhỏ gì với mấy con ngan vậy? Hay là ảnh nói “Tao có sẵn mấy hủ chao đỏ với vài trái dừa nạo để dành cho mày rồi, chỉ còn thiếu vài ký rau muống ngoài chợ nữa thôi.”(ý , không biết vườn nhà anh Một Lúa có rau muống không ta?)

   @ Anh Nha ơi, làm “vịt trời Mỹ” sướng hơn làm vịt ở VN nhiều hé anh, vì sẽ không chịu chung số phận bị anh Cả Lần hăm dọa xách mang về …nhậu nếu không chấp hành luật giao thông . 

 6. Đinh Kim Phúc nói:

  Nói như KO thì ngan không sợ vì nó là ngan mà. Hãy nói như thế này: Ngan, đi chổ khác chơi, nếu không nghe tao đưa vô vùng KTM là rồi đời nhe. Bảo đảm nó chạy tuốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác