Ngủ đêm ở Mỹ Long

Ngày đăng: 2/12/2012 08:21:37 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

 

Ngày 1/12, được sự hướng dẫn của bạn Lâm văn Sơn, chuyên gia về du lịch tại Cần thơ, SOS đã đến ấp Mỹ Long, xã Mỹ khánh, huyện Phong Điền để nghỉ. Mỹ Long cách trung tâm TP Cần thơ 11 km, nơi đây có một HTX du lịch Mỹ Long gồm 17 hộ nhà vườn  làm thêm dịch vụ homestay (cho nghỉ đêm) phục vụ cho khách du lịch quốc tế và khách các thành phố trong nước.  Đến nghỉ tại nhà ông Mười Cương, SOS được chủ nhà dẫn đi tham quan vườn cây ăn trái, hái cam quýt, sau đó nghe chủ nhà trình bày về quy trình chế biến hạt ca cao thành bột và thỏi sô cô la. Ăn tối trò chuyện cùng chủ nhà để biết kinh tế và sinh hoạt của người địa phương. 

 

Phòng ngủ của các hộ này được trang bị tiện nghi không khác gì khách sạn nhưng chung quanh nhà có vườn tược, cây trái, chim hót, gà gáy vào sáng sớm. Buổi sáng trong khi ăn điểm tâm, SOS thấy có mấy ông Tây đến đây nghỉ và đi chơi vườn. Những người sinh trưởng và sống tại thành phố nếu muốn có thời gian thảnh thơi, cảm giác lạ nên trãi nghiệm một đêm ở nơi này.

Tin ảnh SOS

H1 Anh Lâm Văn Sơn- LM- Chú ba Xinh

H2 đường vào khu du lịch

          Chú Mười Cương đang phơi ca cao

      cây ca cao

 SOS – vợ chồng anh Mười Cương (chủ nhà) anh Sơn

Có 4 bình luận về Ngủ đêm ở Mỹ Long

  1. Phi Rom nói:

    Không biết Tây ngủ nhà dân Việt thì cảm giác ra sao, chứ SOS mà ngủ thì chỉ có nhớ nhà thôi, chứ được gì!

  2. Hoàng Hưng nói:

      Kính thưa chị: Em nghĩ Phi Rom viết chữ “nhớ nhà” cũng có dụng ý, nhưng ???

  3. Nguyễntuyết nói:

    Nhìn hình thấy SOS cười tươi rói  mà nhớ nhà gì nưã PRom ơi , nếu có thì chắc có lẻ là SOS sẽ  ” Nhớ Nhà Tôi Đấy ” ấy mà thôi !!!??? NT SNow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác