Một phút phiêu cùng… Thị Nở

Ngày đăng: 23/12/2012 10:35:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sáng nay, 23-12-2012, tôi đi Biên Hòa dự đám cưới con trai (mà tụi tôi gọi là “sư tử”) của thầy giáo cũ thời trung học. Tiệc cưới đãi tại nhà hàng Nhã Viên Quán ở phường Bửu Long. Đó là một nhà hàng có khuôn viên rộng, kiến trúc ba miền, toàn bằng gỗ quý, trang trí giả cổ thiệt cầu kỳ. Nghe bạn nói chi phí đầu tư tới 80 tỷ đồng.

Không đắt sao được với những ngôi nhà lớn dạng nhà rường với những cây cột gỗ căm xe to đùng, những vì kèo được chạm trổ cầu kỳ (nghe nói rước thợ từ Huế vào làm). Có những câu đối, hoành phi chạm trổ sơn son thếp vàng.
Trong khuôn viên nhà hàng có bày những chiếc xe ngựa, những loại lu chum vại đựng nước của dân ba miền.
Đặc biệt có tượng Chí Phèo và Thị Nở. Vốn là người từ lâu ngưỡng mộ… Thị Nở – người phụ nữ Việt Nam xấu nhất lịch sử, tôi không thể nào kềm được xúc cảm. đã xông vào, gạt Chí Phèo sang một bên để… nựng Thị Nở một phát cho bõ nỗi niềm hoài mong. Tôi biết tỏng là đôi tay mình chớ hề có… mắt nên chẳng sợ phải nhìn thấy gì mà phải… thất kinh!

PHẠM HỒNG PHƯỚC
(Biên Hòa 23-12-2012)

Có 3 bình luận về Một phút phiêu cùng… Thị Nở

  1. Nguyễntuyết nói:

    PHP ơi huynh hỏng sợ Chí Phèo ganh tị quýnh lén huynh cái bụp hả , cám ơn huynh luôn có những câu chuyện vui nóng bỏng và không biết hay không  chỉ biết nói rất vui và rất thích xem thế thôi !!! tấm hình này anh chụp thiệt làm NT tui mắc cười !!!  thị nở tối nay ngon giấc hết mặc cảm nưả rồi , coi chừng vài ngày sau thị Nở khăn gói lên đường đi tìm anh , vưà đi nàng sẽ vưà ca hát ” Em đi tìm  anh , chừ anh ở đâu rưá !!!??? Chết huynh rồi !!!

  2. PhươngNga nói:

    Anh Phước có chắc là mình “nựng” Thị Nở không?

  3. KiềuOanh nói:

    Cứ xem mặt Thị Nở đang sướng rơn cười híp mắt  khi được anh Hồng Phước nựng đủ biết cô nàng đang “phiêu” như thế nào?winkcheeky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác