Hồng Minh Kim bị đố vui

Ngày đăng: 3/12/2012 05:42:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (19)

 

Đây không phải là bài viết của Hồng Minh Kim mà là 5 hình ảnh của bạn bè đố Kim một chầu nhậu vào ngày hôm qua, buộc anh phải trả lời chậm nhất là ngày 5/12/2012, nếu không trả lời đúng hạn thì phải chung một két bia. Anh nhờ chúng ta tìm hộ giùm để anh khỏi thua trong chầu nhậu này (SOS)

                                          Ảnh 1: Bạn có thấy 10 khuôn mặt trong hình này (kể ra)

                                                Ảnh 2: Tìm em bé trong hình

                                                               Ảnh 3: Tìm 2 người hôn nhau (ở đầu?)

                                                        Ảnh 4: Có 1 khuôn mặt trong hình này

                                       Ảnh 5: tấm hình này họa sĩ vẽ con gì ?

 Thời hạn còn hơn 1 ngày, nhờ các bạn tìm giúp. Bạn của Kim không phải HS TPH nên không xem trang này, ta cứ giúp thoải mái bằng cách phản hồi bên dưới

Có 19 bình luận về Hồng Minh Kim bị đố vui

 1. PhiRom nói:

  Trả lời bạn Hồng Minh Kim

  Hình 1 :  2 mặt đối diện hai bên dưới gốc cây;  2 mặt úp xuống ở hai nhánh lớn từ dưới đếm lên; 2 mặt úp ở trên ngọn cây; 2 mặt ngước lên ở hai nhánh gần ngọn, tìm mới được 8 mặt, còn 2 mặt??? tìm chưa ra ( PR đang đói bụng, chờ ăn cơm xong,  tìm tiếp)

  Hình 2 : em bé nằm dưới nhánh lớn thứ 2 từ trên đếm xuống, hai chân đưa lên trời màu trắng sát chổ uốn phía trên của thân cây, hai tay đưa lên màu trắng dưới nhánh nhỏ.

  Hình 3 : hai mặt người hôn nhau nằm trung tâm của hoa hồng ( ngay nhụy của hoa), có tay của nữ choàng là hình trên mép cánh hoa nằm giửacó bàn tay ở bên phải, và một tay của nam to hơn là mép của cánh hoa ở giửa thứ  hai có bàn tay ở phía trái, ló chân thòng xuống là lá đài nằm dưới hoa hồng.

  Hình 4 : Mặt người rất to chiếm hết vị trí  phía bên trái thân cây, trán là khoảng trống màu trắng phía trên cùng, hình cây núm gần thân cây phía trái là sóng mũi, dưới là cái miệng, hai cặp mắt màu đen ở  hai bên ngọn núm

  Hình 5 : con ếch

 2. BẠCH LỘ nói:

  HMK ơi!  ở ảnh 3 BL thấy 2 người hôn nhau ở giữa đóa hồng phải không?  Còn ảnh 5 chắc họa sĩ vẽ con chàng hiu quá. 

 3. Hoàng Hưng nói:

  Phụ với Phi Rom hình 1: Phi Rom đếm mặt đối mặt, hay Phi Rom đếm từ góc cây bên trái lên ngọn, rồi đếm xuống góc cây bên mặt, thấy rất rỏ 10 ông, mỗi bên 5 ông.

  • PhiRom nói:

   Hoàng Hưng ơi! PR thấy rồi mỗi bên 5 ông, ngoài ra PR còn tìm được thêm 2 ông nửa nè, dước gốc cây, ha ha 1 ông có cái mặt nằm trên rể cây phía bên trái, còn một cái mặt nửa nằm ẩn ở giửa trong rể dươí gốc cây.

 4. Truong An nói:

  Chị Phi Rom ơi. em tìm ra đủ 10 cái mặt rồi..

  2 mặt  Úp vào thân cây gần gốc. 2 nhánh dưới cùng có tất cả 4 mặt..gần như muốn đụng cái mũi. 2 nhánh trên ngọn là 2 cái mặt gần úp vào nhau. và 2 nhánh kế ngọn ( 2 bên thân cây) đều có 2 cái mặt nhìn lên 2 cái ót của 2 mặt trên ngọn, phần ranh của mặt là 2 nhánh cây…

  Các hinh còn lại em đều tim giống như Phi Rom..nhưng có hinh 5 ..em cũng chỉ thấy là con cóc, con ếch gì đó…nhưng không lẻ hình này lại khỏi mắc công tìm tòi…hay còn 1 cái lắc léo gì đây…để mai ngủ 1 giấc dậy tỉnh táo…em xem lại lần nữa hình 5.

 5. Nguyễntuyết nói:

  NT tui phục lăn các  bạn luôn,  nhứt là Phi Rom đó , huynh Hồng Minh Kim ơi , huynh thấy trang nhà mình quá nhiều bạn thông minh và tài giỏi ghê chưa , anh tính sao đây nè, coi như chắc mẻm là bao nhiêu phần dầu đây , bên kia không bị 1 chầu nhậu đâu  mà họ phải đãi anh nưã đó, còn bên này chắc còn 1 cử  đậm hơn , vì lực lượng tham gia trả lời quá ư là vui và sôi nổi coi chừng huynh tính già hoá non à nghe….NT cám ơn anh đã gởi lên trang nhà 1 thông tin vui quá và cũng ư là hấp dẫn….Anh HMK à có gì hay và vui nưã tiếp tục nhe anh . Mến. NT SNow….

   À để NT nói cái dốt cuả NT cho các bạn nghe nhe… trong tấm hình số 2 tìm em bé ở đâu , … NT nhìn thoáng cái hình rồi mỉm cười 1 mình… thấy 2 anh chị đang đứng tâm tình và ấm áp và ngắm dòng sông , NT tính nói ….. em bé chắc là trong bụng mẹ nó chứ ở đâu…..phải chi lanh tay lẹ chưng là bị  SOS nói number ten rồi…. hì hì hì ! và huynh HMK cho NT 1 điểm mà còn bắt quỳ sơ mít nưã.thì là chết chắc !?

  • PhiRom nói:

   Còn hình 5 nửa NT ơi! chưa có bạn nào trả lời đúng, còn một ngày nửa, PR cũng đoán trật lất rồi, tìm hoài chưa ra…Cả Lần đâu rồi tìm đáp hình 5 lẹ lên, một chầu nhậu đó, bỏ qua uổn lắm …

 6. Thu Nguyệt nói:

  Chào anh HMK, anh HH, chị PR, bạn NT, BL & TA. Lúc nhìn vào các tranh TN cũng tìm được hình và đoán như mọi người. Nhưng suy đi, nghĩ lại chẳng lẽ hình 5 lại đố dễ dàng như vậy sao? TN bèn xem hình kỹ hơn và đã phát hiện một người phụ nữ trong nghệ thuật xiếc uốn cong người. Vậy hình 5 họa sĩ vẽ CON NGƯỜI.

 7. Truong An nói:

  Chị Phi Rom, Chi Thu Nguyệt..em nghĩ hình 5 phải có lắc léo gì đây??? Nhưng em nhìn hoài không ra..chi Nguyêt nhìn ra người phụ nữ xiếc..chị Nguyệt  chỉ cho em cách nhìn với…em nhìn nảy giờ..cũng không ra. Chừng nào anh HMK đãi uống cafe..nhớ cho em ké Cafe đen với, em nhìn không ra hình 5 nên không dám uống cafe đá ( vì cafe đá mắc hơn cafe đen…1 chút)

 8. Đinh Kim Phúc nói:

  Hình 5 vẽ con Mã bà con ơi.

 9. Nga 77 nói:

  Trời oi..N phải lật ngược cái màn hình máy tính lên….để nhìn cho được cái đầu con ngựa..

 10. Thu Nguyệt nói:

  Trường An ơi! Hình cô gái xiếc cong người nằm ở 2/3 của “con ếch / nhái”, bỏ phần đầu ra. Oh! Anh NHA nói đầu con ngựa, TN đã nhìn ra rồi.

 11. Nguyễntuyết nói:

  NT nhìn kỹ hình số 5 không phải là hình con vật đâu, dường như họ mẹo đó, nhìn kỹ giống có mấy gương mặt, vì họ chỉ nói con gì, chính giưã 2 cái chân là 1 khuôn  mặt xinh xắn, phía sau  chót cũng có thể tưởng tượng ra 1 khuôn mặt nưã, còn dưới con mắt cũng có khuôn mặt nưã đó, nhìn kỹ xem nó là khuôn mặt gì nè, Thu Nguyệt tưởng tượng cũng khá phong phú đó, NT cũng đoán, mà nhát quá, khi TN nói ý tưởng, Oh mà  nhìn ngược thấy anh NHA nói có lý quá hà, hay là giống con sư tử hơn đó. Vậy là cái đầu con ngưạ hay con sư tử đây!!??

 12. Trường An nói:

  Chị Nguyệt, chị Phi Rom…em và con của  em phải đứng lên để nhìn ngược cái hình…rổi em lại xoay xoay cai máy tính..em lật ngược màn hình lại…thấy giống cái đầu con ngựa thật..không phải đầu sư tử đâu chi Tuyết..sư tử cái mặt nó tròn và nó có bờm nữa mà.

 13. LienAnhA2NK79 nói:

      Hính 1:từ trên đếm xuong (bên trái) :-Albert Enstein -Nhà vật ly thiên tai, cha đẻ của vật lý đương đại. Tiep theo la Galileo Galilei -nha thiên văn học va vật lý . Người cuối cùng ở dưới gốc cây là Isaac Newton-Nhà vật lý học và toán học người Anh.

                Từ dưới đếm lên (bên phải) :-Nhà soạn nhạc giao hưởng thiên tài Beetthoven, tiếp theo (người đeo kiếng)là Benjamin Franlin-Nha vật lý nổi tiếng người Mỷ, thứ ba la tổng thống thứ 16 cua HK Abraham Lincoln-người đã giải phóng chế độ nô lệ da đen.                   

                 Còn 4 người còn lại : botay !                                   

 14. LienAnhA2NK79 nói:

  Cho anh HKM thêm 1 câu trả lời : người thư ba (tiep theo Galileo Galilei) là nhà văn thuộc trường phai lãng mạng nổi tiếng người Pháp Victo Hugo.

 15. Hồng-minh Kim nói:

  cám ơn các bạn tham gia giải đáp sôi nổi. cám ơn SOS tạo không khí vui trên trang nhà. Thực ra là SOS đố các bạn đó! hình 5 là đầu con ngựa và ếch! nếu xài máy tính nghiêng đầu qua phải 90 độ sẽ thấy đầu con ngựa! HMK gởi file tự xoay thành đầu con ngựa mà SOS trác các bạn. Chúc một ngày vui vẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác