Con Võ tấn Công tốt nghiệp đại học

Ngày đăng: 28/12/2012 07:13:33 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

 

Ngày 28/12, Võ  Tấn công , lớp 12B3(NK71) gửi tin về cho biết, con anh là Võ Tấn Vũ (Peter) vừa tốt nghiệp đại học, ngành dầu-hỏa ở trường” University Of Luisiana “(tiểu-bang Luisiana) vào ngày15/12/12.Trong hình Vũ chụp có gia đình mẹ nuôi người Mỹ và bà ngoại nuôi ở Texas cùng qua dự .

 Tin ảnh Võ Tấn Công

 Cháu Võ Tấn Vũ cùng đại gia đình

 Ông bà GS Công – Vũ- em

     Vũ cùng với má nuôi

    Vũ đi lên nhận bằng tốt nghiệp

H

Có 5 bình luận về Con Võ tấn Công tốt nghiệp đại học

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin chúc mừng 2 bạn Công – Phượng vừa có thành viên tốt nghiệp đại học ở xứ Cờ Hoa ! Chúc cháu Vũ thăng tiến trong nghề nghiệp. Phải gấp nhiều  lần Võ Tấn Công !

 2. PhiRom nói:

   Phượng thân mến! nhận mail của Phượng mà hổm nay PR bận quá trời, nào là việc làm , nào là lu bù với cháu nội, nên chưa hồi đáp được, sẳn đây thấy tin mừng của cháu Vũ được đăng quang, PR chúc mừng cháu tốt nghiệp, và xin được cùng chung vui với hai bạn Công – Phượng và gia đình, chúc cháu luôn thành công trên đường sự nghiệp.

  PR đã nhận rất nhiều hình ảnh của  Phượng gởi, rất cám ơn bạn có lời chia sẻ cùng cháu nội bé tí của mình. PR

 3. Thu Nguyệt nói:

  Chúc mừng anh chị Võ Tấn Công và cháu Võ Tấn Vũ. Chúc cháu Tấn Vũ thành đạt trong sự nghiệp tương lai.

 4. Hoàng Hưng nói:

       Chúc mừng Võ tấn Công! Cháu tốt nghiệp môn dầu hỏa là đúng lúc rồi, bắt đầu năm 2015 Mỹ sẽ sản xuất ào ạt dầu hỏa trong nội địa nước Mỹ.

 5. PhươngNga nói:

  Chúc mừng anh chị Công.  Con cái đổ đạt là niềm hãnh diện của cha mẹ.  Chúc cháu Vũ  được mọi điều như ý trong việc làm tương lai.  Cho cô PN nhờ một chuyện, cháu làm sao cho xăng xuống giá được không?  Cứ mỗi tuần đổ xăng một lần,  “thằng cha” chủ cây xăng “nuốt” của cô trên dưới 70 đô.  Không thấy “thằng chả” có vẻ gì “hối hận” cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác