Vài hình ảnh về Hà Nội

Ngày đăng: 5/11/2012 09:57:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

TP.Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, nơi có con sông Hồng nghìn năm cuộn trào sóng đỏ. Hà Nội phố xá đông vui nhưng vẫn giữ được nét cổ kính. Đêm Hà Nội gió mùa thu se lạnh, Huỳnh Hương ngồi trên cầu Long Biên thưởng thức món ngô nướng, hai bên thành cầu là nơi tụ họp các bạn trẻ …Họ trải chiếu ngồi ngay dưới thành cầu để tán gẩu, để hít thở không khí trong lành, để cảm nhận được cái se lạnh của những cơn gió mùa thu Hà Nội!

Tin ảnh Huỳnh Hương

Bia kỷ niệm tại Hồ Gươm

Cổng thành Ô quan Chưởng

Cùng với ông đồ

Ăn bắp nướng ở cầu Long Biên lúc khuya

Trong quán cà phê phố cổ

Trong nhà lồng chợ Đồng Xuân

Trên cầu Thê Húc, lối vào đền Ngọc Sơn

(Còn nữa)

Có 5 bình luận về Vài hình ảnh về Hà Nội

 1. PhiRom nói:

  Huỳnh Hương nè! Mấy ngày nay đi chơi vui không? HH biết tận hưởng cái thú nghêu ngao một mình há, nhớ khi nào uống caphe  uống dùm chị 1 ly , chừng nào về SG chị em mình gặp nhau nhâm nhi bên tách caphe đen…còn bắp nướng thật là tuyệt, chị cũng ghiền lắm, mỗi lần ăn chị phải mua thêm 1 trái nửa để “sơ cua”, chúc HH đi chơi vui, chụp nhiều hình ảnh mới, lạ …

  • Huỳnh Hương nói:

   Đi Hà Nội lần này em không có nhiều thời gian nhưng cũng tranh thủ đi nghêu ngao khắp nơi. Hôm nào chị em mình cà phê nha. Hy vọng gặp chị vào thứ 7 này ở Vĩnh Long, hihi

   • PhiRom nói:

    Huỳnh Hương à! Em đi VL lúc nào vậy? Ngày T.bảy, chị đặt xe Kim Mã chuyến 8g ( chị giao ca trước 8g) nếu thuận chị sẽ đặt vé, hai chị em mình cùng đi một chuyến xe cho vui, và chị phải trở về SG trong ngày, 17g chiều chị phải vào ca làm việc rồi.

 2. KiềuOanh nói:

   Huỳnh Hương ơi à, đi du lịch hoài sướng quá hé .Nhớ là có đi đâu thì đi nhưng đừng quên cuối tuần về VL họp mặt nhe bạn .

 3. Nguyễntuyết nói:

  HHg đi du lịch khắp nơi trong nước thật là thú vị hé , chúc bạn mãi vui và thưởng thức nhiều cảnh đẹp và món ăn ngon đặc sản cuả quê hương nhé , đi nhớ chụp nhiều hình ảnh kỷ niệm vui nhé.! Cám ơn bạn post hình những cảnh nơi hay quá !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác