Thư cám ơn sau ngày nhà giáo

Ngày đăng: 27/11/2012 12:21:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

“Tôn Sư Trọng Đạo”, những ngôn từ luôn được nhắc nhở đến trong Mùa lễ Tri Ân Thầy Cô vào tháng 11 (20/11) . Vẫn theo thông lệ hàng năm. Năm nay để thể hiện tinh thần Tôn Sư Trọng Đạo, trang tin nhà TPH-VL đã vô tình chọn đúng một ngày mà theo một số bạn đấy là một ngày rất “hên”, cái ngày mang con số Tiến Lên 10/11/12 làm ngày họp mặt Thầy Cô và các bạn. Và ngày ấy lại mang chút ý nghĩa với trang nhà -100 ngày sau khi “khai sinh” trang tongphuochiep-vinhlong.com  

Có thể vì sự may mắn đó mà buổi họp mặt hôm ấy đã thành công ngoài sức tưởng tượng của ban tổ chức . Buổi họp mặt với  sự hiện hiện của rất nhiều Thầy Cô cũng như có các bạn Cựu HS TPH thuộc nhiều NK tề tựu về . Bên cạnh đó còn có sự nhiệt tình tham gia của các khách mời là cộng tác viên của trang nhà từ TP HCM và Tỉnh Bến Tre , Cần Thơ về tham dự .

Cũng với tinh thần Tôn Sư Trọng Đạo, thể hiện lòng biết ơn Thầy Cô mà một bạn Cựu HS NK 1979 là bạn Nguyễn Thị Ảnh (12D1) cùng chồng là anh Xích Long cùng là Cựu HS TPH, cả hai hiện sinh sống tại Melbourne, Úc đã hối hả về để kịp tham dự ngày lễ này. Rất tiếc hai bạn lỡ dịp tham gia cùng các bạn Cựu HS trong ngày 10/11/12. Vì thế bạn Ảnh đã tổ chức  buổi họp mặt vào đúng ngày Tết Nhà Giáo 20/11/12 để được gặp lại Quý Thầy Cô xưa và các bạn học thời niên thiếu.

Buổi họp mặt Nhân ngày Lễ Nhà Giáo VN đạt được thành công tốt đẹp là nhờ sự hiện hiện của quý Thầy Cô và tất cả bạn bè. Nhân đây ban tổ chức kính gởi lời cám ơn đến Quý Thầy Cô, quý khách mời, các bạn bè thuộc mọi NK đã nhín thời gian và không ngại đường xa từ TP HCM, từ các tỉnh Bến Tre , Đồng Tháp , Trà Vinh, đã về VL dự buổi họp mặt thân thiết, thắm đượm nghĩa tình của các Thầy Cô và các Cựu HS chung mái trường TPH. Ban tổ chức xin chân thành cám ơn anh Thanh Vân , anh Hưng Lợi Tuyết Nga (1) đã gửi tiền về ủng hộ, góp phần với bạn bè.

Chúc Thầy Cô và tất cả các bạn nhiều sức khỏe để năm sau chúng ta cùng có dịp gặp lại nhau, và hy vọng lần họp mặt sau, ngoài các Thầy Cô và các bạn hiện diện năm nay còn có thêm nhiều nữa các bạn Cựu HS của chúng ta cả trong và ngoài nước.

TM ban tổ chức TPH.VL

           SOS

(1)   anh Thanh Vân 1.500.000 VND

 anh Hưng Lợi Tuyết Nga 100 USD

 

 

 

 

 

Có 2 bình luận về Thư cám ơn sau ngày nhà giáo

  1. Đinh Văn Huân 12A 3(NK71) nói:

    SOS! Minh nho trang nha gui loi cam on den Hua Thoai Hien :

     Hien toi da nhan duoc qua cua ban. Rat cam on va khi nao ban ve VN minh se don ban va se co nhieu chuyen de noi sau hon 40 nam xa cach. Chuc ban luon thanh dat noi xu nguoi

  2. LienAnhA2NK79 nói:

                 Rất cám ơn anh Trần Bình và tập thề các bạn đã bỏ công sức để tổ chức thành công buổi họp mặt tri ân thẩy cô đầy nghĩa tình. Hy vọng những năm sắp tới, các bạn sẽ về dự đông hơn, vui hơn. Thay mặt lớp 12A2, LA chân thành gỏi lời cám ơn đến Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho chúng ta được họp mặt. Chúc các bạn luôn có sức khỏe tốt. Thân chào đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác