PHÁT HÀNH KỶ YẾU NK79

Ngày đăng: 30/11/2012 11:51:31 Chiều/ ý kiến phản hồi (47)

Sau một thời gian thu thập thông tin thầy cô và các bạn của 13 lớp cơ bản đã hoàn tất, Trần Bình và các bạn NK79 chuẩn bị cho khâu đăng ký để phát hành KỶ YẾU NK79  trước Tết Nguyên đán QUÝ TỴ 2013 .
Quyển kỷ yếu nầy dày khoảng 70 trang, in trên giấy trắng láng bóng (course) tuyệt đẹp với trên 1.000 tấm hình màu và một số hình trắng đen của các bạn của các lớp còn lưu giữ được trong những cuốn lưu bút .Gía mỗi cuốn là 300.000 đồng.
60 quyển kỷ yếu sẽ được tặng cho quý thầy cô và các bạn có hoàn cảnh khó khăn của NK79 . Các bạn nào đăng ký thì gọi trực tiếp cho Bình để biết số lượng để đặt in. Theo kế hoạch, kỷ yếu này không tái bản lần hai, do vậy sau này các bạn muốn có cũng không thể in thêm được.
Địa chỉ liên lạc  Email [email protected] . Điện thoại 0908466388 .
Tin ảnh :   Trần Bình

h1 lớp 12C3

h2 lớp 12C3 năm 79

 h3 lớp 12C1

h4 Các bạn nữ lớp 12C5 .

Có 47 bình luận về PHÁT HÀNH KỶ YẾU NK79

 1. Trần hữu Trung 12D4 nk79 nói:

             Sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì ngày hôm nay ước mơ có một cuốn kỷ yếu của niên khóa 79 đã ra đời ,mình rất vui và cám ơn Trần Bình rất nhiều bạn đã bỏ ra biết bao công sức để hoàn thành ước nguyện nầy .

 2. Huỳnh long Đáng lớp 12A3 nk79 nói:

  Thế là nguyện vọng của các bạn cựu học sinh NK79 đã trở thành hiện thực .Một kỷ niệm rất là đẹp trong cuộc đời học sinh .Mình đăng ký hai cuốn một cho mình một cho một người bạn cùng lớp ở xa Vĩnh long .

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bớt chút đỉnh được không ?

  Cả Lần ( NK 71 )

  • phuonglien d1 nói:

                  Cam on chu Ca da noi dum,

               Anh Binh oi goi dang hinh Pl hoi*khi xua ta be*dc k?Ban be moi nhan dien ra..han chot goi hinh va dang ky la ngay nao?

 4. TRẦN BÌNH nói:

              Chổ anh em quen biết  thôi tính anh  299.000 .Bớt 1 ngàn mua rượu uống nha chiến hữu .

 5. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

        Sau một năm kể từ ngày họp mặt đầu tiên ,thì lần này cuốn kỷ yếu niên khóa 79 sẽ ra mắt tất cả các bạn .Một năm năm trời với tâm huyết của mình Bình đã ầm thầm đi tìm thầy cô ,bạn bè để làm nên tác phẩm lưu niệm nầy .Nếu bạn không làm thì chắc không có người thứ hai làm việc nầy . Đó là sự thật các bạn ơi .

 6. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

            Gía chỉ có 300 ngàn đồng nhưng theo tôi nó vô giá vì công lao của Trần Bình quá lớn và hình ảnh của 600 bạn và 30 thầy cô lưu trử hơn 30 năm .Các bạn có đồng ý với tôi về quan điểm nầy không ?

 7. chua xem qua ma da non trong long roi,cac ban o gan ma con doi giam gia toi cho ABinh qua vay ,PT o xa khong ve duoc chi yeu cau ABinh mot chuyen nho thoi, goi free qua cho vai quyen ok ABInh he nhung dung nhan mat se bot dep trai do, PT xin chuc mung cac ban NK78-79 co duoc quyen ki yeu de nho lai tuoi hoc tro.

 8. Lương Trung Ngọc 12A2 NK79 nói:

               Rất là mừng khi nghe tin Bình chuẩn bị phát hành cuốn kỷ yếu của NK79 ,một sản phẩm của các bạn NK79 mà công đầu là Trần Bình một người gánh vác nhiều trọng trách của NK79 . Ba trăm ngàn mà có được cả một di sản của tuổi học trò của những năm học trường cấp 3 thị xã thì có là bao .

 9. LienAnhA2NK79 nói:

             Có chung ý kiến với Cao Việt Nhân 12D2. Vì đây không phải là “cây nhà lá vườn” và cũng không phải là vốn tự có của anh Trần Bình nên mong các bạn chung tay đóng góp để cuốn Kỷ yếu của chúng ta thành công tốt đẹp. (Anh TB ơi! Hiện giờ LA không thể chờ đến ngày phát hành KY được, xin anh giải đáp thắc mắc của LA vì đã post hinh len thì anh phải biết :      Hình 3-lớp 12C1, người cao nhất trong hinh- đứng ngay nhánh tre tên gì-  Hình nầy chụp năm nào??Trả lời vô mail nhé-Cam ơn anh nhiều). 

 10. TRẦN BÌNH nói:

              Hình bạn cao nhất đứng trên nhánh tre là bạn Khưu văn Hoa lớp 12c1 . Hình chụp vào năm 1978 tại photo Đức(photo Lai) cũ nằm trên đường Lê thái Tổ .

 11. Quang Huynh nói:

  Phương Thảo , Viêt Nhân.. Anh Cả Lần NK 71 nói chơi thôi..chứ Anh Cả có trả giá làm chi. 

  Còn các bạn NK 79..nếu ai đủ điều kiện mua 1 quyển 300.000VND thì đăng ký  , ai không đủ thì yêu cầu Trần Bình hỗ trợ 1 phần…tôi nghĩ chắc chắn Tr Bình cũng sẽ sẳn sàng giảm bớt 1 chút để các bạn NK 79 có trong tay 1 quyển kỷ yếu để nhớ về tuổi học trò.

   

  • TRẦN BÌNH nói:

     Như đã nói ở phần trên là tặng miễn phí 60 cuốn (trị giá 18 triệu đồng ) cho thầy cô và các bạn có hoàn cảnh khó khăn rồi .Bây giờ giảm bớt xuống 1 chút là như thế nào hả bạn Quang Huynh ??? Ai sẽ chịu phần kinh phí đó . Thực hiện đã khó mà bây giờ phải gánh chịu về tài chánh nửa thì ai còn dám đứng ra thực hiện những chương trình gì nữa cho tương lai !

 12. Tran Binh, Phuong thao nk 79 co nhieu ban trung ten, xin de nghi khi binh luan de ten va lop ro rang ,de khong bi anh huong den nhung Phuong Thao khac, vi toi nghi quyen ky yeu cua ban lam ra voi so tien do khong dang la bao nhieu voi cong suc cua cac ban ,thanh ra trong chuyen nay nen dung noi choi ma mat long voi nguoi khac.Toi du chua co du kha nang de giup do cho trang wed TPH ( noi rieng ) hay cho nhung hoat dong xa hoi ma anh Binh da va dang lam ( noi chung ), nhung toi khong den noi so do nhu vay .                                                                                                                                                                                                                  

 13. LienAnhA2NK79 nói:

                 Đây không phải là mua bán, anh TB cũng không phải là đại gia. Đùa đúng lúc, đúng nơi, đúng chổ sẽ làm cho bạn rất có duyên. Bằng không, nó sẽ có tác dụng ngược lại.

 14. LienAnhA2NK79 nói:

  Ý kiến của Cao Việt Nhân 12D2 là rất nghiêm túc. Người ta nói “không có công cũng có sức”. Công, sức cộng với lòng nhiệt huyết thi anh TB đã có thừa. Bạn chỉ ngồi không nhìn người ta đổ công và sức  làm rồi đòi giảm giá hoặc free. Bạn nghỉ sao về điều nầy?? ( Có thể “lời thật sẽ mất lòng, nhưng mình chỉ phát biểu với tính cách xây dựng thôi, mong bạn hiểu cho!)

 15. KiềuOanh nói:

  Hình như các bạn mình có chút hiểu lầm ở đây.Tôi đồng ý với bạn Quang Huynh là Anh cả Lần và anh Bình chỉ trao đổi về giá cả với nhau cho vui, chứ không hề có ý mặc cả quyển Kỷ yếu NK 79 .Bởi ai cũng biết Anh Bình đã dốc bao tâm huyết vào quyển Kỷ Yếu, và anh đã bỏ thời gian, công sức hơn 2 năm nay để thu thập tư liệu về Thầy Cô và tất cả các bạn Cựu HS TPH NK79 để thực hiện quyển Kỷ yếu này.Anh mong muốn các bạn mình có thể lưu giữ lại hình ảnh của các Thầy Cô và bạn bè sau mấy mươi năm xa cách.

  Việc anh Trần Bình có nhã ý dành 60 quyển để tặng Thầy Cô và bạn bè có hoàn cảnh khó khăn đủ thấy tấm lòng của anh cao quí dường nào .

  Có lẽ hiểu được tấm lòng của anh Bình là muốn các bạn mình ai cũng có quyển Kỷ yếu trong tay nên Quang Huynh đã lên tiếng đề nghị anh TB “hổ trợ một phần” cho các bạn nào không có điều kiện để mua theo giá phát hành, trong lúc các bạn ấy rất muốn có được quyển Kỷ Yếu làm kỹ niệm.Tôi nghĩ đây cũng là một ý tốt của Quang Huynh khi bạn nghĩ về các bạn kém may mắn hơn các bạn khác. Và đây cũng không phải là một sự mặc cả mua bán ,vì rỏ ràng việc phát hành Kỷ Yếu mang ý nghĩa cao cả , chứ không đơn thuần là một hình thức kinh doanh. 

  Dĩ nhiên nếu anh Bình thấy việc “hổ trợ một phần ” theo lời đề nghị của bạn Quang Huynh không có tính khả thi,(vì anh đã dành 60 quyển tăng Thầy Cô và các bạn có hoàn cảnh khó khăn rồi) thì mình không thực hiện. Bạn bè ai cũng hiểu và thông cảm điều này mà. Các bạn đừng vì hiểu lầm mà buồn lòng nhau .

   

   

   

 16. LienAnhA2NK79 nói:

                  Qua đây, Liên Anh xin ngỏ lời cám ơn chân thành đến anh Trần Bình và chị Lan (bà xã anh) đã cùng anh đồng hành trên mọi nẻo đường, không ngại trời mưa hay trời nắng, đến tận những vùng đất xa xôi như Trà Vinh, Trà Cú, Tiểu Cần, Măng Thít, Tam Bình, Bến Tre, Long An và các tỉnh, thành phố ……để truy tìm tung tích thầy cô, bạn bè. Cám ơn tất cả các mạnh thường quân đã hổ trợ kinh phí giúp anh hoàn thành sự ra đời của cuốn KỶ YẾU NIÊN KHÓA      1979. Và sau cùng, tôi xin ngã nón cuối đầu chào tấm lòng nhiệt huyết đáng trân trọng của anh.

 17. TRẦN BÌNH nói:

              Thật lòng mà nói mình làm cuốn kỷ yếu nầy với một sự đam mê cuồng nhiệt . Mà các bạn cũng biết khi người ta làm một việc gì mà có sự đam mê thì mình làm hết mình với tấm lòng cuồng nhiệt và sẵn đây mình cũng xin cám ơn thầy cô và các bạn của 13 lớp đã giúp đỡ ,hợp tác và cung cấp tư liệu cho Bình hoàn thành cuốn kỷ yếu nầy .

              Từ ngày phát động 1/12/2012 cho đến nay các bạn đã đăng ký hơn 100 cuốn và các bạn tiếp tục đăng ký vì mỗi ngày Bình vẫn liên lạc với các bạn của 13 lớp .

 18. Trần chí Dũng 12A1 NK79 nói:

    Trần Bình ơi mình đăng ký 2 cuốn nha một cho mình ,một đóng góp cho bạn 1 cuốn để bạn tặng cho thầy cô và các bạn có hoàn cảnh khó khăn . Ngày đám cưới con Tuyết Nhung mình gởi tiền cho bạn luôn .

 19. Quang Huynh nói:

  Xin lỗi ! Khi tôi viết BL trước…tôi không đọc cẩn thận phần TB nói là trích 60 cuốn free. Tôi chỉ nghĩ chuyện mặc cả về giá của các Bạn .là nói giỡn cho vui, nên chuyện các bạn không có điều kiện để mua 1 quyển thì với tấm lòng từ thiện bác ái của TB tôi chắc TB sẽ giảm bớt cho các bạn đó – không ngờ lại gặp phản ứng mạnh của TB – Và các bạn ạ..cũng phải có lúc nói giỡn cho vui, mình chỉ cần nghĩ thoáng qua 1 chút hay đọc kỹ 1chút  sẽ biết câu nói của bạn là nói chơi hay nói thật mà..

 20. Quang Huynh nói:

  Cám ơn Kiều Oanh hiểu được ý tôi.

 21. PT nghi khi moi nguoi tham gia vao trang wed nay thi tat ca dieu ung ho ABinh roi,nhung loi viet BL cua cac ban chi co y them mau sac vui ve thoi,dung ai nghi gi khac nua them phien va nhut la se mat them ban muon tham gia loi BL nhung ngai so bi  nghi nham y.PT nho anh binh xem trong lop A1 co hoan canh kho PT se ung ho cac ban ay de co quyen ki yeu,chuc tat ca luon vui ve.

 22. TRẦN BÌNH nói:

               Cám ơn Phương Thảo của lớp 12A1 , mặc dù hiện đang ở xa Việt Nam nhưng bạn vẫn thể hiện tấm lòng của mình với thầy cô, bạn bè .Theo mình bàn bạc với các bạn trong lớp 12A1 có 6 cuốn kỷ yếu sẽ được Phương Thảo tặng trong lần này . Hẹn gặp lại sau .

 23. Dang ki dum cac ban ma quen phan minh,cho PT 1quyen nua chu co the cuon thang nay PT ve VN , nho cac ban lam ,minh biet la Thanh Nguyen van thuong theo doi trang wed nay nhung ban ngai khong dong gop BL,TNguyen gap cac ban cho PT goi loi tham tat ca.Hen gap cac ban som. 

 24. Nguyễn minh Tâm 12D4 nk79 nói:

              Sau 33 năm rời xa mái trường xưa tưởng như bao kỷ niêm thời học sinh đã tan biến trong lòng các bạn chúng ta bổng dưng xuất hiện bạn Trần văn Bình của lớp 12C3 anh văn thì mọi việc đã thay đổi tất cả .

              Bạn Bình đã đi lùng sục ở từng lớp một để tìm từng bạn một nam cũng như nữ ,ở Vĩnh long hay ở TP hoặc ở các tỉnh khác .Tìm lại từng thầy cô một còn sống cũng như đã mất .Tổ chức họp mặt tri ân lần 1,2 và nay lại chuẩn bị xuất bản KỶ YẾU 79 để làm sống lại những kỷ niệm dưới mái trường cứ tưởng như đã chỉ còn trong ký ức .

             Theo tôi đã theo dõi thường xuyên trên trang nhà thì được biết rằng để hâm nóng lại bầu nhiệt huyết của các bạn của niên khóa 79 Bình đã làm cầu nối liên lạc giữa các bạn bằng việc tổ chức các cuộc họp mặt của các lớp, đám tiệc của gia đình các bạn .Tổ chức đi thăm các bạn ở xa để các bạn có thể gặp nhau .Cùng các bạn học cũ là Việt kiều về nước muốn họp mặt thầy cô bạn bè . Bên cạnh đó bạn còn là chim đầu đàn của nhóm từ thiện TPH-VL của các bạn học cũ luôn luôn mang lại niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn ,già neo đơn bệnh tật, tàn tật .

           Minh Tâm và tập thể các bạn của lớp 12D4 luôn luôn ũng hộ mọi hoạt động của các bạn nhóm 79 và đang vận động các bạn của lớp đăng ký mua KỶ YẾU để mỗi bạn trong lớp 12D4 đều có một cuốn làm kỷ niệm nhớ về tuổi học trò .

 25. Nguyễn văn Phương 12A1 nk79 nói:

           Tôi và các bạn lớp 12A1 hoàn toàn đồng ý với bạn Minh Tâm, nhờ có Bình mà lớp tôi hiện nay các bạn gặp nhau được hơn 40 bạn . Từ những bạn ở tận Cầu Kè xa xôi (N T Hồng) cho đến Tiền giang (L V Tâm) đều được Bình tìm đến . Cám ơn bạn rất nhiều ,nhờ bạn mà chúng tôi mới có dịp gặp lại đông đảo thầy cô,bạn bè và nay có thêm dược cuốn kỷ yếu một kỷ niệm của NK79 .

 26. Kim Chi 12 D2 nói:

  Anh Bình, Kim Chi đăng ký 01 quyển kỷ yếu

 27. Thanh Nguyên 12A1 NK79 nói:

   

  Đúng như lời Phương Thảo nói, Thanh Nguyên thường xuyên theo dõi trang web nay kể cả trang cũ. N xem đây là niềm vui của mình vì được nhìn thấy tất cả các anh chị và các bạn , N lúc nào cũng cảm ơn Anh Trần  Bình và Chị Lan đã bỏ ra rất nhiều công sức để tất cả các bạn cũ được gặp nhau, cầu chúc Anh và gia đình nhiều sức khoẻ và hạnh phúc, cho N gủi lời thăm sức khoẻ bạn Phương Thảo cầu chúc bạn thật nhiều sức khoẻ N sẽ gửi lời đến các bạn hẹn gặp lại bạn ở VN.

 28. TRẦN BÌNH nói:

               Bạn Đỗ Ngọc lớp 12A3 đăng ký 2 cuốn kỷ yếu

                Bạn Trần thị Bé Sáu lớp 12C4 2 cuốn , bạn Lê Kiệu 12C5  5 cuốn , bạn Ngọc Thúy 12C6 3cuốn , bạn Nguyễn văn Lợi 12C5 1 cuốn , Trần văn Ân 12C1 1 cuốn , bạn Thùy Trang 12C6 1 cuốn

 29. Bạch Mai 12A3 NK79 nói:

                                 Anh Bình ơi , em đăng ký 2 cuốn kỷ yếu nha .

 30. Hồng Nga 12D4 NK79 nói:

               Em đăng ký 1 cuốn nha anh Bình .

 31. TRẦN BÌNH nói:

   Có thêm nhiều bạn đã đăng ký KỶ YẾU NK79 . Bạn Hồng Lộc lớp 12C3 1 cuốn, Huỳnh Thị Chính 12C6 1 cuốn , Bạch Lộ, Tuyết Sương 12A3 mỗi bạn 1 cuốn , Đỗ Mỹ Hoàng 12D2 1 cuốn , Hà Ruồi 12A2   2 cuốn ….

 32. Huỳnh tấn Viễn lớp 12c6 nk79 nói:

                Bình ơi !  Viễn đăng ký 1 cuốn và đang vận động các bạn của lớp 12C6 đăng ký  thêm .

 33. Võ văn Hơn 12D4 nk79 nói:

                                         Bình ơi mình đăng ký một cuốn nha Bình .

 34. Cao thị Hoa 12D4 NK79 nói:

                Mình đăng ký một cuốn nha Bình .

 35. Nguyễn thị Hằng 12A3 nk79 nói:

  Mình đăng ký 1 cuốn kỷ yếu nha anh Bình .

 36. TRẦN BÌNH nói:

             Các bạn ở TP Cần thơ đăng ký kỷ yếu gồm có Thu Thủy 12d2 1 cuốn ,Bạch Loan 12d1 1 cuốn ,Du Tấn ,Tố Nga 12C3 mỗi bạn 1cuốn , Ngọc Nga 12c6 1 cuốn . Cao Thị Nghĩa 1 cuốn

 37. Hồng Nga 12C6 nk79 nói:

             Hồng Nga đăng ký 2 cuốn kỷ yếu . Một cho Hồng Nga , một tặng quý thầy cô.

 38. Nguyễn văn Hiếu 12C6 NK79 nói:

          Bình ơi ,Hiếu đăng ký 1 cuốn kỷ yếu .

 39. Văn thị Thu Ba 12C6 nk79 nói:

           Bình ơi mình đăng ký 1 quyển kỷ yếu và sẽ góp một bài văn thể theo lời kêu gọi của bạn làm cho 5 trang của lớp 12C6 trong kỷ yếu thêm phần sống động  bởi những bài viết của các bạn 12C6.

 40. Nguyễn ngọc Hòa 12C5 NK79 nói:

             Mình đăng ký 1 cuốn kỷ yếu, Bình ơi .

 41. QUI TRAM nói:

  Hom qua minh co len mang va gap duoc BINH ..hoi xem KI YEU khi nao phat hanh.tui nay doi lau qua sot ruot .BINH tra loi lai .KEU QUI lam di BINH ko lam..Cac ban nghi xem cau tra loi nhu vay co duoc ko?Tien thi nhan roi .khi tui minh len tieng dang ki ,den nay hon 1 nam ..thi moi nguoi phai hoi chu .tai sao tra loi 1 cach tuy tien va coi nhu ko co trach nhiem khi thu tien cua moi nguoi,.Minh ko noi den cac ban khac nua .Minh chi noi voi ca nhan cua minh thoi ,nhan tien roi ma ko co trach nhiem ..do thua cho nguoi khac la sao ?Vay cho minh nhan lai tien di .minh ko tham gia nua..biet rang bao nhieu do ko la gi ca nhung du 1 dong van la tien cua nguoi huong ung.

 42. QUI TRAM nói:

  Khi nao BINH phat hanh KI YEU .tra loi dut khoat .ko nen hen hoai moi khi minh hoi den.Tra loi nhat gung va coi nhu nhan tien roi ma ko co trach nhiem..neu ko lam duoc thi cho minh nhan tien lai.

 43. Trần Bình nói:

  Qúi Trầm hỏi chuyện rất khó nghe nên Trần Bình phải trả lời như vậy . Mọi việc diễn tiến suôn sẽ . SẼ PHÁT HÀNH KỶ YẾU NK79 THÔI (Vì Bình bận đang trong cao điểm du lịch và kỷ yếu nầy chỉ có một mình Trần Bình làm thôi )

 44. QUI TRAM nói:

  Tai sao lai kho nghe ?1 cau hoi rat u la binh thuong ..tai BINH chot da do thoi.Do chi la 1 cau nhac nho.Hen hoai thi niem tin cua moi nguoi se mat ..Con tra loi 1 cach vo trach nhiem nhu vay .Thi dung co nhan tien cua moi nguoi.Va dung ra keu goi moi nguoi huong ung …That tinh minh rat bat man tu sang toi gio thi nhan duoc cau tra loi nhat gung nhu vay.Minh that su dau co gianh voi BINH khau phat hanh KI YEU ..ma tra loi voi minh nhu vay.Dem tien len tra lai cho minh di.

 45. QUI TRAM nói:

  Tai sao lai kho nghe..tai BINH chot da do thoi..do chi la 1 cau hoi rat doi binh thuong ,,Minh dau co gianh quyen phat hanh..tu BINH ho hao va keu moi nguoi ung ho de hoan thanh..minh cung trong 1 so ban ung ho..Nhu vay hoi cung ko duoc sao ..ma tra loi nhu vay.Tra tien lai cho minh di.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác