Bùi Xuân Mai mua vé số

Ngày đăng: 2/11/2012 07:06:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

 

Sáng 1/11, Bùi Xuân Mai đi New Orleans khám sức khỏe tổng quát hằng năm cho ông xã.  Xuân Mai nhìn thấy mấy con chim “hòa bình” đậu trên nóc tiệm vàng, biết tuần này mình sẽ hên nên thôi hỏng thèm giận” ông già” nhà thơ Hồng Băng nữa ( hắn nói tui có dao răng cưa).

XM tìm nơi bán lương thực mua gạo sạch về nhà ăn (Cám ơn anh HHưng), rồi nhớ đến Nguyễn Tuyết hăm he khi nào trúng số rước hết mấy anh chị bên VN qua Mỹ chơi. Tuần này mình có số hên nên mua vé số. Phương Nga ơi,  bây giờ thì mình bẳt đầu  “mơ mộng” . Một ước mơ khỏe re, không phải suy nghỉ vì đã mượn ý tường của NT là mời anh chị qua đi tàu chơi…hi.. hi.. Bây giờ mình che mấy con số lại để giữ bí mật. Hãy đợi đấy !!!

Tin ảnh: Bùi Xuân Mai

 Thấy bồ câu biết lúa thóc trong nhà sẽ đầy bồ

 Chọn gạo sạch này được không  anh HMK ơi ?

                 Che bớt không cho thấy, chừng nào thấy anh chị ở VL qua đông là biết liền. 

Nhắn tin: Anh chị em nào quen với Xuân Mai, xin vui lòng làm hộ chiếu (nếu chưa có) để khỏi lở một chuyến đi chung (XM)

Có 11 bình luận về Bùi Xuân Mai mua vé số

 1. KiềuOanh nói:

  Dù chưa có dịp diện kiến chị Xuân Mai nhưng KO xin được làm”người quen” với chị để hy vọng có được 1 vé du lịch nhe, Em đã từng “nghiên cứa” bài thơ”Dòng đời trong ly Cafe” của chị để kiếm cái dao răng cưa mà anh Hồng Băng chỉ dẫn.Căng mắt nhìn cho kỹ, kiếm hoài mà hông thấy ở đâu hết, tìm lời lẽ trong thơ cũng không có!Quái lạ!? Cố nhìn cho đã đời một hồi con mắt cay cay nhòe nhòe đi, chớp mắt 1 cái em chợt thấy cái cái dao răng cưa hiện ra. Thiệt đó . Nếu quí vị nào bán tín bán nghi thì  làm y theo KO thử xem thì sẽ thấy liền . 

   

   

 2. Hồng Băng nói:

  BXM Và KO,

  Rõ ràng HĐ làm tranh thơ, có cây dao răng cưa , không biết có ý gì. Xem lại sẽ rõ

  • PhiRom nói:

   Anh Hồng Băng ới ời! anh chịu  thua tui một chầu gì đi, trong bài thơ “Dòng đời ly cà phê” của BXM, trong tranh thơ của nhà thiết kế Hải Đường, “anh nói là có  lưỡi cưa”, ha ha… anh HB ơi! là bàn phím chứ không phải lưỡi cưa đâu anh HB ới ời…

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc bạn Xuân Mai cùng các bạn ở bển có dịp trúng thật lớn để bạn bè bên nây và bên bển cùng vui cùng vui !

 4. xuanmai bui nói:

   

  Lâu lâu đưa 1 tin nhỏ vào trang nhà cho vui.

  SOS mùa nầy đang quét lá thu vàng lại đi vài đường quyền Thiếu Lâm làm lá vàng tung bay quá đổi.

  Vé số XM mua tới ngày 28 tháng 11 lận ,vậy là còn mơ uớc dài dài thêm 1 chút (cho vui mà phải không các bạn?NT bạn ơi bây giờ XM cũng đang tuởng voi nè.) xây chùa cho SOS,làm việc thiện ,mở quán cà phê cho KO,bao 1 cái 747 mời các bạn qua đi du thuyền với NT + bao lì xì.Tiền mà không phải tự sức mình làm ra thì không nên xài mình ên …mà chia chia ra các bạn ơi.Còn 1 chuyện vui nữa,lâu rồi đi coi bói ,bà thầy nhìn chỉ tay nói XM là con cưng của thần tài và danh vọng…ước gì…ước gì ..ba Thần Tài ngó lại sổ sách để tìm gặp đứa con thất lạc nầy.

   SOS nhắn tin Sớm thế ,khi nào trúng XM gởi $$về làm chung.

 5. xuanmai bui nói:

  Con mắt nhà thơ có khác ,nhờ Hồng Băng “điểm nhản”nên XM thấy rồi,cám ơn bạn .Nhìn hình thấy đâu có già nhiều đâu mà tự thán vậy.THôi tui không có giận lẫy nữa đâu.Mấy câu cà phê của tui cũng góp chút í a cho mấy đường gươm Nguyên Bá sau nầy.

 6. PhươngNga nói:

  Chị XuânMai, hôm nọ chị có khoe với em là có số hoạnh tài. Còn rủ em hùn tiền mua vé số với chị đó, nhớ không? Nếu “rủi” trúng, là em có “hùn miệng” với chị nghe! Nhớ xác nhận gấp!

 7. xuanmai bui nói:

  Nhớ sao hỏng nhớ,ở khúc dạo đầu đã nhắc đến tên Phuong Nga rồi mà.Dân sòng bài (nghe phát ớn)thấy nhiều cảnh “giang hồ” lắm ,nên cũng phải giữ lời hứa “biển sóng chập chùng,trùng dương lớp lớp sóng xô về chốn nao?

 8. KiềuOanh nói:

  Chị Xuân Mai ơi , KO sẽ là người đầu tiên (sau anh SOS) ủng hộ chị trúng số đó. Vì em có nghe chị nhắc đển việc mở quán cafe cho KO đó mà , hihihihi! Em cám ơn chị Xuân Mai rất nhiều vì đã quan tâm đến KO. Tối hôm qua em cũng nằm mơ thấy mua vé số. Giải đặc biệt thì (ké giải của chị Xuân Mai) được chị mở quán cafe .Giải an ủi thì được thưởng thức cua gạch son ở Biển Ba Động . Khà khà khà …..thế nào em cũng trúng được 1 giải . Hé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác