Nguyễn Tuyết qua giang du thuyền đi thăm biển

Ngày đăng: 23/10/2012 09:09:12 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

Vừa qua, gia đình Nguyễn Tuyết được một người bạn mời đi du thuyền dạo biển trong thời gian một ngày. Lần đầu tiên đi thuyền ra biển miễn phí, NT rất thích và có thêm mơ ước phải chi sắm được du thuyền cả triệu đô để mời bạn bè ở Việt Nam qua chơi.

SOS thấy vậy nói sao mà ước mơ lớn thế, NT cho là mơ không tốn tiền tội gì không mơ lớn cho đả. Trở về thực tế, NT gửi về cho trang nhà vài bức ảnh gọi là chia sẻ chứ không phải khoe, đi quá giang mà khoe nổi gì!

Tin ảnh Nguyễn Tuyết

    h1 Anh Quang đang bước xuống thuyền

435      2 con NT, Đại Nghiã và Tú Trân đang xuống thuyền

477 con thuyền cuả anh bạn cuả chồng trị giá 300.000 USD

478 con tàu đặt tên là Dennise là tên cuả vợ anh ấy

 phòng ngủ cuả con tàu đang lượm thượm…và anh bạn đang rủa cái sink

474   chồng đang xuống tàu và noí tương lai xa lắc xa lơ (nếu trời cho thì gần xiủ gần xiu ) sẽ mua 1 chiếc nhỏ cở này thôi trọng tải chở được mười người để  khi nào Ông Sãi và các bạn TPH.VL có dịp qua Mỹ du lịch thì có phương tiện đi chơi.

463 Nguyễn Tuyết đang vịn con tàu cả triệu đô ở bến.


044

436       

 

Có 7 bình luận về Nguyễn Tuyết qua giang du thuyền đi thăm biển

 1. PhiRom nói:

  Nguyễn Tuyết mơ thì PR cũng mơ , Nầy nhé , PR mơ sẽ được đi Mỹ , mơ đi du thuyền mới mua của NT, trên đó có nhiều đồ ăn, ăn  xong còn hát karaoke tại chỗ nữa.

  NT ơi! đời mà không mơ mộng thì lỗ. Người ta mơ mộng đểra thơ, mình mơ mộng để vui lẽ nào bị cấm?

   

 2. PhươngNga nói:

  Chị Snow à, đi quá giang thiệt ra “ngon lành” hơn làm chủ tàu! Vì không cần phải học lái, không cần đổ xăng, không cần phải mua chỗ đậu, và không cần phải mua bảo hiểm…

 3. Phương Mai nói:

  Phải nói là”Chuyện nhỏ!Du thuyền triệu đô là trong tầm tay của NT”

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui cứ nghĩ : Phải nói là”Chuyện nhỏ! Du thuyền triệu đô là trong tầm tay của PM”! Ai có ý kiến gì, nói đi cả Lần trả lời !

 5. Hoàng Hưng nói:

       Năm nay đi đở du thuyền, qua năm tui(Nguyễn Tuyết) đi phi thuyền.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Hôm nay thư thả vào trang nhà, … Rom ơi ! giấc mơ cuả PR  dễ thương quá.  NT nghỉ… cái ước mơ này không khó thực hiện lắm đâu, nhưng  NT cảnh báo trước à nhe vì P.Rom đi dễ -khó dià…. PR mà qua đây thì chắc là có người sẽ đón mời và rinh về dinh đó à nhe. Lúc đó trang nhà mình lỗ nặng đó à nhe anh Sãi SOS…

  PN ơi ! ưóc gì có dịp nào đó cả nhóm cùng tổ chức quậy tới bến luôn : đi chơi thuyền… rồi câu cá mập nè…làm chả cá lã vọng ..cuốn bánh tráng với xà lách cuả NT trồng nè , và rau sống. rồi đi câu tôm hùm…mỗi con từ 1 ký trở lên…nướng ăn… hoặc luộc chấm muối tiêu với tí chanh. Ngon lắm các bạn ui. vái cho PN trúng số lớn hoặc NT trúng muà thu hoạch lớn  chớ đừng có trúng gió lớn….NT mua vé cho các bạn qua chơi đã luôn…Có anh cả Lần nè , huynh Phong Tâm nè, Phương Mai nè, Kiều Oanh nè…. à anh ông Sãi SOS nưã chứ…. đi thuyền chạy vòng qua nhà huynh HHg 1 chuyến …. cho sập bến  luôn !!!

  • PhiRom nói:

   Nguyễn Tuyết nói y như trong mơ, nhưng biết đâu giấc mơ thành sự thật thì sao… ha ha  nếu thành sự thật thì vui quá,  nếu được đi chung cả nhóm mình thích thì vui lắm, thôi cứ ” tưởng tương , như tưởng voi ” nếu PN hay NT trúng số, hoăc một người trong nhóm ( PR chẳng hạn) PR sẽ bao các bạn đi chơi du thuyền ở bên Mỹ… ha  ha bây giờ thì bên Mỹ tho,thì cũng được…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác