Gặp bạn hiền ở xa về

Ngày đăng: 14/10/2012 11:27:18 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 Tám giờ sáng ngày 14/10, Lương Minh phone cho Nguyễn Thanh Hoàn 12B3(NK71) cho biết Thằng Lần còn ở Vĩnh Long, mầy có rãnh đi uống cà phê với nó.

     Xong, LM gọi cho Cả Lần, nói :

  • Tao có phone cho Hoàn, rủ nó lên uống cà phê với mầy và mầy cho nó địa chỉ nhà đang ở.

 Tui gọi cho Hoàn và chỉ đường cho bạn. Mười lăm phút sau Hoàn tới. Tui gọi cà phê gián tiếp, vì không có số phone của quán cà phê, phải cho con rể, nhờ gọi dùm hai ly cà phê đen nóng thượng hảo hạng mang vô nhà.

 Tại nhà con gái, tui và Hoàn nói chuyện trên trời dưới đất, từ lúc học 11 B4, 12 B3, lúc ra trường, mỗi đứa một nơi. Ôn lại kỷ niệm nhiều nhất là chuyện của Thầy chùa Nở ( Tam Bình – đã chết). Hoàng có nói : Tao về kỳ nầy, ở chơi đến qua Tết, nên có rất nhiều thời gian đi chơi với bạn bè, tao sẽ rủ them một số bạn bè ở Vĩnh Long về Tam Bình thăm gia đình Nở và tụi mầy, sau đó qua thăm Huân, vì hôm qua gặp nhiều bạn bè nhưng ở đám cưới xô bồ nên không nói chuyện được nhiều..

  Buổi tiệc hội ngộ  linh đình với hai ly cà phê đen, vậy mà cũng kéo dài đến 120 phút kết thúc lúc gần 10 giờ. Hoàn ra đầu đường đi về bằng Honda ôm. Tôi có mời Hoàn trưa này đi ăn đám Tân cơ , tức ăn mừng máy ảnh mới của Lần!

  Có được bài viết và hình ảnh ghi lại cuộc trò chuyện giữa cả Lần và Hoàng, cả Lần xin chân thành cảm ơn bạn Hoàng Nga Lợi Tuyết, cựu học sinh trường đã tạo điều kiện cho cả Lần có máy ảnh xịn để góp mặt cho trang nhà .

                                                     Vĩnh Long 11 giờ ngày 14.10.2012

                                                             NGUYỄN VĂN LẦN

  

 

Có 2 bình luận về Gặp bạn hiền ở xa về

  1. phirom nói:

    Mừng Cả Lần có máy ảnh mới,  chưa gì đã khai trương rồi nha,  ông Sãi LM ới ời chuẩn bị tư thế sẳn sàng sẽ lên tin mỏi tay luôn đó…

  2. Nguyễn Văn Lần nói:

    Bạn PR ơi ! Sáng nay, giữ nhà dùm con gái. Hoàn đến uống cà phê. Máu nghề nghiệp nổi lên, thế là nhờ thằng cháu ngoại bấm máy ” tác nghiệp”, xong vô máy tính của con gái, cả Lần “tác nghiệp” luôn ! Vậy là từ nay tui có máy ảnh xịn để tác nghiệp của phóng viên miệt vườn rồi, không quên cảm ơn PR ( người đã mua máy từ Sài Gòn mang về) !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác