Về chùa tổ chức sinh nhật

Ngày đăng: 20/09/2012 04:39:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Ngày 19/9, trang nhà TPH-VL Đã tổ chức mừng ngày sinh nhật cho chị Neang Phi Rom 12tại chùa Hạnh Phúc Tăng, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long. Đến dự có các vị cao niên khóa 71 như Văn Lần, Tạ Tấn Trên, Vũ Mạnh Cường 12B3, Dương Phước Lộc, Đinh Văn Huân 12A3, Nguyễn Công Thành, 12B1. Nhóm bạn trẻ tuổi gồm Trọng 12C1)Bích Liên(12D4), Kim Nguyệt, Kiều oanh, Lan Phương, Hoàng oanh (12D1), Thành, Thanh Hải, Trần bình, Lan (12C3) và cháu Trúc (12NK98). Tại chùa Hạnh Phúc Tăng, quý sư đã chúc mừng sinh nhật Phi Rom và vui mừng khi quý khách chọn nơi đây làm nơi tổ chức. Mọi người ăn uống vui vẻ, chụp hình lưu niệm vì lần đầu tiên được ăn sinh nhật ở địa điểm đặc biệt như vầy.

 

Nhóm 79 đã gửi món quà tình cảm cho người chị gặp thường trên mạng, Cả Lần đại diện cho các bạn già gửi PR con vịt quay, còn đủ cánh nhưng thiếu lông, không biết tới đây PR có bay được không (?). Giữa buổi tiệc thì nhà thơ Tấn Giỏi đã gọi điện chúc mừng, sau đó trò chuyện với các Cả Lần, Tấn Trên, do không có chuẩn bị loa nên TG không thể ca 6 câu tặng các bạn được.

Tin PR, ảnh Trần Bình:

 Minh – Lần- Cường- Phi Rom- Lộc- Huân- Trên- Công Thành

  Tiệc đơn giản nhưng nhiều tình cảm bạn bè

                 Niềm vui được phân chia

H4

Có 12 bình luận về Về chùa tổ chức sinh nhật

 1. TRẦN BÌNH nói:

         Một buổi tiệc đơn giản nhưng đầy nghĩa tình của tất cả các anh chị em ,bạn bè con cháu của cộng đồng TPH-VL.Một sự trùng hợp thật là ngẫu nhiên các anh chị ơi ,sinh nhật của chị Phi Rom là ngày 19/9 chị được 59 tuổi và số người tham dự buổi tiệc là 19 người .Trong lúc ăn tiệc phía trước chùa Hạnh phúc Tăng thì có rất nhiều bướm bay phía trên nóc chùa .

         Hai anh Cả Lần và Tấn Trên mua vé số của hai đài Cần Thơ và Sóc Trăng số 59 ,chiều 2 đài nói trên ra 3 lô số 59 nên sáng hôm sau đãi các bạn nhóm 79 ăn cháo Hà Tây nè quý vị ơi !

 2. PhuongNga nói:

  Chị PR cắt cho em một miếng bánh nghe, chỗ có cái bông đó…

 3. Công nói:

  Mừng sinh-nhật Phirom.Công có đề-nghị tổ-chức thêm 1 tiệc bên ngoài cho Công nhậu cùng các bạn chớ

  • Phi Rom nói:

   Bạn Công tưởng tổ chức tiệc tại Chùa không có rượu phải không? mới đòi tổ chức thêm một tiệc bên ngoài? Công có thấy mấy lon bia không? Các bạn uống nào rượu, nào bia ào ào…Rất cám ơn lời chúc của bạn. Chúc sức khỏe.

 4. KiềuOanh nói:

  Được tham dự buổi tiệc Sinh Nhật của Chị Phi Rom cùng với các anh nhóm 71 mới thấy hết được tình cảm của những người bạn cùng khóa dành cho Chị, cũng như cảm nhận được sự ưu ái của Chị và các anh NK 71 đối với nhóm 79 chúng em. Em cám ơn Chị Phi Rom và các anh đã mang đến cho cả nhóm một bầu không khí vui nhộn và chan hòa tình đoàn kết .Chiếc bánh Sinh Nhật hôm ấy được chị Phi Rom cắt chia ra như niềm vui ngày Sinh Nhật được chị san sẻ chung cho cả nhóm.KO hy vọng sẽ có thêm nhiều dịp để bạn bè các NK giao lưu và vui với nhau như dịp Sinh Nhật của chị năm nay vậy, Chị Phi Rom hé .

 5. Nguyễntuyết nói:

   

  Phi Rom được các bạn tổ chức mừng  Sinh Nhật tại chuà Hạnh Phúc Tăng rất là hạnh phúc và đăc biệt. Mấy tấm hình chụp ai cũng dễ thương hết. Hình 1 ngủ long công chuá ngồi ai cũng đẹp xinh và dễ thương quá,  nhị công chuá đứng cũng đẹp nhu mì như người đẹp thôn vườn trầu , 2 công chuá này ăn hiếp hoàng thử Trần Bình ghê hé, nhưng hoàng tử cuả bạn Lan cũng  điển trai thôi. Hình 2, các huynh giống như nhũng học sinh thời @…có 1 công chúa ở giưã, Vậy là hoa đẹp  giưã rừng gươm , nhưng vì chụp trước chuà nên không ông nào dám quậy hết. Nhìn hình Lương huynh cười 1 mình , hỏng dám nói ra, bộ huynh mới cắt tóc trước khi ăn mừng SN Rom hả ? Mừng SN tại chùa mà có vịt quay cuả anh Lần, rồi bánh SN cũng là bánh  mặn luôn, cũng vui và lạ đó. Phật nói, các thiện nam, tín nữ cứ ăn mặn đi, các ngươi chưa quy y mà.

  @ Còn 1 điều lạ là TB nói cái gì cũng có số 9 ẩn hiện hết, vậy là mái nhà tranh nghèo nhỏ TPH-VL mà huynh HHg ví đó… sẽ khá lên đó các bạn ơi .NT chúc  các bạn vui khoẻ và hạnh phúc nhe. NT Snow.

 6. trang nguyen nói:

  Tiec sinh nhat chi vui qua!..Chuc mung chi.

 7. Hoàng Hưng nói:

  Phi Rom ơi, có phải ngôi chùa này gần ngã ba Vũng Liêm không?

  Hoàng Nga Lợi Tuyết  thân tặng Phi Rom món quà nhỏ, tiếp tục vui nhé.

  • Phi Rom nói:

   Hoàng Hưng ơi! Phirom hỏi thăm thì tại Vũng Liêm chỉ có một ngôi chùa này duy nhất thôi, tại chùa các bạn vui chơi thoải mái, không ai rày rà gì cả, thích thật đó, chùa vừa đẹp vừa mát…

   Thật xúc động và vui mừng biết bao món quà của các bạn HHg,PN,HL,NT từ phương xa gởi tặng PR, sinh nhật năm nay  là một kỷ niệm  PR luôn nhớ mãi, cảm ơn thật nhiều, chúc sức khỏe các bạn, riêng Hồng Lợi hôm trước nghe bạn bệnh PR và  rất lo, nay sức khỏe tốt là PR mừng rồi…

   • Hồng Lợi nói:

    Chúc mừng sinh nhật chị Phi Rom (trể mất mấy ngày…) Chúc chị Vui, Khỏe và luôn năng động trong việc xây dựng trang tph-vl

    Tôi nghĩ tới chị luôn, nhưng do hoàn cảnh riêng nên không liên lạc thường xuyên.

    Cảnh quan chùa  đả mang đến cho tôi một cảm giác yên bình; tôi rất thích mấy tấm hình posted ở trên.

    • TRẦN BÌNH nói:

      Nghe  tin anh HL bệnh ,Bình không biết thực hư ra sao nay thấy anh trở lại trang nhà em rất mừng . Chúc anh vượt qua bệnh tật nhiều sức khỏe để dạo chợ cùng bạn bè .

 8. Phú Hiền nói:

   

  Chị Phirom thân mến,
    xin được chúc mừng sinh nhật chị, Phủ Hiền vô cùng hối tiếc không dự được  một sinh nhật đượm đầy hương vị tình quê và trang nghiêm trong cội nguồn tôn giáo.
  Phủ Hiền sinh ra trong một gia đình nghèo nơi đồng chua nước mặn tỉnh Đồng Tháp, chỉ ăn thôi nôi với nồi cháo vịt vài nắm xôi. 60 năm qua, mổi năm đến ngày sinh, PH  mua bông hoa trái cây về cúng trên bàn thờ, ngồi nhớ đến giờ nầy có người mẹ cắn răng đau đớn nhịn từng hơi thở cho con được ra đời. Rất trân trọng và tiếc không được dự một sinh nhật đầy đủ nghịa tình của bạn bè dành cho chị. Phủ Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác