Thư đi tin lại: Khởi sự loạt bài du lịch Trung Quốc

Ngày đăng: 25/09/2012 11:38:41 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 

 Ngày 25/9, Lương Minh bắt đầu loạt bài giới thiệu những điểm mà LM đã đến trong chuyến đi Trung quốc. Sở dỉ có sự chậm trễ là do bài vở của anh chị em gửi về quá nhiều, ưu tiên đăng trước, còn LM là người nhà đăng sau cũng chưa muộn.

 

 

 @Ngày 28/9, Trần Bình vâng lệnh nhạc mẩu đi đám giỗ bà con bên vợ tại xã Thạnh Lộc , quận 12 (TPHCM), Xong chuyến đi này anh tổ chức cuộc du lịch Tòa Thánh Tây Ninh để tham dự Hội Yến Diêu Trì Cung. Hội Yến là nới trưng bày rất nhiều loại trái cây của mọi miền đất nước, được các bàn tay khéo léo của các nghệ nhân xếp thành các hình độc đáo và nghệ thuật. Đặc biệt đến tối còn có múa Long – Lân – Quy – Phụng rất là đẹp mắt.

@ Ngày 27/9, Nữ hoàng vui nhộn KO sẽ đi thành phố Hồ Chí Minh thăm con học tại đây. Chuyến đi này, cô sẽ hội ngộ với chị Phi Rom12A 3(NK71)để mời về VL dự lễ trao vương miện nữ hoàng cho Kiều Oanh

@ Ngày 25/9, anh Nguyễn văn Trung đã gửi thiệp báo tin cho Lương Minh, sẽ làm lễ thành hôn cho con vào ngày 13/10/2012 tại nhà hàng Hoàng Gia.

 @ Anh Phạm Thanh Trung, SPVK khóa 13, tức nhà thơ Hồng Băng hiện đang sống ở Trà Vinh. Anh hỏi có phải cô Xuân Hoa, Xuân Mai có phải dân Sư Phạm Vĩnh long ?

Lương Minh tổng hợp

Có 7 bình luận về Thư đi tin lại: Khởi sự loạt bài du lịch Trung Quốc

 1. Đinh Kim Phúc nói:

  Bà Ngoại @ có đi SG thì điện thoại cho con nghe. Con nhớ Ngoại lắm.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bà ngoại @ ơi ! Có đi Sè Gòn nhớ phone cho ĐKP tình nguyện bỏ việc 1 buổi làm Honda ôm. Chứ dạo nầy xăng lên giá, taxi,  honda ôm đều lên giá. Bắt honda ôm ĐKP chở đi nhiều nhiều cho tốn tiền xăng chơi ! Được không ông ĐKP ?

 3. KiềuOanh nói:

  Anh Đinh Kim Phúc ơi, hôm rồi anh đi Thái Lan có phải đã mua được một bình hơi rất tốt phải không? hèn gì anh lặn đâu mất tiêu hông thấy anh vào trang nhà.  Anh đừng nói với em là anh làm việc với Biển Đông nhiều nên “lặn”  là nghề của chàng đó nhe. ” wink“…Hẹn gặp nhé ….giữa Sài Gòn…” anh Phúc hé . 

 4. Nguyễntuyết nói:

   

  Phi Rom à ! Sao mà hu hu vậy ? Làm gì mà thất nghiệp được nè. Công việc và công chiện cứ ngập cả đầu vì còn giúp LM tiếp khách nữa.

  Còn nàng KO ơí ơi !đừng có nói là lên Sài thành lo công chiện “ Quan trọng” có “cháu ngoại lớn” đón sẳn kià. Chúc vui vẻ và mãi vui nhe. Mến . Ủa , mà sao laị hẹn gặp nhé…giưã  Sài gòn.(Bộ tính ca bản Lá Đỏ hả?)  ĐKP nhớ trước khi đi gặp  người đẹp thì phải định vị , tính tâm điểm và toạ độ cho kỹ nhe. Nếu không thì ca bản  Anh đi tìm em… chứ…Em ở nơi đâu?  hì hì hì.

 5. xuanmai bui nói:

  Anh PT Trung nhớ đúng rồi.XHoa đang dạy văn ở trường chuyên NBK VL,còn XMai “mất dạy”lâu rồi,đang “chơi bài “hằng ngày ở xứ cờ hoa.Sắp có sui gia ,vui quá,chúc sức khỏe + gia đình hạnh phúc nhe bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác