Chuyện các con C

Ngày đăng: 12/09/2012 06:31:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (30)

Hôm rồi Lương Minh có đặt hàng Phương Nga kể chuyện 3 con C, nhưng đề tài này “trúng đài” của Kiều Oanh nên cô kể ra hàng loạt các con C, giúp vui bạn đọc, không có ý chi khác (LM)

 

Chuyện con Cọp, con Chó, con Chuồn Chuồn, có cả con Châu Chấu, con Cào Cào, con Cá, con Cóc, con Cò, con Còng Cọc….. Chúng có chung cái chuồng chỗ cạnh chòi canh, cách Củ Chi chừng chục cây Chàm.

Con Chuồn Chuồn, Châu Chấu, Cào Cào các con cùng có cánh, chúng cần cù chăm chỉ, cám cảnh cha chú của chúng cộc cằn, cố chấp, cau có, chỉ chuyên cải cách, còn chực cầm cây cờ cố chạy chen chúc cắm chỗ cánh cửa của căn cứ cũ, chứ chúng chẳng có căn cơ, chửng chạc, chín chắn chi cả.

Còn con Cọp có chiêu củng cố “chân cẳng” cho chắc, chúng chuyên cảnh cáo các con Còng Cọc côi cút, cấm cửa chẳng cho chúng chui chen chúc chỗ chuồng cu. Con Cò có cái cổ cao cộng cái chân cao cao cười chê con Cọp, có các chi cứng cỏi, chứ chẳng có “cùi chỏ” chỗ các chi.

Cuối cùng, chung cả các con cùng chăm chú chỗ cành cây cao cao có con cào cào cố cắn con cóc, còn con cóc cố cạp cái cần câu cạnh con cua càng, cuối cần câu có con cá cố cắn căng cọng chỉ ….Cá chỉ chực chờ chết…! Con Chó chần chờ chậm chạm chạy chỗ cái cổng, có cô Công Chúa chờ cạnh cửa có chử “Coi chừng chó cắn.” Cô cong cớn cuống cuồng ca : “Cún! canh cửa chớ cau có, cắn càn. Chớ chạy chổ cấm, chạy cặp cánh cửa chỗ cuối cùng , COME ”. Cốt chuyện có các câu chẳng chuẩn, chỉ cho cười chơi, các cô cậu chớ châm chích, chê cười, châm chế cho chúng cháu.

  Chúc chiếu cố .CHÀO .

             KO

Có 30 bình luận về Chuyện các con C

 1. PhuongNga nói:

  Bây giờ là 6:05 sáng. Chị PN sắp vác cuốc lên đường rồi…viết cho KO vài dòng.
  Chị khâm phục khẩu phục tài viết+lách của em (khà khà!!!). Hồi chị đặt thơ chọc anh LM, lúc đó còn gọi là CC (Chủ Chợ), chỉ có 4 câu toàn chữ C, mất toi 1 tiếng đồng hồ.

 2. THANH nói:

   

  Tựa bài là Truyện toàn chữ C gặp trên Web, nếu Mod muố’n post lên cho bà con đọc cho vui thì….làm.

   

  Cậu Cẩn con của cụ Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến. Cậu Cẩn có con chó cỡ con chồn, cẳng con chó cao cở cẳng con cò, cổ cũn cởn cở cổ con cóc. Cổ con chó cậu cột cái chuông. Cậu cưng con chó cùng cực, con chó cũng cưng cậu. Cứ chiều chiều cậu cõng con chó, cầm chiếc cần câu chăm chỉ câu cá chép cạnh chân cầu cuối cồn cát. Cậu chăm chú canh chừng cước cần câu, chốc chốc cậu cất cao cần câu coi. Con cá chép cắc cớ cắn câu, cậu Cẩn cất cao cần câu, cậu cười. Chốc chốc cả con cá chuối cũng cắn câu. Cậu Cẩn cầm con cá chuối chặt cổ, chìa cho con chó cưng của cậu. Con chó của cậu cắn cổ con cá chuối co cẳng chạy. Cậu Cẩn cất cần câu, cùng các cậu choai choai chơi cờ cạnh cổng chợ.

  Chơi cờ chán chê, cậu cõng con chó. cầm con cá chép cậu chuồn. Cậu Cẩn cho con chó của cậu chui chuồng, cậu cầm con cá chép cậu cạo, cậu chặt, cậu cho chảo cậu chiên. Cá chín, cậu Cẩn cùng cụ Chánh chén cá chép chiên chấm cà cuống cùng chuối chát. Con chó cưng của cậu Cẩn cứ chập chờn cửa chuồng chở chực. Cuối cùng cậu Cẩn cho con chó chén cơm chiên cùng chút cá chép. Con chó cạp chén cơm chui chuồng.

  Cụ Chánh côi cút, cụ cũng có con chim chích choè cùng cái chuồng chim cáo cạnh, cụ cưng con chim của cụ. Cứ chốc chốc cụ cầm cái chổi chà chống chân, cụ chầm chậm chộp các chú chuồn chuồn chập chờn cạnh cây cam cho con chim của cụ chén. Có chiều, cậu Cẩn cùng các chú choai choai câu cá, câu cua chỗ cống của cậu Cử. Cậu cột con chó cưng của cậu cạnh cửa. Con chó của cậu Cẩn cà chớn cứ chực cắn con chim của cụ Chánh. Cụ Chánh cầm cây chổi chọc con chó, con chó co cẳng chạy. Cụ Chánh cảnh cáo cậu Cẩn, cậu chỉ cười cậu còn cãi cối.

  Cũng có chiều cậu Cẩn cần công cán chỗ công cộng. Cậu cũng cột con chó của cậu cạnh cửa chuồng. Cụ Chánh cùng cụ Chẩn chơi cờ. Cụ Chẩn cũng có con chó choai choai, cụ chẳng coi chừng, cụ cột con chó cạnh chỗ con chim của cụ Chánh. Con chó của cụ Chẩn cùng con chó của cậu Cẩn cắc cớ chỉ chờ chực cắn chim của cụ Chánh.

  Cụ Chánh cầm cây cố cản, con chó cứ cào cấu, cứ cằn cằn. Chợt con chó của cậu Cẩn chồm cẳng cao cắn cái chuồng chim của cụ Chánh. Con chim chích choè chạy cuống cuồng cầu cứu cụ Chánh. Con chó của cụ Chẩn cắn cụt cánh, con chó của cậu Cẩn chặn cửa cắn chân, cắn cổ con chim. Chim của cụ Chánh cụt cẳng, cụt cánh, cuối cùng chết cứng, chỉ còn cái chân còn cục cựa.

  Cụ Chánh cay cú cầm cây cối chục cân cất cao choảng con chó. Con chó của cụ Chẩn cà cuống co cẳng chạy. Cái cối cán cẳng con chó của cậu Cẩn cái “cộp“ chát chúa, con chó cố chạy – cụ Chánh cầm cây cuốc cuốc cổ con chó. Con chó của cậu Cẩn chùn chân. Cuối cùng cụ Chánh chém con chó chết cứng.

  Cụ Chánh cùng cụ Chẩn cắt cổ con chó, các cụ cầm chép các cụ cạo, các cụ chất con chó cạo vào chỗ có củi cháy.

  Cẳng con chó cong cong, các cụ chờ con chó chín các cụ chặt, các cụ cưa. Cụ Chánh cất cho cậu Cẩn cái cẳng, cái cổ. Còn cả con chó các cụ cho chảo các cụ chiên. Con chó chết các cụ có cớ chè chén. Chó chiên, chả chìa, củ chuối. Chốc chốc các cụ cùng chạm cốc, các cụ cười.

  • THANH nói:

    

   Cũng trên Net: Chuyện toàn chữ C.  Cháu có câu chuyện, cể chọc các cô, các chú, các cậu, cả các chị chưa chồng, các chị có chồng, chán chồng, chê chồng, chờ chồng, coi cùng cười chơi, chớ có chán chường chi cho cực.

   Chuyện của cháu:
   1. Cô Chanh con của cậu Chín, có cái chòi cạnh chợ Củ Chi. Chòi của cổ có cây cối chen chúc: cà chua, chuối, cau, chanh, cam, còn có cả chôm chôm…Cạnh cây cối có chim chóc, cá, cua, chuột… cùng ca chíu chít, có cả con chó cún, cứ chiều chiều canh cửa cho cô, chẳng có cáu cỉnh cẳn cànchi cả.
   Cô Chanh chưa chồng. Cô có chí, chăm chỉ, chuyên cày cấy, câu cá, cạm chim, chuột, …các ciểu, chắt chiu của cải, có chút chút cốt chạy chữa cancer (căng-xe) cho cha cô, cạn cả của cải, chỉ còn chờ có cái chết! Cô cũng chẳng có cêu ca chi.
   Cạnh chòi của cha con cô Chanh, chỗ cái cây cột cờ cao cao, có căn “chung cư” của cha con cụ Cả. Cụ Cả  chẳng chòi chín chục cũng chịu chơi! Còn con cụ – cậu Cường – chà chà … Cậu có cái cúp, còn có cả cái “chung cư cao cấp” cỡ chín chục cây.Cậu chịu chơi, chải chuốt, chè chén, chích choác, chôm chỉa… Có chơi cái chi cậu cũng chơi cho cạn cuộc, chẳng chịu chơi chút chút! Cậu Cường chuyên “cua” các cô các chị có chồng, có con, chán chồng, các cô chảnh choẹ, chanh chua,…Cậu có cách chơi của cậu: Các cô có chồng, có con, chẳng chín chắn, có cái chi  cũng cởi cho coi, cho “chụp”, cậu chẳng cần cất công…cưỡng chiếm!
   2. “Cua” các cô có chồng cũng chán, cậu Cường canh “cua” cô Chanh. Còn cô Chanh, cô chê cậu Cường cậy cha, cậy có của chứ chẳng có chăm chỉ chi cả. Cô chê cậu Cường chưa chững chạc, chẳng chín chắn, cô chán! Cậu Cường “cua” cô Chanh cả chục cách, cô  chẳng chịu, chỉ chúm chím cười. Cậu Cường cười cợt: “Chỉ có cách cuối cùng: cưỡng chiếm con Chanh!”
   Chiều chiều, chờ cho con chó cún của cô Chanh chạy chơi, cậu Cường canh chỗ cái chòi, chờ chụp cô Chanh. Cô Chanh chống chọi, càng chống chọi cậu càng chụp, cậu chụp chỗ cái cùi chỏ, cậu chụp chỗ cái cằm, cậu còn chụp cả chỗ cái con “chim” cô. Cô Chanh chẳng chịu, cô chửi: “Cà chớn”. Cô cắn, cào, cấu…cả chục cái, cậu Cường chẳng chịu chừa, cậu cứ chiếm càn. Cuối cùng, chẳng có cách chi, cô chụp “cái chày”của cậu, cô chơi cả cây củi cứng: chụt chụt…chỗ “cái chày” cậu Cường. Cha chả … cực cì cao ciến! Cậu Cường cuống cuồng, cêu: “chết cha!” … co cẳng, cắm cổ, chạy chí chết.
   Chút chút cậu Cường chỉ chỏ chửi cô: “Chém cha con Chanh!” Cậu căm cô Chanh, chỉ có chút cũng chẳng chịu chiều cậu.
   3. Cám cảnh, cô Chanh cố ciết có chồng. Chồng của cổ: chính cu Can, con của cụ Cọp.Cu Can chỉ có cái cém … cụt cẳng, chứ chẳng có chuyện chim chuột chi. Chanh chịu cu Can, cho cu cưới cô. Cu Can cóc có của cải chi cả, cu cố chạy cho có chút của chờ cưới cô, cốt chỉ cho công chúng chợ Củ Chi chẳng ciếm cớ chi chê cu…cụt chân.
   Cuối cùng, Chanh cũng có chồng. Chồng của cô chiều cô chuyện chăn chiếu, chẳng có cưỡng chiếm cô –. Chiều chiều, cô cậu chăn chiếu, cả … chục cái, cũng chẳng có con. Chanh chán, cáu cỉnh, cô chỉ “cái chày” của chồng, chửi: “Cái củ chi? Chỉ có cái củ chứ chẳng có con chi cả”. Cu Can chẳng chịu, cãi cương: “Chờ chút, … có con!”  Chán chuyện chăn chiếu chưa có con chi cả, cu Can  chè chén cùng cả chục cụ, cuối cùng chết…cúm!
   Cô Chanh  chôn cất chồng cĩ càng. Cuối cùng  chán chường chuyện chồng con, cô côi cút, … coi cũng cằn cỗi.
   4. Chương cuối:
   Cết cục, cô Chanh chua chát, cực cì cay cú, chán cùng cực. Cô chẳng còn chồng cũng chẳng có con. Còn cậu Cường, cậu căm cái chuyện cậu “cua” cô Chanh.. Chờ cho chồng cô chết, cậu cưỡng chiếm cô.
   Chán cảnh cô cỏa, cô Chanh cũng chẳng chống cự cậu Cường chi. Cô chì chiết: “Chẳng còn chồng, chính chuyên chi?” Cô chiều cậu, cho cậu cái “cổng chết”.

   Câu chuyện cô Chanh chắc cạn. Cháu  chào các cụ.

    

   • KiềuOanh nói:

    Thanh mến,KO cám ơn bạn đã đóng góp cho các câu chuyện toàn chử C như thế này,dù là bài sưu tầm nhưng KO thích đọc các bài viết ấy lắm. Hy vọng được giao lưu với bạn thường xuyên hơn và gặp bạn ở tất cả các mục trên trang nhà.

 3. Ngọc yến nk78 nói:

  NY vào trang TPH-VL lâu nay thấy vui quá,nên cũng muốn tham gia.KO có ngẫu hứng trợ giúp Chị Phương Nga kể chuyện vui quá, THANH sưu tầm câu chuyện toàn chữ C cũng hay.Vậy tui xin hỏi ” các cụ Chánh, Cụ Chẩn,cậu Cẩn có cho Cả ( Lần) chén chó cùng các cụ chăng ? Có chịu cho chỉ cần “call” Cả cái , chịu chứ ? ”

  Anh Cả Lần ơi, anh chịu “độ” này hông ? 

 4. Nguyễntuyết nói:

  KO ơi vui vui cười cho thải mái nè , KO thì lanh trí còn NT thì mù, muốn mò cái kiểu này mó không ra, như vậy thì quá vui và quá hay rồi.

  Còn huynh Thanh có công sưu tầm cũng quá hay , đọc chuyện chữ  ” C” cười cho thoải mái tâm hồn ,sau cuối tuần hé ….ha…ha ha.. cám ơn 2 bạn cho tui xã  cười thả ga hôm nay !!!???? NT Snow.

 5. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn KO, Thanh.

  Từ hồi Phi Rom nói gì đó mỏng như cánh chuồn chuồn, Phương Nga nhiều lần nhắc đến con chuồn chuồn, xin bật mí cho quí vị biết Phương Nga không biết lội, nhưng Phương Nga không biết công dụng của con chuồn chuồn.

  Nguyễn Tuyết ơi, có Phương Nga cứu bồ, Phương Nga tốt hơn Hồng Lợi nhiều phải không Nguyễn Tuyết?. Nguyễn Tuyết à, chưa thoát nạn đâu. Năm HHg học đệ tứ 7, thầy Tập ra một câu đố: Trong 3 phút đố các em tìm ra trong cơ thể người ta có 4 nơi bắt đầu bằng chữ L. Thầy Tập không kể lá lách vì có 2 chữ L. HHg nhẩm đi nhẩm lại Lông, Lưng, Lưởi, còn thiếu 1. Các anh lớn ngồi phía sau, có nhiều anh 18, 19 tuổi rồi, có anh đã có vợ, khi điểm danh đến anh có vợ, cả đám nói lớn lên “Có Vợ”, nên các anh phía sau dạn dỉ lắm. Một anh hỏi thầy: Thầy đố trai hả gái dzậy thầy?. Thầy Tập trả lời: Trai gái gì cũng có hết. Còn thiếu một L, trong 3 phút Nguyễn Tuyết làm ơn trả lời dùm.

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn bạn Ngọc Yến. Tui đã ăn món ” rựa mận” nhưng không biết món gì của thịt chó, hôm mồng 5 Tết lên Sài Gòn chơi với Võ Tấn Công. Nhừng dù sao thì các bạn ơi. Đến Tam Bình ( VL ) thì cả Lần chiêu đãi hết. Vì cả Lần còn 5000 giạ lúa của ông bà để lại xài hoài không hết, vì bấy lâu nay chỉ toàn đi ăn chực !

 7. Nguyễntuyết nói:

  Sao mà huynh HHg chơi ác ghê ,nhè con nhỏ mù chữ mà cứ đố hoài,  KO ơi có sáng ý kinh ngạc gì hong thì ra chiêu đi nhe .suy nghỉ hoài mệt lắm , ta thăng đây . ha…ha ha.

   

 8. KiềuOanh nói:

  Chị Nguyễn Tuyết ơi,Anh Hoàng Hưng nói tìm trong cơ thể người ta có 4 nơi bắt đầu bằng chử L, không kể lá lách vì có 2 chử L, Anh Hoàng Hưng đã tìm ra 3,còn thiếu 1 phải không?Nhưng anh không có giao kèo là có mấy từ trong câu trả lời,Vậy thì không chỉ còn 1 chổ mà có đến có đến”vài chổ” trên cơ thể bắt đầu bằng chử L lận,Đó là ……Lổ mủi,Lổ tai,Lổ ..rốn ……. Kakakaka…winkcheeky. Chị hỏi xem anh Hoàng Hưng sẽ thưởng cho chị em mình cái gì nè?

 9. Văn Năng nói:

  Lòng, Lườn. Trả lời cầu may biết đâu trúng thiệt rồi sao.

 10. PhuongNga nói:

  Lại phải giải nguy cho chị NT…Anh HHg không làm khó được cánh phụ nữ đâu.
  Lá Lách…Em còn cho anh thêm một chữ L nữa đó.

 11. Nga 77 nói:

  LỢI ..có phải chữ Lợi không anh Hưng ( lợi là nướu) đó. Em đoán rồi đó…Hy vọng thắng Văn Năng…

 12. Nguyễntuyết nói:

  Hôm nay tự nhiên NT thông minh đột xuất nè.. NT thấy cái đáp án cuả KO cũng OK ,nó rất là cụ thể, còn cái đáp án cuả huynh  Văn Năng…. nó hơi trưù tượng , nhưng mà nghe cũng có lý lắm . Nếu là giám khảo  thì NT chọn huynh Năng thì KO chịu nhường hong, nếu không thì NT lảnh giải à nhe. Chiều nay  NT chuẩn bị rủ con gái  đi vô Costco mua vài thứ cần xài, NT hỏi con có cần mua thứ nào nưã hong ? Nó liền nói mẹ ơi… mua thêm cho chị hai và con ” Chó có Lát đen nhe ” , NT nói đồng ý,con tự lưạ đi….. Ố ! NT cười  ha.. ha ha… thế là NT có đáp án cuả HHg đố rồi, NT cười hoài ,lẹ về nhà trả lời cho HHg, tuy hơi muộn. trong người con người ta còn có ” Lác ” có phải hong . Vì trời nóng quá hoặc lạnh cóng huynh quên tắm và lười biếng tắm thì huynh có “Lác ” nè ….. đúng hong ?   ha …ha ha… Nt tự cho mình 10 điểm thông minh đột xuất nè !!! huynh Hưng  còn dám đố nưã hong …. NT Snow.

 13. PhuongNga nói:

   

  Xí bỏ, làm lại. Già rồi mắt kèm nhèm, hổng thấy anh HHg gạt bỏ lá lách.   LỒNG NGỰC,  LÁ GAN

  , LÁ PHỔI

       

 14. Nga 77 nói:

  Hic….Nam mô a di đà phật…Cho Nga 77 trúng đi..Nga đoán có 1 chữ L rõ ràng mà..Nga thắng chi P Nga. Van Năng luôn ..Mô phật ạ. Anh Hưng đâu rồi??? ra giải đáp đi chứ…

 15. Nguyễntuyết nói:

  NT thấy PN đoán chữ Lợi cũng có lý lắm đó , HHg huynh ra đáp án đi chớ , huynh đang ở đâu ?  !!!!

 16. KiềuOanh nói:

  Anh Lương Minh ơi , lấy phần bình này nhe , vì em bổ sung thêm 1 chút :

  Hi hi hi …….chết huynh Hoàng Hưng rùi,lần này bị Chị Nguễn Tuyết “phản pháo”dữ quá,Nhưng hông sao,để KO đở dùm huynh chiêu này nhe:

  “Lác có thêm tên gọi “HẮC LÀO”,

  Cho dù bị nhiễm cũng không sao.

  “Đồng tiền” Lác ấy đi mua sắm,

  Thoải mái mang về ……cả một bao ..”

      Kakakaka……không những thế mà còn dư “Tiền”gởi vào Ngân hàng nữa đó, hổng chừng lúc ấy sẽ có nhiều người “ganh tỵ” anh hé …..

  @ Huynh Vân Năng ơi,Câu trả lời của huynh làm KO nhớ mùi…”mắm nêm” quá,”Lòng” bò mà có mắm nêm, rau sống, chuối khế…chu choa ….không biết được mấy xị đây huynh Lần?

  @ Nga 77: Hoan nghênh chị hưởng ứng, câu trả lời của chị rất hay,vậy mà KO không nhớ ra.Lần này anh Hoàng Hưng bị thua “tâm phục,khẩu phục” luôn rùi.À, mà câu trả lời của chị Nga khiến KO nhớ ra: sao huynh Hồng LỢI đâu mất tiêu lâu quá vậy anh Hòang Hưng???

 17. Loan 79 nói:

  TÌM TRẺ LẠC.

   alo..alo…có ai gặp anh Hoàng Hưng đi lạc ở đâu không? anh Hưng ra câu đố..chị em phụ nữ  đoán xong hết rồi…chờ anh Hưng giải đáp…anh Hưng thấy chị em phụ nữ bao vấy quá…nên đi lạc hướng nào rồi??? ai thấy anh Hưng ở đâu..vui lòng dẫn về trang TPH-VL dùm. cả nhà TPH đang chờ anh Hưng về .

 18. Hoàng Hưng nói:

     Xin lổi ngày hôm phải chở cô 9 đi 2 bác sĩ không vô chợ được. Nga 77 đã đoán đúng với ý của thầy Tập rồi. Sẽ gởi giải thưởng về cho Nga 77 và Kiều Oanh( có công sáng tác nhiều chữ C ). Thân mến.

 19. Hoàng Hưng nói:

  HHg ngạc nhiên sao bạn Văn Lần không trả lời, vì có lần HHg đọc được câu của Văn Lần viết: Lợi thì có lợi, nhưng răng không còn.
  Bạn Văn Năng ơi, thầy Tập nói thấy cái bụng không hà, không thấy cái lòng, thầy nói ai cũng có một cái bụng, nhưng có người có tới 2 lòng, vậy thì thầy Tập không tính nghen bạn Văn Năng.

 20. KiềuOanh nói:

  Chúc mừng chị Nga 77 trúng giải hé,và KO may mắn cũng có phần. Anh Hoàng Hưng ơi,Ngày xưa anh học ban B là Ban Toán phải không? Em thì dốt toán lắm nên ngày xưa đâu có dám học ban Toán.Giờ anh có thể chứng minh dùm em bài toán này đươc không?( vì xuất thân từ ban Văn nên thay vì dùng số em dùng chử nhe)

  Chứng minh : Ba  n =  Bốn ( đúng với mọi n ) . 

  Hay ai có “lòng hảo tâm”giúp dùm cũng được.

 21. Kiều Oanh ơi! Không ngờ anh chị bạn bè tham gia đố vui hay quá mà tôi không biết, bạn chịu khó dặt được câu chuyện bao nhiêu chữ C như vậy không phải dễ. Giải được bài toán của bạn có thưởng gì không người ta mới giải.
    Thôi giả cho bạn để bạn khổi chờ
                Ba n = Bốn  =>  n= Bốn/ Ba.
       Đố bạn và tất cả đọc giả
     Ba + m= 2  ( m>0 ) m =?

  • KiềuOanh nói:

   Anh Hoàng Hưng ơi, chắc anh cả Lần bận lai rai “chén cầy” bị sỉn nên quên mất rùi …,wink

  • KiềuOanh nói:

   Bạn Châu Phương ơi,Cám ơn bạn quan tâm trả lời,nhưng KO có “rào” trước là KO rất dốt toán,nên định nhờ…giải toàn dùm thôi mờ , wink Bạn ơi câu trả lời : n = Bốn/Ba đâu có đúng với mọi n được . Vậy câu trả lời chưa đúng nhé.

   Còn câu đố của bạn thì tui đoán m=Mẹ, hoặc…..tui (m=em)

   Ba + mẹ = 2  , m= mẹ.

   Ba + tui   = 2 , m= em=tui .

   Bạn thấy sao ?

 22. Nguyễntuyết nói:

  Hồi tối hôm qua NT vào xem  thấy bài đố cuả KO, NT đọc tới , đọc lui thấy bí lù liền nhờ chồng nhờ trợ giúp, nhưng chồng đang bận chuyện quan trọng riêng nên từ chối, nhưng chồng cũng hỏi nhờ cái gì ? NT nói bài toán mẹo. Chồng nói, tưởng bài toán thiệt thì chơi, chớ mẹo thì  thôi.N T xì chồng 1 hơi dài rồi tắt đài  đi ngủ sớm và NT không quên nói với chồng . Ê…. tối nay em cấm trại đó nhe.nhớ nhé ! Nhớ nhé ! Nhớ nhé !!!. Sáng nay  , trước khi đi  ra ngoài cho thoải mái ( vì hôm nay là  chủ nhật )… NT mở máy thì thấy  PH cuả huynh VCP, NT thấy cũng OK…. nhưng không biết ý cuả tác giả thế nào  và còn nhiều PH cuả các bạn khác…….. Wow !!!  Lại là tiếp đố nưã vui thiệt  nhè con nhỏ mù toán và mù tính mà lại gặp toán đố vui tiếp……. mời các bạn nhanh tay  lẹ lên. Thế nào  VCP cũng có giải thưởng thôi, các bạn mà chậm tay coi chừng NT thông minh đột xuất nưã bi giờ đó nhe . !!!!

  • Lương Minh nói:

   Các bạn ơi! Đừng đố nữa, mới có 1 câu mà ông Quang bị cấm trại 3 bữa, ra câu đố liên tục NT “thiết quân lực” 3 tháng thì có nước Quang nhà ta ra bàn ping pong mà ngủ !

  • KiềuOanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi à,chị mà cắm trại vì mấy câu đố của em thì em mang tội rất lớn rùi,đến nổi cái thác nước Niagare ở Mỹ cũng hông rữa sạch nữa đó!!!Chít em rồi …! Hay là em đề nghị chị làm”Ban Giám khảo” thôi há, như thế khỏi suy nghĩ tìm hiểu trả lời cho mất công,Có như vậy thì chị với anh Quang vui vẽ thoải mái mà dợt ping pong tiếp để thi đấu với anh Cả Lần chứ .

 23. Nguyễntuyết nói:

  Đợt chơi đấu Ping pong với huynh Lần …. KO là 1 trong những trọng tài nhé…. có KO thì Rom và cả Lần với huynh LM sẽ không có lách ra vô ,làm cho Nt phân tâm …. công bằng hé.

  Về bài toán cuả VCP….. NT thấy KO có lí quá…. chắc mẻm là 99 phần dầu ruì đó…. NT tính nói Chăm phần chăm…. nhưng không biết…. tác giả còn mẹo cái gì nưã hong…..HHg ơi.. KO quá là thông minh hiếm có hé…..phụ nữ dốt là vậy đó …. đố nưã hong nè … ha ha ha !!! VCP ơi cho giải thưởng đi nè !!!???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác