Chúc Mừng sinh nhật Neang Phi Rom

Ngày đăng: 19/09/2012 12:10:28 Sáng/ ý kiến phản hồi (25)

 

Hôm nay, 19/9 là sinh nhật của Neang Phi Rom, lớp 12A3(NK71), chị nguyên là giáo viên sinh vật Trường Trung Học PT Tri Tôn. Thời gian gần đây chị làm việc cho một công ty du lịch KS tại TP.Hồ Chí Minh kiếm thêm thu nhập để đeo đuổi thú vui của mình: nuôi chó phóc. Chị là cộng tác viên cung cấp ảnh bài cho trang nhà khu vực TPHCM và Bà Rịa Vũng Tàu. Nhân sinh nhật chị, trang nhà xin chúc chị mạnh khỏe, thuận buồm xuôi gió trong công việc và một ngày vui vẻ bên bạn bè.

Lương Minh (12B3-NK71)

Có 25 bình luận về Chúc Mừng sinh nhật Neang Phi Rom

 1. Hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng sinh nhật Phi Rom, người bạn mới quen nhưng tôi rất quý mến.

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Chúc mừng sinh nhật chị Phi Rom . Vợ chồng em xin chúc chị nhiều sức khỏe ,vui vẽ trong công việc và luôn luôn là cộng tác viên tích cực của trang tôngphuochiep-vinhlong.com

 3. Hồng-Minh Kim nói:

  Chúc mừng sinh nhật Neang Phi Rom. Sorry mình không ở TP.HCM để mang tặng bạn bánh sinh nhật và đãi bạn cơm đùi gà cho cả Lần tức chơi. Chúc bạn nhiều sức khỏe, vui tươi trong cuộc sống, mãi mãi là người bạn của nhóm 71.

 4. MỪNG SINH NHẬT NEANG PHI ROM !  Mừng chị thêm tuổi mà vẫn trẻ trung như năm rồi ! Chúc chị dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng sinh nhật  Neang Phirom. Chúc bạn luôn vui, khỏe, trẻ trung. Nhất là sang năm có cháu nội để ” khè” thiên hạ!

  Ông HM Kim nầy mua được cây ” cù móc” ở Lào hay CPC mà móc tui vậy ? Hôm nay, tui sẽ đãi PR ăn cháo vịt Xiêm ở Tân An Luông đây !

 6. Văn Năng nói:

  Chúc chị PHI ROM sinh nhật vui vẻ.

 7. Truong An nói:

  Tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất kính gửi đến Chị nhân ngày Sinh Nhật 19/9/2012 của Chị. Em kính chúc.

 8. KiềuOanh nói:

  Em Chúc Chị Phi Rom Sinh Nhật vui vẽ , dồi dào sức khỏe, trẻ mãi không già .Kỳ này Em  nhất đinh đòi ăn Bánh Sinh nhật của Chị mới được, và đòi anh Lần đãi chị em mình món cháo vịt ở Tân An Luông , Chị hé .

 9. Nguyễn Thế Thăng nói:

  Ước  gì  được  gặp  Néang ,  tay cầm  tay  cầu  (h…)..chúc   mới  an  lòng  này !

 10. Nguyễntuyết nói:

  Néang ơi sung sướng quá …. tay cầm tay kià mà còn … h  …. nưã… chết chưa nè…. chúc Rom ngon giấc với nụ cười thật tươi nhe…. huynh này là ai vậy … Rom nhớ mời huynh ấy vào chợ nhà nhe.

 11. Phương Mai nói:

  Chúc chị Phi Rom siinh nhật vui vẻ

 12. Chị Phi Rom kính mến,
       Em xin kính chúc chị một ngày sinh nhật ấm áp, hạnh phúc bênh người thân và gia đình; một ngày sinh nhật khó quên được bạn bè khắp nơi hướng về cùng chung vui với chị. Chị sinh ngày 19 tháng chín, ở quê mình con số chín là con số may mắn, sinh nhật năm nay sẽ mang nhiều phước lộc cho chị, đồng thời cũng mang niềm vui và sức khỏe đến. Em rất kính mến chị, và luôn mong mọi sự tốt lành đến với chị.

 13. Hoàng Hưng nói:

  Nguyễn thế Thăng ơi, thăng đi đâu lâu quá dzậy?

 14. Từ Hiền Trí nói:

  Xin chúc mừng Sinh nhật Chi, Chúc Chi đươc mãi mãi vui khỏe.

 15. Nguyễn Thế Thăng nói:

  NGUYỄN TUYẾT  ơi , 

           NTT (12A3/1971) không xa  NT  lắm đâu :  Tôi rất  thân với ĐKP.  Nghề nghiệp ban đầu của tôi là  Kỹ sư sử học. Hiện nay tôi  thân bại – danh liệt – tán gia – bại sản , sống cô đơn trong ngôi nhà không có mái …  .

  HOÀNG HƯNG  ơi ,

            Tôi cũng không xa với HH  :  Tôi có biết – quen chủ nhân ngôi nhà xưa sát bên ‘ Lớp Tiếp liên’  của Trương THIỀNG ĐỨC cũ  (Ông Bảy THUẬN , Chú Tư ĐẠT …) .

  Hẹn 2 Bạn  NT , HH  , dịp nào đó  Ta  nhìn nhau !  Mến.

 16. Phi Rom nói:

  Chị Lưu Phương, anh Phong Tâm, Hoàng Hưng, Phương Nga, Hồng Lợi, Nguyễn Tuyết, Trần Bình, Hồng Minh Kim, Tấn Giỏi, Tấn Trên, Văn Lần, Văn Năng, Trường An, Kiều Oanh, Thế Thăng, Phương Mai, Em Chín, Hiền Trí và các tất cả các bạn xa gần thân mến, Chưa bao giờ Phi Rom  vui và hạnh phúc như ngày hôm nay, không biết nói gì  hơn, rằng PR rất xúc động được các bạn ưu  ái, gởi thật nhiều những lời chúc đẹp, nhất là PR nhận được nhiều thiệp thật đẹp của Chị Lưu Phương, Hải Đường, Hồng Lợi, món quà của Nhóm 79, một con vịt quay thật to của các bạn 71, bài thơ của Tấn Giỏi thật truyền cảm ướt át, và một cặp hoa lan của bạn Trường An.,Ôi thật tuyệt,

  Còn nửa Lương Minh, Trần Bình cùng các bạn NK 79, các bạn 71 tổ chức cho PR một buổi tiệc SN  thật hoành tráng chưa từng có trong lịch sử, thật cảm động biết bao, làm sao bày tỏ hết những cảm xúc của lòng mình, nói bao nhiêu cũng chưa thể hiện hết những nổi vui mừng của mình, PR chân thành cảm ơn các bạn. PR luôn chúc các bạn dồi dào sức khỏe. Phi Rom

 17. trang nguyen nói:

  Chi dau oi!…Hom nay tinh co vao day thay moi nguoi ron rang…happy birthday chi. Vay la vo tinh em biet duoc birthday chi, hen ghe! Thay mat anh trai cua em (tuc la “nguoi phuong xa” cua chi..) Chuc chi 1 ngay sinh nhat that vui. Rieng chi thi tre dep hoai hoai nhe!.. Em thay mat vi khong biet anh trai em co nho gui mail ve mung birthday chi chua. Vi luc nay anh ay rat ban ron. Trang web truong chi dong vui qua! Thich ghe!..

  • Phi Rom nói:

   Chèn đét ơi! ở hóc bò tó nào, em cũng phát hiện ra chị hết vậy? chị bái phục em luôn, rất cám ơn lời chúc của hai em, còn ảnh ươn của em, ngày sinh của ảnh còn không nhớ, thì làm sao nhớ ngày sinh của chị ha ha…

 18. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thế Thăng ui ! Nhà ” không có mái”, chỉ có trống thôi phải không ? Hay là nhà không có nóc. Ông T.Thăng viết khó hiểu quá. Thôi thì tui cứ hiểu : “Nhà không có mái, chỉ có trống” !Nghe rõ trả lời !

  • Nguyễn Thế Thăng nói:

             Anh Cả  LẦN  ơi,    Xin  trả  lời  Anh  :   ” DẠ  ! “.  Anh Cả  LẦN  có  hỏi  NỮA  HÔN  ?      -NTT- 

  • KiềuOanh nói:

   Dạ xin thưa với anh ,anh Cả Lần sẽ hỏi “nguyên”cái HÔN, chứ hông thích NỮA cái HÔN đâu .wink

 19. Hoàng Hưng nói:

        Chèn ơi! Vậy mà Cả Lần còn hỏi kỹ nữa. Tui định đề nghị Thế Thăng khi về hưu về Tam Bình chén thù chén tạc với Cả Lần cho vui. Tui thì cái gì cũng về hưu hết rồi, nhà trống ba gian cũng ok.

 20. Nguyễntuyết nói:

  Ba huynh  Thế Thăng , cả Lần và HHg nói gì trống trống , mái mái , thấy  khó hiểu quá .Còn HHg  thì nhà trống tới ba gian. NT hỏi huynh  nhà có  mấy mái  lận.. Coi chừng  ba gian không có mái nào mà còn không vách nưã đó thì đừng có nói sao trời gió mát dữ vậy ta … đó nghe….phải hong KO.

 21. KiềuOanh nói:

  Chị Nguyễn Tuyết ơi,có chi mà khó hiểu (?) Anh Thế Thăng và anh cả Lần thì sống trong ngôi nhà hông có mái….(nhưng không có nghĩa là ..không có nóc à nhe) Tuy nhiên anh Cả Lần có “mái”Mèo (cô Mèo) làm bạn hủ hỉ, hông biết anh Thế Thăng của mình thì thế nào….???wink

  Còn anh Hoàng Hưng thì nói anh  về hưu hết rồi nên nhà trống có 1 mái nhưng mấy gian cũng OK hết , không thành vấn đề.(cái này để em hỏi ý kiến Cô 9 coi đúng không mới được, ai biết anh Hoàng Hưng định “lập” thêm mấy gian nữa thì sao ???kakakacheeky) phải hông anh Hoàng Hưng ? Có cần “hối lộ” KO không,nếu không e sóng gió nổi lên như Chị Nguyễn Tuyết nói thì …mệt lắm đó !smiley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác