Cảm nghĩ của người trúng giải

Ngày đăng: 30/09/2012 12:50:13 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

Cách đây vài hôm Kiều Oanh tôi có nghe anh Lương Minh báo cho biết sắp tới tôi có một món quà từ nơi rất xa gởi về cho giải thưởng viết về chữ C. Lòng chợt vui và có chút bất ngờ. Vui vì có dịp gặp gở bạn bè và bất ngờ vì đây là món quà không mong đợi

Thế là tôi đã nhờ anh Trần Bình tổ chức một buổi họp bạn để san sẽ niềm vui này .Khách mời là các anh Chị NK 71 như anh Lương Minh, anh cả Lần, Chị Phi Rom, anh Trọng Nghĩa NK73, cùng với một vài bạn NK 79. Một số anh chị khác do bận công việc nên không đến tham dự được. Riêng anh Lương Minh và Chị Phi Rom ở TPHCM còn làm việc ở cơ quan đã nhờ Huỳnh Hương – một CTV rất tích cực của trang nhà hiện ở TP HCM – thay mặt trang nhà về VL để dự buổi họp mặt này. Dù sức khỏe mới hồi phục sau cuộc phẩu thuật, bạn Huỳnh Hương vẫn sắp xếp thời gian, nhiệt tình về VL để có buổi giao lưu với nhóm và cũng để thay mặt anh chị ở thành phố Hồ Chí Minh nói lời chúc mừng với tôi.

Bắt đầu vào tiệc anh Cả Lần đã thay mặt chủ nhân của món quà trao giải thưởng cho tôi. Đến lúc này tôi mới biết người đã đem lại cho tôi niềm vui ấy chính là anh Hoàng Hưng, người anh NK 71 hiện đang sinh sống ở Mỹ .

Tôi biết thực ra tôi không có tài cán gì bao nhiêu (nếu không muốn nói là còn thua kém rất nhiều bạn khác trên trang nhà) nhưng nhờ ham vui, chỗ tin nào cũng viết phản hồi, nhờ vậy mà trúng giải một cách may mắn.Ngẩm nghĩ lại chẳng qua anh Hoàng Hưng  ưu ái gởi tặng món quà này như một sự khích lệ rất lớn về tinh thần đoàn kết gắn bó của các thành viên trong Đại gia đình họ Tống .Chính vì thế mà tôi muốn san sẽ niềm vui này với các bạn của tôi.

Cám ơn anh Hoàng Hưng, Cám ơn các anh chị NK 71 ở trong và ngoài nước đã tạo điều kiện cho tôi và các bạn có cuộc họp mặt vui vẽ như hôm nay. Cám ơn bạn Huỳnh Hương đã không ngại đường xa để đến chung vui với chúng tôi và còn cảm tác tặng chúng tôi một bài thơ rất hay. Cám ơn anh Nghĩa NK73 và tất cả các bạn cùng NK79 đã nhín chút thời gian đến tham dự buổi tiệc.Tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta luôn sát cánh bên nhau, toàn tâm toàn ý để xây dựng trang TPH-VL ngày càng vũng mạnh hơn, và trở thành một nơi chia ngọt xẻ bùi, cũng như luôn mang đến niềm vui, nụ cười cho tất cả các Cựu HS của trường  trong và ngoài nước.

Kiều Oanh

Có 11 bình luận về Cảm nghĩ của người trúng giải

 1. Huỳnh Hương nói:

  Kiều Oanh ơi,

  HH cũng cám ơn Kiều Oanh và các anh chị đã đón tiếp HH trong một không khí thật đầm ấm và chân tình. Lòng hiếu khách của mọi người  nói riêng và là tính đặc thù của người dân Vĩnh Long nói chung đã làm cho HH không còn thấy mình là kẻ “ngoại đạo” nữa. HH cám ơn Kiều Oanh một lần nữa đã làm tài xế, hướng dẫn viên cho HH và cũng rất chu đáo lo đặt xe cho HH về Sì Gòn, gọi thăm HH xem H đã về nhà an toàn chưa. Vui lắm KO ơi!

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tụi nầy kiếm cớ ăn nhậu, mai mốt tao sẽ phạt nặng thằng lớn đầu !

  • PhuongNga nói:

   Phạt nặng 3 ly. Ly đầu, tui (Cả Lần) tự phạt tui. Ly thứ hai, phạt KO, nguyên nhân của “vụ án”, nhưng thôi để tui (cũng Cả Lần) “gánh” thế cho, tội nghiệp em út. Ly thứ ba, phạt ông HHg, người “gầy sòng”, nhưng ổng ở xa quá, tui (lại Cả Lần) “xả thân” vì bạn bè. Khà khà, còn ai tính phạt vạ gì NỬA không? Hổng thôi hổng có LẦN NỬA đâu à nhe!

  • Bac Đạt nói:

   Cả Lần hăm dọa ai thế???  Đạt tui nghe ghê quá, thấy ớn lạnh cả xương sống, có phải bạn ám chỉ thằng to đầu là thằng trao giải hay không?

  • KiềuOanh. nói:

   Anh Cả Lần ơi, cho em xin can đi. Vì “ông” lớn đầu cái đầu không lớn mà……bạc trắng hết hà . Anh có muốn phạt không ?wink

 3. PhuongNga nói:

  Chúc mừng KO. Theo logic toán thì em “phải chai hia” với chị đó!
  TB. Cái áo màu hồng đẹp lắm nghe.

  • Kiều Oanh nói:

   à há , Chị Phương Nga nói đúng, sorry em quên mất tiêu, em quên “chai hia” mà lỡ “chao 10 sía” ( chia 16) với bạn bè tham dự rùi .Tại chị hông nhắc em sớm, Chưa cầm quà trên tay mà em hí hửng rủ bạn bè lại chung vui rồi. Hic hic …đừng cho là em ” chờ có bao nhiêu đó thôi nhe !”,vui mờ, ai hổng ham?wink haha , Chị Phương Nga này thiệt tình à nhe, tự dưng khen ….cái áo hồng đẹp mà hông đếm xỉa gì tới “ma nơ canh” ! Thôi thì em đại diên cho manơcanh cám ơn chị nhiều hé .

 4. KiềuOanh. nói:

  Huỳnh Hương đã là một thành viên trong Đại gia đình Họ Tống rồi còn gì?KO rất mừng khi bạn cảm thấy vui sau chuyến về VL giao lưu với các thành viên trên trang TPH-VL, Hy vọng trong thời gian sắp tới chúng ta luôn đem lại niềm vui và tiếng cười  cho nhau Huỳnh Hương nhé . 

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đúng là ” ghét của nào trời trao của ấy”. Tui ghét mấy thằng bày chuyện nhậu nhẹt. Nhưng tật của tui là : ai mời đi ăn nhậu là ít khi từ chối. Thế mới khổ. Mình hăm he phạt cũng là cái cớ để ăn nhậu đó các bạn ơi. Sáng nay đi đám ở nhà bạn Chùm. Bây giờ về ổ rồi, mà còn chưa yên thân. Đã chụp được hình tấm biển quảng cáo ” BÁN LÚA GIỐNG ” rồi. Khi khỏe lại sẽ viết bài BÁN LÚA GIỐNG, theo đơn đặt hàng của PN. Ông Từ LM chờ, tui sẽ gởi bài nay, mai.

 6. Hoàng Hưng nói:

      Thành thật cám ơn người nhận giải thưởng quá nhỏ, đồng thời cũng cám ơn người phát giải và những người tham gia. Mục đích của chúng ta là có được những ngày vui lúc tuổi 5,6 bó.

 7. Nguyễntuyết nói:

  KO ơi, KO quá khiêm tốn hà , bạn rất xứng đáng được giải đó, cùng nhau vui vui mà , PN khen cái áo đẹp  vì có cái nơ nè còn NT thấy cái quần thì mô đên lắm cũng đẹp nưã, còn nưã nưã nè nhe, cái dáng cũng đẹp nưã, còn còn cái gương mặt trẻ và dễ thương giống em bé baby ….lắc gì đó….túm lại dễ thương quá chừng…. mọi bạn đều vui quá và rất ấm áp…. cái cô cầm chùm trái cây chôm chôm làm tui chảy nước m iếng nè…. đừng cười tui nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác