Nguyễn Tuyết tường trình ngày về nhà

Ngày đăng: 15/08/2012 11:12:20 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

Hôm 31/7, Nguyễn Tuyết (NK73) từ quê nhà trở qua Mỹ, về tới nhà lúc 8.30 gio 30. Vô nhà mệt quá, nhưng chồng và 2 con làm cho NT ngạc nhiên. Hai con mang bánh mừng sinh nhật NT ra, không khí gia đình rất là vui và cảm động. Chồng NT còn nấu cháo gà có gỏi nữa, nhưng NT không ăn nổi, chỉ ăn miếng bánh cho vui thôi.

 

Lý do có vài bạn đi đón NT ở tại sân bay và đưa vợ chồng cùng 2 con của NT đi đường vòng qua cầu San Mateo ( cầu này dài và đẹp lắm ), rồi qua San Leandro ( nơi Hoàng Hưng qua chơi) ghé vô restaurant Anh Đào ăn mì chiên dzòn, nơi đây nấu ăn cũng khá ngon. Sau đó NT mở computer xem tin trang nhà TPH-VL, mới biết Hoàng Hưng đã lên đường về rồi, NT tiếc quá và buồn 5 phút luôn ! NT định post hình sinh nhật ở Mỹ của NT nhưng không thể vì con gái NT nói: Mẹ ơi! hình mẹ thì không sao mà hình anh Quang của mẹ thì sexi quá !!! Tấm nào cũng ở trần không có mặc áo ! hì hì hì ( hồi còn nhỏ tí nị, con gái mình thường gọi ba nó bằng anh Quang của Trân. Mỗi lần nó cần đi toilet hoặc thay đồ nó cũng thích và bảo mẹ đi chỗ khác đi, Trân chỉ muốn anh Quang thôi, vì vậy mà NT khỏe re, NT chỉ lo điệu cho mình thôi, anh Quang -chồng mình thì chìêu con nên cũng thích phụ vợ. Những ngày kế tiếp mình đi chơi với bạn, sẽ tường trình tiếp.

Nguyễn Tuyết (NK73)

H2                                 Trên đường về

H3 hai chị em chào người thân ra đón

H4 Trên đường về nhà ghé quán

 

 

H5

Có 11 bình luận về Nguyễn Tuyết tường trình ngày về nhà

 1. Kieuoanh nói:

  Chị Nguyễn Tuyết ơi , dữ hông , về Mỹ 2 tuần rồi mới có thời gian rãnh mà tường trình cho bà con về chuyến đi hé . Chị có cô ” em gái ”  xinh ghê chưa ….. Chúc mừng cả nhà đoàn tụ vui vẽ .

 2. Phi Rom nói:

  Chúc mừng  Nguyễn Tuyết  đoàn tụ với gia đình , xem ảnh Tú Trân thấy đẹp nhiều, coi bộ thích hợp với khí hậu ở bển nha, da dẻ hồng hào và mịn  màng nữa…

 3. Hoàng Hưng nói:

  Tú Trân ơi, không cần đưa 2 ngón tay, cậu Hưng cũng biết là hai chị em rồi.

 4. Tú Trân nói:

  Tú Trân thay mẹ Tuyết cám ơn cô Kiều Oanh, cô  Phirom và cậu Hoàng Hưng… TT thắc mắc sao mẹ khi về tới nhà là mở máy ra xem cái gì mà cứ cười 1 mình, có khi mẹ cười to làm ba Quang và 2 con  ngạc nhiên luôn, thì ra trong này các cô và các cậu liên lạc nhau vui quá, hèn gì mẹ Tuyết mỗi ngày đều vào đây gõ gõ miết, hôm nay con thấy có hình con nưã, có cả ba cuả con, có 2 bác Wilson và có cả bác Vinh ( ông đó là mục sư Vinh đó )  À còn có gia đình cuả bạn mẹ con từ VN qua Mỹ du lịch nưã, có em trai con đang quay phim đó, mẹ con còn nói sẽ từ từ post tiếp cho các cậu và cô xem hình đi chơi cuả con với mẹ con…… chờ xem nhé…. con chúc các cô chú và cậu vui mạnh nha. ( Tú Trân.)

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tú Trân ơi ! Mẹ NT của con về tới nhà mở máy ra cười suốt là tốt rồi. Vì trang Web của mấy cô, chú, cậu  ở VN nhằm mục đích là vui chơi khi tuổi của các cô, chú, cậu không còn trẻ nữa. Chúc cháu và mẹ NT của cháu trẻ đẹp mãi.

 6. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

          Chúc mừng chị Tuyết đã về nhà được bình an , Bình muốn gởi cho chị bịch ổi không hạt cho cả gia đình ăn chơi ,làm sao gởi đây? Tú Trân hỏi mẹ đi cậu Bình gởi liền

 7. Tú Trân nói:

  Cậu Bình mến, cậu nhắc ổi không hạt làm cả nhà con chảy nước miếng đây nè, con thích trái ổi cuả cô gì đó đã cho con và mẹ con ăn lúc con đi trên xe cuả cậu đó, cậu Bình ơi hôm nào rảnh cậu gởi trái ổi không hạt… TT nghỉ tuy ăn hàm thụ nhưng cũng sẽ cảm giác ngon mà.. cậu gởi trên web này cho con  và các dì cậu ở đây cùng thưởng thức nhé, con cám ơn cậu Bình nhe, con chúc cậu và gia đình luôn vui khoẻ . Tú Trân.

 8. Nguyễntuyết nói:

  Cậu Lần ơi , con tưởng chỉ có mẹ con ngồi cười 1 mình thôi, ai dè có các cậu , các dì cũng giống như mẹ cuả con nưã…. vậy là con hiểu chút chút rồi…, đó là niềm vui chung hé , con an tâm và thông cảm cho mẹ con rồi.Có 1 hôm con và em con muốn cho mẹ con đi ngủ sớm, con noí con vái cho đứt mạng… mẹ con noí đứt mạng thì mẹ bắt đền và bắt ba con nối mạng lại cho mẹ xem , con noí bó tay .com mẹ Tuyết !!!

 9. KiềuOanh nói:

  Tú Trân thương , Dì Kiều Oanh rất ấn tượng  TT trong lần gặp gở đầu tiên hôm Đầy tháng trang tin nhà . Lúc đó dì KO thắc mắc : Sao có một cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, dễ thương như thế lạc vào nhóm các ” lão ông ,lão bà” vậy ta ? Hỏi ra mới biết đó là ái nữ của Chị Nguyễn Tuyết . Thì ra : 

  ” ….Nguyễn Tuyết là Mẹ ,con là Tú Trân ,

  …………………………………………………………….

  Mổi người một vẽ ,mười phân vẹn mười …………

  ……..Tuyết càng sắc sảo mặn mà ,

  Nàng Trân còn trẻ , lại là phần hơn. …”

  Kiều Oanh xin :”  Mạn phép so sánh hai nàng , Ai hơn ai kém ( thì ) Ba Quang cũng cười ( khì ) .

 10. Tú Trân nói:

  Cô Kiều Oanh kính mến,

  Tú Trân nghe cô khen, làm con lên tinh thần và mừng vui lắm , con đọc 2 câu thơ cuả cô con thấy cô làm thơ cũng hay lắm….vì là thơ khen con mà. Hôm con tham dự  và vui ca hát với các cô và các câụ con rất là vui, con thấy con có diểm phúc được gặp gỡ các cô và các câụ bạn cuả mẹ con, con thấy các cô ,các cậu thật là vui tính, dễ thương và xinh đẹp nưã, các cô ,cậu sinh hoạt vui quá, dường như ai cũng trẻ ra 5, 10 tuổi luôn, các cô rất mô đên  nưã, vài năm có cơ hội con rủ ba con và em con về vui  với các cô và cậu  , ba con cũng rất là vui tính lắm, chỉ 1 lần gặp các cô ,cậu mà Tú Trân rất mến, TT  chúc cô Kiều Oanh và các cô câụ khoẻ mạnh, trẻ mãi và vui vẻ hoài nha .( Tu Trân).

 11. Kiều Oanh nói:

  Tú Trân thương, con nói các cô các cậu vui tính thì được ,còn dễ thương và xinh đẹp thì để dành cho các cô thôi nhé .cheeky Thấy Tú Trân khen cô Oanh làm thơ cũng hay lắm,chưa kịp mừng thì thì cảm thấy cụt hứng ngay khi đọc tiếp ….vì là thơ khen con mà . frown   hì hì hì . Cám ơn Tú Trân đã khen và chúc các cô , các cậu hé. Nhớ có dịp thì về VN để vui với các Cô cậu nữa nha .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác