Đi nghỉ hè ở Mỹ

Ngày đăng: 21/08/2012 04:30:19 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 

Bây giờ là muà hè ở bên Mỹ, nên gia đình nào cũng tổ chức cho con cái vui chơi, Nguyễn Tuyết cũng vậy, nhưng đi vui chơi 1 mình thì buồn lắm, nên gia đình Quang Tuyết, kết với các gia đình bạn cùng nhau cho các con trẻ và nguòi lón vui chơi đánh Golf tại sân Pleasanton Golf Dublin.

 

 

 

 Từ nơi Oakland, nơi Nguyễn Tuyết ở, phải đi qua San Leandro, rồi qua Bay Fair, tới Castro Valley rồi mới tới Dublin Pleasanton…. Nguyễn Tuyết và con gái chơi golf cũng
tạm được…. Khi tổng kết điểm thì được thưởng mỗi người 1 cái aó thun chuyên nghiệp, để kỷ niệm. Từ sáng chơi tới 3 giờ chiều, rất là vui, nhưng tuị trẻ đòi đi chơi thuyền tiếp, nên các người lớn cũng chiều bọn trẻ nên trở về Oakland đi chơi tiếp thật là vui và ngoạn mục lắm….
Nguyễn Tuyết và chồng luôn cám ơn Trời Phật đã luôn tạo cho gia đình Nguyễn Tuyết có
những vui chơi thoải mái với các bạn bè.  Theo thông lệ hàng năm, khi bạn bè cuả chồng hoặc cuả Nguyễn Tuyết, họ muốn đi chơi đâu đều hú Nguyễn Tuyết cả. Dường như thiếu gia đình NT thì mất vui, nhứt là Nguyễn Tuyết rất quậy và nói chuyện vui đó mà! Nguyễn Tuyết gởi hình  cho các bạn xem không khí gia đình và các bạn hữu tại Mỹ trong dịp hè 2012 này taị sân Golf Pleasanton Dublin và chơi thuyền taị biển Oakland. Bạn cuả NT thì ai cũng có thuyền riêng, còn NT thì ngheò lắm chỉ chơi ké thôi, bởi vì môt cái thuyền rẽ nhứt cũng khoảng $300.000,  còn cái thuyền số 48  của bạn chồng giá tới hơn 1 triệu USD. Có một chuyện lạ nè , thuyền nào cũng phải đặt tên, mà là tên cuã nữ làm chủ nhân, cái tên nào cũng đẹp không hà ( ai cũng lấy tên vợ đặt tên hết, đó là luật bất thành văn mà, NT không biết tại sao ) . vì mê chơi và quậy phá nên chỉ lo ăn và vui chơi thôi chỉ còn vài ngày nữa là con trẻ vô trường rồi. Ở Mỹ con nít sướng lắm, mình không lo thì có tổ chức khác nó lo cho trẻ con đi chơi. Tóm lại, làm cha mẹ,  Nguyễn Tuyết và các bạn thân cùng nhau tổ chức cho con trẻ được vui chơi lành mạnh, dù có mất tiền, tốn thời gian cũng phải cố gắng.

             NT Snow.

   NT đánh golf có trọng tài ghi điểm, người ta chơi golf thì mặc đồ trắng,  VĐV chuyên nghiệp nên mặc sao cũng được.


           
        Tú Trân đang xuất chiêu…đánh xa hơn cả mẹ nưã


                             NT và các bạn

Có 6 bình luận về Đi nghỉ hè ở Mỹ

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc gia đình NT có kỳ nghỉ hè vui vẻ, hạnh phúc. Nhất là 2 chị em Nguyễn Tuyết – Tú Trân ( lời của Hoàng Hưng).

 2. Nguyễntuyết nói:

  NT cám ơn huynh Lần nhiều nhe, về đây gần gia đình riêng thì vui lắm nhưng NT cũng nhớ tới anh  và các anh chị và các bạn , nhớ chuyến đi karaoke vui vẻ  và đáng nhớ. Vì TT mới qua Mỹ, NT sợ nó buồn, vả lại bi giờ đang muà hè ,bên Mỹ ai cũng tạo cơ hội vui chơi cho con cái hết, nên NT cho cháu biết 1 cách khái quát ở bên Mỹ….tới tháng 9 là phải nhập cuộc lo học hành và có thể TT phải tìm Job đi làm part time cho nó vui ,nên lúc đó thì không có rảnh nưã để đi chơi. NT Snow.

 3. Hoàng Hưng nói:

  Hai chị em quá giỏi bạn Lần ơi, HHg đánh một lần bị trặc tay. Trời hôm đó chỉ 50 độ F về thêm bị cảm.

 4. Nguyễntuyết nói:

  Trời lạnh ai biểu huynh không mang bao tay và mặc đủ ấm… rán chiụ…. hôm nào có lên Oakland, nhớ nhắc NT cho tặng huynh rượu cây lược vàng, để dành khi có bị đau nhứt thoa lên chỗ đó sẽ không bầm và mau hết liền hà .  NT Snow.

 5. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn Nguyễn Tuyết nhiều, HHg chỉ muốn nhận phân nữa. Chỉ muốn nhận “Cây lược vàng” thôi, còn rượu nhường lại cho Cả Lần.

 6. Nguyễntuyết nói:

  Huynh Hoàng Hưng mến mến,

  Nguyễn Tuyết có tới hai  cây lược vàng lận, 1 cây là chồng tặng riêng NT, NT quí giữ riêng mấy chục năm rồi và không cho ai được   …., còn cây thứ 2 thì là cuả  NT ( đây là loại cây kiển cuả 1 huynh trong nhà thờ Charity biếu tặng ) , đây là 1 loại cây thuốc nam…. ở VN thì nhiều lắm, còn ở Mỹ thì hình như ở dưới Los, có bán trong chỗ bán cây kiển ( bà chủ cuả NT nói vậy )… ở Oakland Nt trồng nó lên và ra nhánh nhỏ, để nó ra nhiều lóng nhỏ… có rễ…. NT cắt vô, xắc mỏng nhỏ ,rồi phơi nắng, vài nắng cho nó khô khô, nếu không có nắng thì  NT bỏ vô lò sấy và nó tự sấy khô , sau đó NT đi tìm mua rượu, loại rượi có độ cao càng tốt ( ở đây NT có quen i chỗ chuyên bán rượu nấu….NT nghỉ chắc họ nấu lén quá !!!… vì là rượu nếp thơm thơm…. để cả năm vẫn còn tốt )….  lúc trời lạnh muà Đông NT phải bưng ra bưng vô nhà mỗi ngày….không thôi nó lạnh nó chết….. NT đã ngâm sẳn thì xài thôi… nó ra nước có màu giống như rươụ vang vây đó… mà phải đấu nó trong bóng tối  mới tốt…… khi có vấn đề gì về nhứt mỏi hoặc đau cơ. thoa lên rất tốt…. chứ uống thì không nên… nó đâu có tốt cho sức khoẻ ,mà huynh xuí dạy huynh Lần , có 1 lần  NT từ VN về… chồng nói…. chồng bị đau ở cổ vá ở vai…. NT baỏ  lấy rượu lược vàng thoa thử xem….. không ngờ ngày sau chồng nói bớt đau và khoẻ rồi , còn 1 lần chồng nói đau đau ở đầ gối, NT nói …. lấy rươụ lượt vàng thoa thử xem…. chồng thoa vài lần là hết đau…..

  À HHg ơi huynh có giỏi thì huynh lên Oakland mua đất cất nhà sát bên nhà NT mà nhìn ngắm cây lượt vàng, chỉ đựợc ngắm mà thôi… nó cũng dễ thương và đẹp…. nhìn trông xanh tươi và mát mẻ lắm…  Nt ngâm rượu  tặng huynh và cô chín xài trẻ mãi và khoẻ mãi luôn…. thiệt đó mà ,không có giởn đâu. NT Snow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác