TRẦN BÌNH ĐI MŨI NÉ -PHAN THIẾT

Ngày đăng: 10/07/2012 09:41:57 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

TRẦN BÌNH ĐI MŨI NÉ -PHAN THIẾT
Ngày 7/7/2012 Trần Bình đã hướng dẫn cho Thầy cô giáo trường cấp 2-3 Mỹ Phước huyện Mang Thít, Tỉnh Vĩnh long tham quan Mũi Né – Hòn Rơm .Trong đoàn tham quan còn có bạn Lan Phương người vừa đoạt giải 9999 vừa qua tham gia .Tại Mũi Né đoàn tham quan đồi cát Hồng ,tắm biển Hòn Rơm .

Ở TP Phan Thiết  đoàn tham quan Dinh Vạn Thủy Tú (nơi có bộ xương cá Voi lớn nhất nhì VN) , trường Dục Thanh , Chùa Phật Quang (nơi lưu giữ bộ Kinh Phật trên gỗ duy nhất ở VN); tắm biển ở bãi biển Đồi Dương Ngày 8/7/2012 đoàn tham quan khu du lịch Tân Hải, Mõm Đá Chim, Thị xã Lagi (Hàm Tân cũ) viếng và thắp hương tại Dinh Thầy Thím. Đoàn về tới Mỹ Phước vào lúc 20g tối sau khi ăn nhẹ tại quán ăn Tài Có.
Tin ảnh : Trần Bình

ở Đồi cát Hồng

bạn Lan Phương tại Dinh Vạn thủy Tú ,

đặc sản sò điệp

và bánh bèo tôm ,

Chùa Phật Quang

KDL Tân Hải

Mõm Đá Chim

Có 6 bình luận về TRẦN BÌNH ĐI MŨI NÉ -PHAN THIẾT

 1. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  Sau sự kiện Nhật thực toàn phần ở Phan Thiết ngày 24/10/1995 .TP Phan thiết đã được các nhà đầu tư du lịch trên thế giới quan tâm tới và sau hơn 15 năm đầu tư xây dựng cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên Thành phố biển Phan Thiết – Mũi Né đã trở thành trung tâm du lịch của các tỉnh Nam Trung Bộ .Mời các bạn ghé thăm tỉnh Bình Thuận một lần nhé .
  Trần Bình

 2. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

  Em rất thích đi biển Mũi Né – Phan Thiết nhưng rất tiếc là kỳ thi 9999 không trúng giải xin hẹn lại ở kỳ thi 99999 hy vọng được đi Đà lạt vào mùa Noel

 3. Lan Phuong 12D1 NK 79 nói:

  Cảm ơn Vợ chồng Anh Bình đã cho Phương một Mùa hè đầy thú vị, được ngắm cảnh đẹp và tham quan được nhiều di tích lịch sử của Thành phố biển Phan Thiết – Mũi Né. Ngoài tiết mục được ngắm phong cảnh đẹp, Phương còn được tận hưởng những món ăn đặc sản của Thành phố biển ……đến nổi chiêm bao mà vẫn thấy toàn là Cá Bóp,Cá Thu,Tôm,Cua, Ghẹ, Sò Điệp nướng…….nữa đó các bạn ơi! Phương mong sao đợt dự đoán 99999 lần này có MỘT BẠN ĐOẠT GIẢI cũng sẽ được Vợ chồng Anh Bình ưu tiên cho tận hưởng ngay vào Mùa Giáng Sinh ở Thành Phố biển Nha Trang – Đà Lạt xứ sở đầy thơ mộng tuyệt vời nầy chắc là hạnh phúc lắm! Một lần nữa Phương xin cảm ơn BTC và Vợ chồng Anh Bình tạo cho các bạn NK 79 có một sân chơi thật là vui, hấp dẫn và nhiều ý nghĩa.

 4. Tiêt Hồng 12C3 nk79 - Càng long nói:

  Trong chuyến đi du lịch Vũng Tàu cuối năm 2010 của lớp 12C3 ,vợ chồng anh Bình tổ chức rất tốt từ khâu khách sạn cho tới nơi ăn uống tất cả đều rất tốt . Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho những người bạn ở Càng long về tour du lịch của anh chị .Hẹn gặp lại

 5. Trần hữu Trung 12D4 nk79 nói:

  Trong chuyến du lịch Gò công -Bến Tre cho các bạn nhóm 79 cuối năm 2011 ,vợ chồng Trần Bình tổ chức rất là tốt .Hy vọng những chuyến đi sau các bạn sẽ được những chuyến du lịch thú vị với vợ chồng Trần Bình

 6. Đố NT, PN,Ng~ Tuyết,CảLần, Hòang Hưng và LM vì sao Trần Bình thuờng xuyên tổ chức tour du lịch Phan thiết? Nói trúng có thuởng( món quà trị giá usd$ 50). Nếu không đóan đuợc chỉ cần gọi một tiếng ” bà 8 Ma Xó”.
  Nguyenthilieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác