Tổ chức sinh nhật sớm cho Nguyễn Tuyết

Ngày đăng: 19/07/2012 08:52:31 Sáng/ ý kiến phản hồi (13)

  Ngày 18/7, sau buổi liên hoan mừng đầy tháng trang tin, bạn Anh Kiệt, lớp12C3 (nk79) có nhã ý mời tất cả mọi người đi hát Karaokê tại 52 Cao Thắng . Chị Phi Rôm bật mí cho biết sẽ tạo bất ngờ cho chị Nguyễn Tuyết. Được biết sinh nhật của chị Nguyễn Tuyết là ngày 31/7 cho nên sẵn dịp nầy khi còn ở Việt Nam các cựu học sinh TPH đã tổ chức sinh nhật cho chị . Chị Tuyết đã xúc động cám ơn tất cả và cùng mọi người ca hát trò chuyện vui vẽ sau khi cắt bánh chia cho mọi người .Chị cũng đã đóng góp vào quỹ từ thiện 79 hai triệu đồng mua gạo giúp các hoàn cảnh khó khăn nhân dịp rằm tháng 7

Kết thúc buổi tiệc tất cả mọi người cùng hát vang bài Nối vòng tay lớn. Tin ảnh Trần Bình

      vb

             chúc mừng

                        bn

              cv          Ca sĩ Rạng Đông

         Danh ca Kim Phúc

               bn

cvb   Nối vòng tay lớn

Có 13 bình luận về Tổ chức sinh nhật sớm cho Nguyễn Tuyết

 1. Kieuoanh79 nói:

  Mừng Sinh Nhật Chị Nguyễn Tuyết .Chúc Chị luôn khỏe , trẻ , đẹp hoài hoài nha . Và nhất là làm ăn phát tài để năm sau về dự “Thôi Nôi ” của “Hồng Hài nhi “hé .  

 2. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

                 Chúc mừng sinh nhật sớm của chị Nguyễn Tuyết .Một sinh nhật vui vẽ trong vòng tay yêu thương của bạn bè gần xa .Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe -hạnh phúc -thành đạt trong sự nghiệp nơi xứ người

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc Nguyễn Tuyết vui vẻ, trẻ mãi để khi đứng cạnh cháu gái tui. Hoàng Hưng nói là 2 chị em !

 4. Hoang Oanh de chua nói:

  Chuc chi Nguyen Tuyet sinh nhat vui ve, hanh phuc, thanh cong trong cuoc song. 

  Neu co dip gap lai chung ta Karaoke va quay cho vui nua nha. smiley

 5. Nguyễn Tuyết thân mến! Lần này NT về VN thế mà KH và anh Chùm vẫn chưa có điều kiện để tương ngộ cùng NT, thật đáng tiếc! Chùm – Hương chuc NT có một ngày sinh nhật thật vui vẻ bên cạnh người thân trong gia đình và những người bạn thân yêu, chúc NT luôn tươi trẻ, sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc.

 6. Tấn Giỏi nói:

  MỪNG NGÀY SINH NHẬT CỦA NGUYỄN TUYẾT !

  Tôi gửi tâm tình qua tiếng thơ

  Chúc em vui vẻ, luôn xinh đẹp

  Gia đình hạnh phúc, vạn điều may

  Sức khỏe dồi dào, người yêu quí

  Tình chồng, nghĩa vợ thật nồng say !

  Tấn Giỏi

   

   

 7. NguyễnTuyết nói:

  Anh chị Chùm Hương mến, lần trứơc tiếc quá cũng không gặp, kỳ này không gặp anh và chị  ,NT cũng cảm thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó…. À từ nay tới ngày 26 anh chị có dịp lên SG khám bệnh không, nếu có thì NT sẽ gặp anh chị 1 chuyến cho vui, nếu lên cho em biết nhé… nhớ anh chị . NT Snow.

  _ Kiều Oanh, NT cám ơn KO nhiều nhe, khi đến ngày thôi nôi năm sau…. huynh HH, HL và PN mà hú cho NT biết…. thì thế nào nhóm 4 quái cũng cùng tham gia ….bằng cách này hay cách khác…. bây giờ thì về Mỹ bắt đầu bỏ vô ống  tre để đó từ từ là vừa…

  Huynh Trần Bình  ,huynh K , Thành, huynh Kiệt….huynh Rạng Đông………. cám ơn các huynh đã tổ chức đi Karaoke vui vẻ và ấn tuợng quá … nhớ tô hủ tiếu Nam Vang…. ngon ngon ngon….NT chúc các huynh vui khỏe và thăng tiến về mọi mặt… cám ơn các huynh đã cùng nhau làm công việc thiện thật hay và ý nghĩa mang tên cựu học sinh dân Tống của xứ VL mình. NT Snow..

  _Hoang Oanh, NT cám ơn lời chúc tốt đẹp của Hoàng Oanh,  đến hẹn lại lên Hoàng Oanh nhé… hẹn gặp khi có thể. NT Snow.

  _ Anh Lần ơi, cảm ơn anh nhiều nhe… NT rất thích lời chúc của anh… nhưng anh Lần ơi….. Tú Trân, con gái NT nói…. mai mốt bác Hòang Hưng mà có dịp ghé nhà , thì Đại Nghĩa ra mở cửa, còn TT thì cho bác chờ mỏi mỏi cái cẳng luôn…Rất vui khi gặp anh và các bạn trong dịp về xứ chuyến này.

  Anh Tấn Giỏi, NT cám ơn huynh nhiều về bài thơ có nhiều ý nghĩa ấm áp thân thương., kỳ này về quê hương, NT hy vọng gặp anh mà không thấy… chắc là huynh bận công việc… thôi thì gặp nhau trên TPH-VL nhé huynh, NT cầu chúc cho huynh được nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc . NT Snow.

 8. Nguyễn Tuyết và Pi Rom là 2 người bạn quý mà KH muốn gặp. Nhưng vì hôm rồi Chùm- Hương bận đi Phú Quốc rồi sau đó tranh thủ KH đi liền lên Sài gòn lấy hàng về bán( đang mùa bán tựu trường) về đến nhà ngày 18/7 mở máy lên trang TPH- VL thấy các bạn vui mà phát thèm, phải biết có dịp gặp NT thì mình đã liên hệ dời ngày đi Sài gòn để được gặp NT( một ân nhân giàu tình cảm).Lúc này anh Chùm không còn lên Saigon khám bệnh nữa rồi NT ơi, hiện anh dang ở nhà uống thuốc liều nhẹ sức khoẻ tốt rồi. KH vẫn còn đi lấy hàng ở Saigon 1 tháng/ lần. Chỉ mới đi hôm 17/7 chắc  không  còn dịp gặp NT, vả lại lúc này vào vụ mùa bán khá đắc một mính anh Chùm bán không xuể, KH khó mà thoát ra đi chơi được vì thế KH muốn gởi cho NT một chút quà NT có thể cho địa chỉ KH sẽ gởi xe lên được không trước ngày 26/7. Chỉ một chút quà lấy thảo mong NT tạo điều kiện cho mình nhé!

 9. NguyễnTuyết nói:

  Chị Kim Hương và anh Chùm mến thương, NT nhận tấm lòng tốt của chị KH là quí rồi. NT chúc anh chị an vui và khỏe mạnh. Đừng bận tâm chuyện nhỏ chị KH nhé. Mến nhiều lắm !!! NT Snow.

 10. xuanmai bui nói:

  Chúc mừng sinh nhật bạn NT.Đi chơi với con gái giống như 2 chị em quá.Có nghe chị Ngọc THúy nói về NT.Lâu quá rồi dễ gì nhận ra nhau ,cám ơn những trang mạng như thế nầy.(Nhóm Tứ quí sung quá,làm ăn không có gọi cổ đông).

 11. PhuongNga nói:

  Chị XM ơi,
  Đọc tới câu chị viết, “…làm ăn không gọi có cổ đông” chợt nhớ tới má em… mỗi lần tụi em lại nhà ăn chực, hay nói câu nầy, “Đông, Vui,…Hao”. Má em mắng yêu tụi em đó chị, vì khi nấu ăn, má em lúc nào cũng nấu rất nhiều. Tụi em mà không tới thì má gọi phone dủa quá chừng. Em lấy câu “châm ngôn” của má em bỏ bớt chữ “hao”…”Đông, Vui” chân thành mời chị nhập với “Tứ Quái” – chị Snow à em thích tên nầy hơn vì có cảm giác giống như tứ quái Beatles- tụi mình thành “Ngủ Quỉ”, chị chịu không? Trả lời gấp!
  PN

 12. NguyễnTuyết nói:

  Xuân Mai  ơi chỉ nghe tên XM thôi là NT cũng có ấn tượng nhớ tới  bạn rồi… rất vui khi đựoc liên lạc vói nhau…. nhóm 4 quí chỉ mới mở công ty bán nước mía thôi hè… PN là cô Chủ. HL là anh chủ, HH là cốt chủ…… HH nói còn 2 chức… là giáo sỉ hay giáo chủ gì đó…. XM xem xem coi…. nhé…. à à…. muốn… muốn vui vui ở tuổi  ….xế tà thì 3 chuyên gia cừ khôi của 4 quí….. sẽ có kế họach cho kỳ thôi nôi  năm sau….. XM liên lạc PN, hoặc HL hoặc NH nhe…. Oh !!!…. PN ơi … nói nhỏ nghe….PN xem 1 trong 2 huynh ai có thể thiết kế thành tóc dài….. ai thì tóc oăn….. để có thể phát  triển    ….. thành  NGủ Long Công Chúa …. Chớ nếu không thì là Ngủ Quỉ…… mà 4 quí hay 4 quái cũng nghe hay…. mà sao 5long hay 5 quỉ cũng cũng có nét  nét….hay riêng. NHớ giữ kín, bí mật nhe PN !!!! chừng nào PN thấy  2 huynh HL và HH… lấy roi thần ra rượt NT thì nhớ cản hoặc dấu dùm NT nhé…..cảm cảm ơn PN nhiều .!!! NT Snow.

 13. xuanmai bui nói:

  Cám ơn PN,NT ,XM xin làm ủng hộ viên.Kẻ đến sau sợ vào sẽ làm mất đi cái hình tượng dễ thương của nhóm tứ quí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác