Thư đi tin lại: Nhiều tin vui (Kỳ 3)

Ngày đăng: 27/07/2012 05:20:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

 

Ngày 28/7, Trương Tùng Thanh (Nk71) liên hoan mừng con trai là Nguyễn Minh Trung vừa đậu vào Đại Học Kiến Trúc TPHCM. Nghe đâu khách mời thì không đông nhưng ở rải rác khắp các tỉnh thành đều về dự. Trang nhà chúc mừng cháu Trung đạt bước đầu tốt đẹp.

 

@ Nhà thơ Luật Cận (Nk79) vắng mặt khá lâu trên trang nhà được bạn đọc yêu thơ hỏi thăm. Hiện anh vẫn công tác tại Vĩnh Long và về SG trong 2 ngày thứ bảy, chủ nhật.

@ Hồ Thị Thu Nguyệt (Nk74) dạo này bận rộn vì phải dạy thêm cho học trò để chuẩn bị đi Úc. Dự kiến, nếu có thời gian sẽ gặp một vài anh chị ở Úc.

@ Người đẹp má lúm đồng tiền Đào Thị Thu Hà 12A 3(NK71) chuẩn bị về nước vào ngày 30/7 tới đây. Chắc chắn sẽ có cuộc đón rước long trọng của các bạn tại Vĩnh Long vào đầu tháng 9. Chị Hà cho biết những ngày ở Mỹ chị có gặp được thầy Đào Khánh Thọ và cô Dung. Hai vị vẫn mạnh khỏe và gửi lời chúc các CHS ở quê nhà.

@ Hồng Oanh cho biết , những bài thơ tranh gần đây của Hải Đường là do chính tác giả thiết kế. Chúc mừng trang nhà có thêm nhà thiết kế tranh, làm cho chợ thơ có nhiều màu sắc hơn.

LM tổng hợp

Có 7 bình luận về Thư đi tin lại: Nhiều tin vui (Kỳ 3)

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Khoảng 14 giơ 30, ngày 26.7.2012. Tùng Thanh có phone mời cả Lần về VL mừng cho cháu Trung, nhưng ngày 28-29.7 cả Lần phải lo đám cưới của đứa cháu ở Tam Bình. Hôm nay qua trang nhà xin chúc mừng 2 bạn Hoàng- Tùng Thanh và cháu Minh Trung.

 2. Gửi cô em gái Thu Nguyệt , lâu nay chị rất nhớ em .  Chị nhớ mãi cô phóng viên xinh đẹp, năng nổ ( nặng nợ ) mà cũng rất nhiệt tình.

  Bác Đạt ơi tui cũng nhớ bác quá chừng, bác rất dịu dàng nhưng lâu lâu nói một câu “có trọng luợng”. Sao để bác mất việc dzậy LM? Không viết thì “chộp “ảnh, tui biết  bác này có tay nghề cao, bấm máy ở những góc ảnh rất đẹp. LM này nhìn thấy nhân tài mà để mai một, hay tại Trần Bình “chộp” hết hình rồi?

  Tui còn thất lạc ba nguời em hiền hậu dể thuơng là Giảng, Vĩnh, Kim Siên. Ai biết chỉ dùm.

  Nguyenthilieu

 3. Hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng Tùng Thanh người con gái trời cho đẹp, năm trước ăn tân gia nhà cao 4 tầng trên mảnh đất 5 mẫu, năm nay con trai đậu vào Đại học kiến trúc, tương lai tươi sáng đang chờ đón cháu Minh Trung.

  Chị Liểu ơi, lâu nay em thắc mắc ai là Bác Đạt , hôm nay chị “bật mí” chị nhớ Bác Đạt quá chừng, Bác Đạt dịu dàng, em đoán được Bác đạt là người con gái, có thể em đoán được chính xác khoảng 99% Bác Đạt là ai?. Người này em cũng kính mến lắm. Cám ơn chị nhé.

  Thu Hà ơi, hôm trước Lê thanh Thủy cho số phone của Thu Hà, HHg gọi 2 lần không có người trả lời, chắc lúc đó Thu Hà đang chống xuồng đi giăng câu, hay về Cali thăm thầy Thọ cô Dung.

  • Tùng Thanh nói:

   Cám ơn anh HH đã quá khen (em không thể bác bỏ lời khen “đẹp”, bởi vì đó là ý kiến của riêng anh…em luôn tôn trọng ý kiến của người khác, mặc dù em có thể không đồng ý) Tuy nhiên, nhà em không phải cao 4 tầng…và trên mảnh đất 10 mẩu. Xin viết lại cho rỏ. Em rất cám ơn lời chúc mừng của anh. Kính chúc anh và gia đình được nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

   Tùng Thanh – Người con gái trời cho một cuộc sống bình thường.

 4. PhuongNga nói:

  Chúc mừng chị Tùng Thanh. Vậy là cháu Minh Trung nối nghiệp ông ngoại rồi há chị?

 5. Chị Liểu thương ,nhà Kim Siên không có vi tính nên nhờ em nhắn lại là Kim Siên rất nhớ Chị ,hẹn khi Chị về VN . Kim Siên sẽ làm bánh lá mít đãi Chị.

 6. Lương Minh nói:

  Sáng nay 31/07 Nguyễn Tuyết đã lên máy bay về Mỹ, NT gửi lời tạm biệt bạn bè thân quen và bạn bè mới quen trong ngày đầy tháng trang tin. Chị hy vọng một ngày không xa gặp lại mọi người (LM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác