Seur Nguyễn thị Phụng gây quỹ phục vụ người nghèo

Ngày đăng: 6/07/2012 03:58:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Seur Nguyễn thị Phụng học sinh Tống phước Hiệp lớp 12C (NK74), hiện tại seur Phụng là Tổng phụ trách của Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn, Tỉnh Bến Tre, thuộc Giáo Phận Vĩnh Long.     Vào ngày Chúa Nhật 22 tháng 7 năm 2012 lúc 5 giờ chiều, seur Phụng có tổ chức buổi tiệc gây quỹ tại nhà hàng Seafood Palace tọa lạc tại 6731 Westminster Blvd. Suit122 Thành Phố Westminster, CA 92683 

    Trang nhà trân trọng giới thiệu cùng anh chị em cựu học sinh Tống phước Hiệp và thân hữu tham gia đông đủ giúp seur có phương tiện lo cho những người nghèo khổ.

    Các anh chị em cựu học sinh Tống phước Hiệp và thân hữu trong nước có lòng ủng hộ seur xin liên lạc điện thoại di động số 0169.2975307 , điện thoại bàn 075.3875146 hay liên lạc địa chỉ email: caimontg@gmail. Website: www.mtgcaimon.net

 

Có 8 bình luận về Seur Nguyễn thị Phụng gây quỹ phục vụ người nghèo

 1. Hoàng Hưng nói:

  @Seur Phụng đang nuôi dưởng các cụ không có thân nhân nuôi dưởng, tuổi từ 75 đến 96
  @Lập nhà khám bệnh Từ Thiện, miển phí cho các bệnh nhân nghèo
  @Dạy may và tìm việc làm cho các chị em phụ nữ vùng quê nghèo
  @ Nuôi trẻ mồ côi & chăm sóc người Khuyết Tật.
  @ Cấp nước sạch cho người nghèo
  @ Cấp học bổng cho học sinh nghèo
  @ Cấp gạo cho người nghèo

  Mọi đóng góp và giúp đỡ xin gởi về địa chỉ:
  Nữ tu Nguyễn thị Phụng
  14812 Braeburn Rd
  Tustin, CA 92780
  Cell (714) 933-0248
  * Chi phiếu xin đề tên: ANN PHỤNG NGUYỄN

  (Trưởng nhóm Tứ quái Nguyễn Tuyết xin đọc tin này)

 2. Khi sau viết tiếng Việt là ” Sơ ” đi, em hiền như ” Ma soeur” vậy!
  Rau vấp cá

 3. Hà Nguyên nói:

  Hà Nguyên đang dạy học tại Chi nhánh của Dòng Mến Thánh giá Cái Mơn tại Vĩnh Long; đồng thời, gia đình cũng có cơ sở dạy Đàn, dạy Vẽ tại số 71-Nguyễn Huệ-Phường 2-Thành phố Vĩnh Long (Trung tâm Hoạt động Thanh Thiếu niên tỉnh Vĩnh Long).
  Thông qua Phản hồi của anh Hoàng Hưng ở trên, được biết Xơ Phụng có thực hiện một số công việc từ thiện. Xin cho hỏi: cơ sở của Xơ (mà anh Hoàng Hưng đã nêu ra) hiện ở Vĩnh Long, Bến Tre hay ở đâu, để chúng tôi có thể liên lạc trực tiếp.
  Nhân tiện, chúng tôi cũng xin nói thêm: trước đây, từ năm 1998, gia đình chúng tôi đã dạy thiện nguyện cho toàn bộ học sinh trường Nuôi dạy trẻ Mồ côi và Khuyết tật tỉnh Vĩnh Long; và đã đem về cơ sở riêng của gia đình để đào tạo thành nghề họa sĩ cho một số trẻ bị khiếm thính.
  Khả năng của gia đình chúng tôi: dạy ngoại ngữ (Anh, Pháp), dạy đàn, dạy vẽ, dạy may và thêu.

 4. Hoàng Hưng nói:

  Chào Hà Nguyên, công việc từ thiện không phân biệt tôn giáo của nhà dòng seur Phụng phụ trách cả 4 tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh và Đồng Tháp. Địa chỉ liên lạc:
  Nữ tu Nguyễn thị Phụng
  Xã Vĩnh Thành, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
  HT 79 Bưu điện Vĩnh Thành
  Email: caimonmtg@gmail

 5. NguyễnTuyết nói:

  NT vừa đọc tin của HHg gởi, NT sẽ gởi phong bì,, khi gặp các anh chị tại quê mình, NT thích nhóm 4 quí..,.. còn 4 quái là của 2 huynh đặt mà ! NT cũng ủng hộ thôi… sao huynh đặt … lên vai NT vậy, … PN mà có rựơt thì NT chạy sao thóat, chắc là em phải nhờ chị Liễu cứu em thôi.., nhưng mà bây giờ thì… PN, huynh HL và HHg có bắn đại bác cũng không sao , vì NT đã xa lắc xa lơ rùi…., với lại có gì thì NT chui vào cái áo tàng hình của chị L rồi…. chị Liễu có rau vấp cá…., mà NT chỉ thích lọai rau vấp cá ăn sáng mắt mình mà đừng có tối mắt tui thôi,… còn lọai thứ 2 rau vấp cá …. vì có chữ cá…. coi chừng có xương…. tặng HHg cho bỏ ghét….(NT) .

 6. Hoàng Hưng nói:

  Chào Hà Nguyên, Soeur Phụng đã về Việt Nam được mấy ngày, cơ sở chánh của soeur Phụng ở xã Vĩnh Thành Cái Mơn tỉnh Bến Tre.

  • Hà Nguyên nói:

   Anh Hoàng Hưng,
   Ngày hôm qua, thông qua Xơ Trương Thị Mầu, người Quản lý trực tiếp Chi nhánh dòng Mến Thánh giá Cái Mơn tại Vĩnh Long, Hà Nguyên được biết:
   – Những việc làm từ thiện mà anh đã nêu ra ở trên, là công việc mà Nhà Chung Dòng Mến Thánh giá Cái Mơn đang thực hiện. Xơ Anna Nguyễn Thị Phụng là Tổng Phụ trách.
   – Gần đây, trong dịp sang Mỹ, được sự khích lệ và hậu thuẫn của vợ chồng Thầy Đào Khánh Thọ và một số bạn bè, Xơ Phụng sẽ tổ chức một buổi tiệc tại nhà hàng Seafood, với mục đích là gây quỹ từ thiện (cho Nhà Chung).
   Anh Hoàng Hưng, theo Hà Nguyên nghĩ, thay vì anh viết :”Xơ Phụng đang nuôi dưỡng… cấp gạo cho người nghèo”, anh có thể thêm vào một chút gì đó trước khi dẫn chứng những công việc từ thiện trên, để Xơ Phụng không bị hiểu lầm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác